[Thông-báo] Huỷ hợp tác với fansub.acc.vn

[Thông-báo] Huỷ hợp tác với fansub.acc.vn…


– Gần đây, hiện tượng người xem hiểu nhầm Anime trên trang web Fansub.acc.vn là thuộc về Fansub.acc.vn (Thậm chí còn có người hiểu nhầm rằng các nhóm sub ăn cắp phim của Fansub.acc.vn) đang rất phổ biến. Đồng thời, tập thể những nhóm Fansub đang nhận thấy thành phẩm của mình bị bên đó thiếu tôn trọng. Vì lý do đó, bọn tớ đã đăng bài yêu cầu Fansub.acc.vn sửa đổi cách làm việc và cách ghi thông tin thiếu minh bạch của mình.

– Tuy nhiên, sau rất nhiều ngày chờ đợi để có câu trả lời, phía Fansub.acc.vn đã không tỏ ý muốn hợp tác, từ chối làm rõ nguồn gốc phim với người xem và khư khư giữ cách làm cũ.

– Vì không thể đạt đến sự đồng thuận giữa hai bên, bọn tớ xin thông báo: Cắt toàn bộ sự hợp tác giữa các nhóm Fansub nói trên với Fansub.acc.vn. Bất kỳ thành phẩm nào do bọn tớ làm xuất hiện trên Fansub.acc.vn đều sẽ bị coi là “ăn cắp công sức của nhóm” để làm lợi cho trang web cá nhân. Mong các bạn lưu ý.

Đây là Link dẫn đến bài trao đổi giữ các nhóm Fansub và Fansub.acc.vn -> [Click] (Check ngày 27 tháng 3, 13:27)

Bài viết trên dựa trên cơ sở sự đồng thuận giữa tập thể các nhóm Fansub A4VF, Clip-sub, VNFS, T-suki và 207 Fansub.

Thân!

Update thêm thông tin:

Trước khi có bất kỳ sự giải thích thỏa đáng nào về sự kiến nói trên, chưa nói đến những phim đã post, 20:00 ngày 27 tháng 3, tức là ngày xảy ra sự kiện, Fansub.acc.vn vẫn tiếp tục up phim của Fansub lên host. Đây rõ ràng là hành vi coi thường các Fansub và vi phạm bản quyền nghiêm trọng của Fansub.acc.vn

Đây là Link: [Click] (Check 1:03 A.M ngày 28 tháng 3)

55 Replies to “[Thông-báo] Huỷ hợp tác với fansub.acc.vn”

 1. Xem ra các bạn Fansub cực khổ ngồi thông ass cho anime muốn giữ bản quyền cũng khó!
  Rồi thì lũ bên web kia cũng đem up lên với cái kiểu “tao thích tao làm, làm gì được nhau…”
  Mình nghĩ các bạn Fansub thử làm theo kiểu 1 số film nước ngoài up: chèn thêm vài dòng Hardsub bản quyền đại loại như “anime do…thực hiện…” ở Đầu, vài chỗ ở Giữa, sắp kết film….(nhiều chỗ vào để mọi người còn biết là đang xem bộ film do ai cực khổ ngồi làm mà biết ơn đi!)
  Như thế có thể giảm bớt phần nào cái tội ăn cắp trắng trợn của đám kia.
  Còn bạn Thiên nói rằng nên sửa cách gọi thì mình xin…pó tay! Nó vốn đã là ĂN CẮP thì chỉ có mỗi từ ĂN CẮP mới diễn tả đủ hành động đó mà thôi! Ý mình là thế, mình cũng bức xúc lắm, có gì nặng lời quá mong các bạn thông cảm…

 2. :)) oải thật người ta thường nói vàng thật không sợ lửa
  Chỉ cần mình làm không sai trước sau gì mọi người cũng sẽ hiểu các bạn đừng nên quá bức xúc mà làm tan vỡ sự đoàn kết giữa các nhóm sub . Tất cả mọi người đều có chung 1 chí hướng là đem Anime đến cho mọi người bức xúc vì thành quả bị ăn cắp thì đúng nhưng bị ăn cắp để mang lại Anime cho nhiều người hơn thì không nên tức .
  Mình nói vậy chỉ là suy nghĩ của mình thôi không phải Spy bên fansub.acc.vn đâu nhá đừng có hiểu lầm . Nếu mà bên fansub.acc.vn cứ lừa dối mãi thì cuối cùng mọi người cũng sẽ biết , muốn người ta không biết trừ khi mình đừng có làm mà :))
  Các bạn comment thì nên góp ý đôi chút không thì sẽ dẫn đến nhiều hiểu lầm hơn
  VD : các bạn nói bên acc.vn ăn cắp thì sửa từ đó thành không xin phép hay là tự ý thì tốt hơn .
  Ai người ta ăn cắp làm gì để người đời phỉ nhổ , còn những bạn kêu clip-sub ăn cắp thì sớm muộn cũng sẽ biết sự thật thôi .
  KHÔNG THỂ BÓP MÉO SỰ THẬT – CÓ BÓP VẪN LÀ SỰ THẬT – BÓP THẾ BÓP NỮA THÌ CŨNG VẪN THẾ

 3. mình cắt nhưng người ta cứ lấy thì làm sao
  tốt nhất là hardsub tên nhóm vô để cho ai đó xem còn biết là ko phải tụi nó làm mà quay ra kêu mình ăn cắp là được :D

 4. em thấy là trên film nên để credit đoạn đầu là dòng thông báo này, để các fan có thể vào trực tiếp trang chủ download, ngày trước em xem phim trên đó cũng rất vất vả để kiếm được tên nhóm sub và cả trang web của họ, chỉ khi vào vnsharing mới kiếm đc. bọn acc.vn làm ăn mất dạy

 5. CS làm 1 cái logo đi , rồi hardsub vào cái phim ấy , nhưng mà nhỏ thôi nha , chứ to choáng chỗ , coi ko hứng T_______T

  ACC ngày càng trượt dốc ko phanh , đê tiện đến đau đớn T_______T !! Nhớ thưở xa xưa quá T_______T

 6. Hủy là 1 việc,phải có biện pháp khác nữa,hủy chỉ là mình đơn phương hủy,tụi nó trước giờ vẫn ăn cắp đấy thui,giờ nó tiếp tục ăn cắp thì cũng vậy,đề nghị copy thông báo này post lên tất cả forum mình biết và 1 số trang anime

 7. -Tôi thường vào clipsub chỉ mong được download Naruto về đọc. Các bạn dịch rất tốt. Xin lỗi vì bấy lâu nay chỉ down mà không comment.
  – Tôi rất ủng hộ việc tẩy chay những việc ăn cắp công sức của người khác mưu lợi riêng. Mọi người nên tẩy chay những trang web như vậy.
  – Theo ý kiến của tôi thì các nhóm sub nên add logo của nhóm hẳn vào 1 góc màn hình phim luôn, tôi ko biết thuật ngữ trong làm sub nó là gì, tôi chỉ biết nói như thế thôi.

  Một lần nữa xin lỗi vì không comment để ủng hộ các bạn. Mong các nhóm làm sub tiếp tục niềm đam mê của mình.

  Vài lời chân thành của 1 fan. :)

 8. Các bạn nói bên fansub.acc.vn là cướp đường, cướp cạn thì cũng có hơi quá. Bên họ chẳng qua cũng chỉ là quá bảo thủ, cố chấp thôi. Tuy nhiên mình ủng hộ các bạn cắt liên kết với acc.vn, cố gắng và tiếp tục làm việc, thành công trong cuộc sống nhé. :)

 9. Tưởng bọn nó đàng hoàng hóa ra lại là bọn cướp đường.
  Mình nghĩ là mình chèn thêm vào trong logo vài dòng đại loại như “fansub.acc.vn ăn cướp trắng trợn công sức của các nhóm sub”(câu này chưa thấm, nhưng mình ghi choa nóa lịch sự), chữ to đùng vào. Cho đến khi bọn nó thương lượng hay ngừng up các phim do bên mình làm.

 10. mình đồng ý
  mình cũng thấy bức súc thay cho các bạn
  công sức làm như thế mà bị coi nhẹ và ghi nguồn có mỗi 1 dòng
  cố gắng lên các bạn

 11. Sao không cho 1 dòng “tế nhị” trên file sub (“Cấm post phim tại website acc.vn”) hay 1 cái đại loại :))

 12. ý kiến của bồ đăng trên 2 trang đó hay đó! Mai rãnh tui làm >:) hề hề .. bị gọi là ăn cắp trên thành wả của mình thì shock thật! Tấn công trên quy mô lớn nhỉ?

 13. Mình có ý kiến thế này bên fansub.acc..vn cũng muốn encode lại phim để cho các bạn không có điều kiện download để xem online . Nếu thật sự bên fansub.acc.vn có ý lấy những thành quả của bên clip-sub hay các nhóm dịch để tạo ra lợi nhuận cho trang wed của mình thì đó là việc làm không nên . Việc hủy hợp tác liệu có đi ngược lại tiêu chí của clip-sub không? fansub.acc.vn làm ăn có ẩu tả không ? Mọi người tổ chức 1 buổi offline họp mặt những thành viên đại diện của 2 trang wed đứng ra nói chuyện thì hơn .

 14. Mình đọc sơ sơ cái link ở trên, thấy bên fansub không muốn hợp tác, tuy là mình nói cắt, nhưng bên nó chôm thì cũng chịu, chưa kể tới việc bên nó nhiều người xem, nó đổ ngược lại là mình ăn cắp cũng khó đỡ … Mình nghĩ nên có biện pháp tên qui mô rộng để mọi người hiểu. Mình đề xuất ý kiến đăng tin trên vnsharing.net và truongton.net, 2 forum đông mem, nhiều người vào xem, sẽ có tác động tốt ^^

 15. minh ko thik logo trong suốt film nhg nếu logo như của bizz lúc làm naruto thì ổn
  nhg dù sao thì chửi bới ko giải quyết chuyện j cả
  chắc chắn là bên fansub acc sẽ tiếp tục lấy film về nên các nhóm sub nên có kế hoạch j đó mạnh mẽ hơn đối với họ :)

 16. Quyet dinh chinh xac, da ko bo suc lam film ma lai lam the ko hiu nghi j nua. Luc truoc con vo trang do xem, lau nay ko them vo nua, cu vo trang chinh cua may nhom sub ma xem thoi

 17. Đúng là bực mih, phải làm rõ vụ nè, biết là hỉu nhầm, đọc comment, như vậy mà bên đó cũng ko thèm giải thik. Còn ko hỉu mấy bọn xem fim, xem anime mà ko bit nguồn gốc thì ko bit thuộc dạng nào đây, ko còn từ nào để nói, bên fansub.acc làm ăn tắc trách thật, chả buồn vào, bực mih!!!

 18. Nếu chúng nó cứ lấy phim mà post thì sao giờ !!
  Chắc anh em sang đó khủng bố (spam) thoai =))
  Mà mình thấy cắt hẳn cái khoản xem online đi để mọi người vào web chính down rồi comment, thế có ổn ko nhỉ ?

 19. tuyệt đối không hợp tác với bọn ăn cắp. Mà các cậu tính làm sao để tụi nó hok lấy phim bên mình dzậy.

 20. hay hay! Uh dán nhiều mác vào nhưng đừng làm loãng phim thì em và mấy bạn vẫn ủng hộ hết mình

 21. Đúng rồi, hủy hợp tác đi, cứ để bên đó up phim rồi không ai qua website chính để download => không ai comment => DISK.vn => chết tui

 22. Bên đó coi cái việc mình up anime lên fansub như làm đang làm ơn cho các nhóm sub khác vậy.
  Dòm vô là bực mình.
  Nếu bên đó mà còn xuất hiện phim của Clip.sub thì cứ thông báo cho các fan bít để cả bọn xử lí.

 23. mấy bạn không nghĩ trường hợp có người fá hoại hoặc chỉ mấy đưa con nít thôi mà. đây là ý kiến của tôi thôi T_T. nghe cắt cũng thấy buồn

 24. mình có ý kiến thế này nếu bên đó vẫn tiếp tục xuất hiện phim của các bạn thì thế nào

 25. đúng cắt đi bên accvn toàn thấy lấy PHIM cuẢ NGƯỜI KHÁC MÀ CỨ TỰ NHẬN LÀ FANSUB

 26. Giờ nói gì thì bên ấy cũng vầy rùi ! Mấy cậu up film lên, bên ấy down về rùi up bên đó cũng vậy!
  Bắt bên ấy tháo xuống thì bên acc sẽ chắc chắn 1 điều sẽ ko có vụ đó đâu !
  Còn la bên acc ăn cắp thì bên đó xoá cái rụt thì mất công cũng vậy !

  Nếu cần thì nên họp các nhóm lại đưa ra biện pháp sử lý mạnh tay hơn! (chứ như vầy thì bản quyền các nhóm liên tục bị vi phạm rùi tới quyền của từng nhóm cũng y chan)

  ((( Mình cũng đưa ra ý kiến vầy! Bên VNsharing từ xưa đến giờ nói chung là yên ổn nhất .Và sự họp tác giữa các nhóm cũng yên hơn nhưng chỉ tiết 1 điều là chưa có được phần xem online phụ đề của các nhóm. Đề nghị bên vnsharing xây dựng thêm 1 mục mới nữa đó là mục “anime phụ đề việt” trong đó hiển thị tên các nhóm sub. muốn xem của nhóm nào thì vào nhóm sub đó coi. ( chính vì điều này mà 1 số cá nhân hiểu lầm là các nhóm ăn cắp bên acc), điều này cũng giảm thiểu bớt lượng người thiếu hiểu biết, mới tham gia vào thế giới anime và manga)))

  Đc như vậy thì quá ok bởi vì coi của nhóm nào là biết nhóm đó
  Để xảy ra hiện tượng vầy thì thấy cũng hơi buồn

 27. không ngờ 1 điều là có người tưởng clip-sub ăn cắp phim kìa
  có 5 thằng vote cho cái ý kiến 3 của bài kendo gửi rùi đó =))
  bó tay thật rồi =))

 28. tức nhất là việc ai đó nói anh bizz ăn cắp naruto của fansub.acc, tớ xem naruto anh bizz làm từ lúc bên clip.vn, thử hỏi có ai theo naruto được lâu như anh bizz ko?đã ko bít mà còn hàm hồ

 29. hắc hắc cái này ta nghĩ là:
  1. chèn logo fansub vào 1 góc anime hard sub luôn khỏi gỡ như mấy trang nước ngoài ấy.
  2. nếu tiếp tục mặt dày thì delay đình công đến khi đạt dc thỏa thuận 2 bên, chứ mod bên đó ngang nhiên khóa xoẹt 1 cái topic =)), ngất.

 30. Mình nghĩ nên làm cái logo xuất hiện giống Tokio Channel 7 trong Naruto vừa đẹp nữa. Vừa biết là FanSub dịch mà không bị hiểu lầm là ăn trộm của bên acc.

 31. Bên đó toàn thành phần chỉ trực phim ra rồi xem nên đa số toàn nghĩ là bên đó làm, đúng là họ có thông tin của 1 bộ nào đó nhưng giấu tận đâu đâu, ai biết thì tìm đc còn ai ko biết thì mù luôn, ấn vào 1 bộ phim (như bộ naruto ấy) thì có thấy thông tin về phim đâu hay nhảy ra 124 ep coi online luôn, cái này ko hẳn là do mem hiểu sai mà là người bên đó làm sai.
  Đã góp ý như thế mà vẫn bật lại đc thì thua rồi, tốt nhất là cắt luôn, ko hợp tác nữa, để kệ bên đó tự làm rồi tự post. Đến mình đọc còn tức nữa là …

 32. đã được lợi còn kô biết điều nhưng nó mà vẫn úp phim của fansub khác lên mình phải vào cm cho nó biết

 33. Yeah, cấm đi!
  Để ý tháy 4rum bên đó có mấy đứa vô hỏi phim, giọng điệu biết tỏng là tưởng acc làm rồi mà thấy bên đó vẫn trả lời ừ ừ như đúng rôì á.
  Mà bài viết của nhóm bên đó mới bị lock kìa. Cho 1 câu là post sai chỗ nữa chứ, bọn nó rõ chẳng coi ai ra gì mà!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »