Sinh nhật nhóm Clip-sub lần thứ 3

░░░█░░░░░░▄██▀▄▄░░░░░▄▄▄░░​░█
░▄▀▒▄▄▄▒░█▀▀▀▀▄▄█░░░██▄▄█░​░░█
█░▒█▒▄░▀▄▄▄▀░░░░░░░░█░░░▒▒​▒▒▒█
█░▒█░█▀▄▄░░░░░█▀░░░░▀▄░░▄▀​▀▀▄▒█
░█░▀▄░█▄░█▀▄▄░▀░▀▀░▄▄▀░░░░​█░░█
░░█░░░▀▄▀█▄▄░█▀▀▀▄▄▄▄▀▀█▀█​█░█
░░█░░░░██░░▀█▄▄▄█▄▄█▄████░​█
░░░█░░░░▀▀▄░█░░░█░█▀██████​░█
░░░░▀▄░░░░░▀▀▄▄▄█▄█▄█▄█▄▀░​░█
░░░░░░▀▄▄░▒▒▒▒░░░░░░░░░░▒░​░░█
░░░░░░░░░▀▀▀▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄​▄

Chào các bạn, mình là thezzbiszz – admin của nhóm Clip-sub.

Đầu tiên mình xin thông báo với các bạn là ngày 5/8 vừa rồi là ngày sinh nhật lần thứ 3 của nhóm, tức là đây là năm thứ 3 nhóm hoạt động. Thật sự với 3 năm là một thời gian dài, nhóm trải qua nhiều thăn trầm lúc lên lúc xuống. Nhưng thật sự thì đây là một năm thay đổi rất nhiều của nhóm khi mà một số thành viên cộm cán của nhóm đã bắt đầu học xong chương trình đại học của mình và bắt đầu đi làm. Có thể nói đây là một mất mát lớn nhưng thật sự muốn giữ lại cũng không được vì dẫu sao họ cũng cần phải lo lắng cho tương lai của mình.

Bis cũng vậy, ngày đầu tiên chập chững bước chân vào fansub là khi đó còn upload anime lên trang Clip.vn . Lúc đó mới chỉ còn năm thứ nhất đại học thôi, tính đến bây giờ thì đã xách cặp, bận sơ mi đi làm rồi. Anime thì thi thoảng vẫn xem chứ fansub thì còn tham gia rất ít thôi. Thật buồn là chào mừng sinh nhật này mà không có quả bom nào ra hồn cả.

Tuy nhiên trong lần này, nhóm cũng tuyển được một số thành viên cũng khá tâm huyết và năng nổ như Crystal_Blood, Manga.Otaku, Hentaiyaki và không quên nhóm dịch Naruto Shippuuden với Leader CrazyRacer và các thành viên dịch khác.

Đây sẽ là những nhân tố mới của Clip-sub từ bây giờ, someday Clip-sub will have a new admin too.
Cuối cùng, mình xin gửi lời cảm ơn các bạn đã theo dõi anime do nhóm Clip-sub trong những thời gian qua. Mong các bạn tiếp tục ủng hộ.

29 Replies to “Sinh nhật nhóm Clip-sub lần thứ 3”

 1. Chỉ ăn đủ 2 cái sn với Cs, một lần nữa vô cùng biết ơn công lao của các lão làng ngày trước, đã đem lại cho tên slave này cũng như mọi người những thước sub quí báu và dạy anh em biết được rất nhiều thứ, thông não được rất nhiều điều. Clip-sub mãi trường tồn. Thế hệ tiếp nối thế hệ. Mê-kông, sóng sau xô sóng trước :).

 2. “KHÔNG SỐNG VÌ CLIPSUB VINH QUANG, MÀ HÂN HOAN VÌ CLIPSUB VANG DANH HẬU THẾ” <- kết câu này kịch liệt =))
  Biết đến Clip-sub từ những ngày đầu kéo net hồi năm 11. Đến giờ cũng gần 2 năm rồi.
  Phải nói là đối với Ito thì Clip-sub là một nguồn sub phong phú về độ gió và uy tín về độ chuẩn :]
  Thật cảm ơn các bạn vì đã tiếp thêm sức cho những tín đồ anime.
  Chúc cơn gió Clip-sub sẽ còn thổi xa hơn nữa! <3

 3. HAPPY BIRTHDAY CS!! mmm
  Chúc ngày càng phát triển
  Chúc bà kon ngày càng chém gió ảo hơn :D

 4. 1 fan gạo cội từ hồi còn là Dyn-anime. Mình vẫn xem các project đều đều. Và trình luyện ecchi ngày càng tăng nhờ nhóm.

 5. Chúc mừng sinh nhật Clip-sub
  Mong nhóm sub sẽ còn phát triển còn hơn xưa nữa để làm thật nhiều film hay cho mọi người

 6. clip-sub là fansub đã dụ dỗ mình vào thế giới tuyệt vời của anime, yêu các bạn nhiều

 7. naruto còn tồn tại thì clipsub còn tồn tại mmm

  tuy mình ko phải là 1 trong những cái tên gây được danh tiếng cho CS từ những ngày đầu, nhưng cũng đã tham gia CS từ năm 2 ĐH, cùng CS ăn đủ 2 cái sinh nhật 2 tuổi và 3 tuổi :)
  bây giờ mình cũng đã tốt nghiệp, trong lúc chờ lấy bằng rồi đi làm thì nán lại chơi với anh em 1 thời gian

  lứa thành viên lão làng, theo mình nghĩ cũng chỉ có chung 1 quan điểm thôi
  “KHÔNG SỐNG VÌ CLIPSUB VINH QUANG, MÀ HÂN HOAN VÌ CLIPSUB VANG DANH HẬU THẾ” =))

 8. someday Clip-sub will have a new admin too. <-- chắc DK phải tham gia tranh cử quá :)) Đùa thôi. DK cũng tham gia ngay từ những ngày đầu lập wed ( cũng vào cuối năm 1 DH) và tới giờ cũng đã tốt nghiệp DH nhưng còn học thêm được 1.5 năm nữa mới đi làm nên mình sẽ dành thêm 1.5 năm làm việc với CS còn khi mà sách cặp mặc áo sơ mi đi làm như Bis thì lúc đó sẽ tính khác nữa. Nhưng DK thấy dù ở đâu khi có những người còn tâm huyết với anime với CS thì khi đó wed mình sẽ còn tồn tại :) Mong rằng wed mình sẽ trường tồn mãi mãi. Happy birthday muộn!

 9. Giờ hơi muộn nhưng happy birthday clip-sub :) luôn ủng hộ clip-sub :) :)
  ” someday Clip-sub will have a new admin too” …………..

 10. chúc mừng sinh nhật Clip-sub nào :yeah: và mình cũng muốn nói arigatou vì đã cho mình những giây phút thật vui và hạnh phúc :D

 11. mình biết đến Clip từ bộ princess lover.Chúc các bạn thành công trong cuộc sống cũng như nhóm Clip ngày càng phát triển !

 12. bắt đầu biết đến CS từ bộ Shuzumiya Haruhi no shoushitsu của Ep U, sau đó là những bộ chém gió kinh điển của ducanh đến nay mình cũng đã đi làm đc hơn 1 năm :)) cũng chẳng xem đc nhiều anime như xưa nhưng vẫn ủng hộ CS hết mình :D

 13. cách đây mấy năm khi lang thang trên Clip.vn cũng tình cờ biết được Clip-sub qua cái Hentai Television =)) từ đó mới được biết đến Anime và thành fan cứng của Clip-sub lun.Happy birthday !!!!

 14. Thay mặt những tín đồ mê Anime mình xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các thành viên trong Clip-sub. Cảm ơn các bạn trong 3 năm qua đã luôn cố gắng hết mình để mang tới cho mọi người những Anime hay và chất lượng. Chúc các bạn luôn thành công trong công việc và vui vẻ trong cuộc sống.
  Thân ái ^ ^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »