DANH SÁCH PHIM RE-UP

Xem danh sách phim link die, đang cần Re-up tại đây.

Gửi lời cám ơn chân thành đến những người đã có công reup lại giùm cho Clip-sub. Đặc biệt là ndtoan, blackeagle, Rosemoon, Uncle Lì đã re-up rất nhiều bộ phim :D ngoài ra còn nhiều bạn khác post mà dưới đây không kể tên hết được. Một lần nữa, cảm ơn các bạn.

Chym: Đề nghị các bạn không sử dụng những công cụ get link vì nó sẽ dẫn đến việc file bị xóa.
– Đồng thời trong danh sách này cũng có những bộ đã die. Bọn mình không kiểm soát hết được, nếu bạn nào biết cứ thông báo phía dưới chúng tớ sẽ xem lại và cập nhật sau.

Scorpid: Nếu download link mega bằng web bị lỗi hay ko down được thì mình khuyến cáo các bạn dùng Jdownloader để download sẽ không bị lỗi, mình đã thử nghiệm và down tốt.

Chú ý: Sử dụng WinRAR 5.0 trở lên để giải nén, tránh lỗi. Đọc kỹ trước khi hỏi.

– Nghiêm cấm upload lên tracker kokocon.net –
(Với những bộ có ghi chú)

Continue reading “DANH SÁCH PHIM RE-UP”

[Clip-sub] REDLINE

 

Studio : Madhouse

Type : Movie

Categories : Aliens, Driving, Humanoid, Romance, Sci-Fi, Seinen, Violence

Rating on Anidb : 8.87

Giới thiệu : Môt siêu phẩm hành động của Studio Madhouse, đã được trình chiếu trong liên hoan phim Nhật Bản tại Hà Nội vào cuối năm 2010. Đây cũng là bộ phim duy nhất từ  trước tới giờ có thể  gây ấn tượng mạnh cho đội hình Clip và A4VF  Hà Nội tới mức khiến cả  đám mặt mũi ngẩn ngơ suốt 2  tiếng xem phim

Thành viên tham gia :

Translate/ Edit/ QC : Thánh Thunder

Encode / Upload : Rarsix

Cố vấn xe cộ : King ô tô-con

Đã update bản ghép sub chất lượng cao, bản này con Rar bấn tình ngồi encode 10 bit nên các bạn hãy làm đúng hướng dẫn mình ghi bên dưới link MF để xem phim cho đúng chuẩn nhé

Đã có link down BD 720 p

Continue reading “[Clip-sub] REDLINE”