Naruto Shippuuden

Naruto Shippuden là phần 2 của Naruto, hiện chưa có tập cuối và đang chiếu mỗi tuần 1 tập bên Nhật Bản. Tốc độ rel phim ko ước lượng trước được. 

Click vô hình để đến trang download

Naruto Vs Madara

970 thoughts on “Naruto Shippuuden

 1. Dạo này thấy nhóm lơ là Naruto thế! Bận lắm àh? đúng là đang có nhóm làm Naruto tiếp nhưng nhóm đó làm sai nhiều wá vd như chính tả,1 số câu cú vs dich hờn hợt vd ko dich OP,ED,chắc do là nhóm mới. ko trình độ như clip-sub.

 2. trời ơi, fan của Naruto đâu hết rồi :guro: , sao dạo này box của Naruto im ắng vậy :cheese: , cũng trả thấy động tĩnh gì từ nhóm dịch, trời ơi, phim đang đến hồi gay cấn mà :) :) , hàng ngày em vẫn cắn răng ngồi đợi, chờ ngày nhóm dịch tung hàng để dow về xem. :brave:
  FAN CỦA NARUTO ĐÂU, ĐIỂM DANH NÀO :) :) :) :) :)

 3. mình sưu tầm bộ naruto của team làm đủ bộ phần 1, phần 2 tới tập shippuden 352 và up bằng file torrent. Mình có up lên 1 trang web chia sẻ torrent nếu ai cần thì pm, mình gửi link. Mong là k vi phạm bản quyền của team. :cheese:

 4. Bạn ơi! Link phim Naruto tổng hợp die rùi nha bạn! Nhờ bạn upload lại link khác giùm mình! Thanks bạn nha :)

 5. E mới lên cáp quang nếu team Clip-Sub cần thì e có thể reup lại naruto với link fshare thì hú e phát :brave:

 6. Bạn ơi! Cho mình hỏi khi nào upload lại hết các bản Movie từ 1 đến 9 và các bản Ova vậy bạn! Mình xin cảm ơn :D

  • Movie thì phần một vài lưu ý trước khi download có dẫn link folder Mega đó. Cơ mà hình như folder đó là bản trước đây. Không phải là bản rmk. :3

  • Mega những tập cũ thì bạn dùng tool megadownloader để download (search Google để tải về và sử dụng). Còn những tập mới về sau này thì sẽ có thêm torrent nữa.

 7. Happy New Year cả nhà :-bd :-bd . Năm cũ trội qua chúc ace up phim thật nhanh để e còn down về tự kỉ :D
  PS: Sao coi onl lúc nào cũng có trước bản down về vậy mấy bác :stress:

  • Coi onl là mì ăn liền dịch trong 1 tiếng rồi post lên phục vụ lũ fans trên facebook, sai chính tả có, câu văn nhiều khi cũng bị đứt quãng, không có typeset, chất lượng 480…. Bản download làm cẩn thận thì phải lâu hơn chứ thím. :ok:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


six × = 36

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: more »