DANH SÁCH PHIM RE-UP

Xem danh sách phim link die, đang cần Re-up tại đây.

Gửi lời cám ơn chân thành đến những người đã có công reup lại giùm cho Clip-sub. Đặc biệt là ndtoan, blackeagle, Rosemoon, Uncle Lì đã re-up rất nhiều bộ phim :D ngoài ra còn nhiều bạn khác post mà dưới đây không kể tên hết được. Một lần nữa, cảm ơn các bạn.

Chym: Đề nghị các bạn không sử dụng những công cụ get link vì nó sẽ dẫn đến việc file bị xóa.
– Đồng thời trong danh sách này cũng có những bộ đã die. Bọn mình không kiểm soát hết được, nếu bạn nào biết cứ thông báo phía dưới chúng tớ sẽ xem lại và cập nhật sau.

Scorpid: Nếu download link mega bằng web bị lỗi hay ko down được thì mình khuyến cáo các bạn dùng Jdownloader để download sẽ không bị lỗi, mình đã thử nghiệm và down tốt.

Chú ý: Sử dụng WinRAR 5.0 trở lên để giải nén, tránh lỗi. Đọc kỹ trước khi hỏi.

– Nghiêm cấm upload lên tracker kokocon.net –
(Với những bộ có ghi chú)

Continue reading “DANH SÁCH PHIM RE-UP”

[Clip-sub] Karas – The Revelation

KARAS – Sự ứng nghiệm

karas_the_revelation_dvd

Karas của chúng ta trở lại với Movie 2 – The Revelation. Đây là Movie kết thúc toàn bộ phim với tất cả bí mật được hé mở, quá khứ của Karas Otoha. Âm mưu của Karas Ekou, cùng với trận chiến sinh sử giữa 2 Karas.

Screenshot

Screenshot1Screenshot1Screenshot1
Screenshot1Screenshot1Screenshot6
Screenshot1Screenshot1Screenshot1
Screenshot1Screenshot1Screenshot1

Download

Megaupload
Megaupload Part 1 | Part 2 | Part 3 | Part 4 | Part 5 | Part 6

Mediafire
Part 1Part 3 Reup

Rapidshare
Rapidshare Part 1 | Part 2 | Part 3 | Part 4 | Part 5 | Part 6

[Clip-sub] Karas the Prophecy Movie [Part 1]

Karas – Lời Tiên Tri

karas_vol_1

Staff

Translator: Cherry – bê kun (bê cool)

Editor: Thezzbiszz (bù nhìn)

Typeset: Thezzbiszz (bù nhìn) & A-party

Timing: A-party

Encode: Georgecauldron (Cor)

Sub: Vie/Eng (Softsub 100%)

Audio Jap/Eng

Nội Dung

Thế giới của con người hòa trộn với thế giới của những Youkai – thế giới quái vật. Con người không hề nhận ra rằng quái vật hiện diện ngay bên cạnh mình. Yurine, và người hầu của cô ta là Karas, đã từ lâu canh giữ thế giới loài người và thế giới của những Youkai một khoảng cách nhất định. Tuy nhiên, con người dần lãng quên sự hiện diện của quái vật, Yokuai… Một Karas cũ là Ekou, người đã từng một thời canh giữ 2 thế giới này đã phản bội để lập ra đội quân của những Youkai hòng thống trị thế giới loài người. Hắn tạo ra đội quân Mikura, sử dụng quái vật nhập vào những cỗ máy và tấn công tiêu diệt loài người.
Một Karas mới xuất hiện, tên là Otoha, kế thừa sức mạnh của Karas. Với sự trợ giúp một Yurine khác, Karas mới có nhiệm vụ tiêu diệt Ekou và quân đội Mikura để giữ thế giới loài người khỏi bị xâm chiếm và lấy lại cân bằng.

Trailer

Screenshot

s1s1s1
s1s1s1
s1s1s1
s1s1s1

Giải Thích
Trước kia Dyn-anime cũng làm phim này nhưng sau đó drop ở tập 2, phim này có 6 OVA phát hành bên Nhật và bên Mỹ thì phát hành thành 2 Movie (Mỗi Movie là 3 OVA gộp lại) đây là Movie đầu tiên do nhóm Clip-sub làm. Phim này phải nói cực đỉnh, must watch, không thể bỏ lỡ. Đánh nhau hoành tráng với các kỹ xảo tuyệt vời, nội dung cũng rất hay và hoàn chỉnh. Tuy lúc mới xem có hơi khó nhiểu nhưng nó giống như ghép hình vậy, các tập sau mọi thứ sẽ rõ ràng hơn và cốt truyện sẽ trở nên hợp lý hơn.

Continue reading “[Clip-sub] Karas the Prophecy Movie [Part 1]”