Ikoku Meiro no Croisée – 04.5

4.5

Tập này diễn ra trước tập 5 và sau tập 4, nhưng lại chỉ phát hành theo BD.

Cả bộ bản BD tuần trước đã remake lại, các bạn có thể download tại đây. Đặt chung hết trong folder tổng hợp.

Ikoku Meiro no Croisée The Animation (2011) 1080p Blu-ray Completed

ikoku

ikoku

Hôm lâu lâu mình có post 3 cái ảnh, Kirino, Shinku và Yune. Để làm gì thì chắc các bạn đã hiểu. Những bộ nhẹ nhàng như vậy có lẽ cũng ít người xem, và thường là để ru ngủ.

Nhưng kệ, hay thì BD thôi, không có gì đặc biệt. Nếu muốn nhẹ các bạn có thể sang các trang khác xem online/download bản TV.

Cách làm thì như cũ, mình chỉ làm 1080p và với dung lượng khoảng 1GB / tập thì các bạn cứ chuẩn bị sẵn 15GB trong máy, softsub. Mọi hành động kêu ca về dung lượng/kiểu sub là vô ích, dĩ nhiên là cấm khẩu.

Ở dưới mình có để 1 link shore.st. Thực chất đây chỉ là cái link Google Drive rút gọn, test xem số lượt click có đủ để trà đá không. Nếu các bạn rảnh vài giây thì có thể click hộ.

Link Rapidgator, uploaded.net là host nước ngoài, cần account premium nếu không tốc độ sẽ rất chậm. Mình cứ để đó, ai có account thì down thôi.

Với host tenlua.vn, gần đây hình như code có vấn đề, up thỉnh thoảng lỗi và download thì hay bị corrupt. Lỗi này là phía server và mình không có cách khắc phục triệt để. Tốt nhất là sau khi down xong các bạn sử dung RapidCRC hoặc AnimeChecker để kiểm tra lại CRC cho chắc.

Với host Userscloud: Các bạn đăng ký một tài khoản free là có thể tải về. Cài đặt adblock cho trình duyệt, tránh trường hợp bị dụ down app có virus.

Hãy ưu tiên sử dụng link 4share để giúp nhóm duy trì tài khoản.

Bản dịch gốc ăn trộm của Crazyland và GenX, đã sửa một số lỗi chính tả và font cho dễ nhìn, hợp với bản BD.

Continue reading “Ikoku Meiro no Croisée The Animation (2011) 1080p Blu-ray Completed”