DANH SÁCH PHIM RE-UP

Xem danh sách phim link die, đang cần Re-up tại đây.

Gửi lời cám ơn chân thành đến những người đã có công reup lại giùm cho Clip-sub. Đặc biệt là ndtoan, blackeagle, Rosemoon, Uncle Lì đã re-up rất nhiều bộ phim :D ngoài ra còn nhiều bạn khác post mà dưới đây không kể tên hết được. Một lần nữa, cảm ơn các bạn.

Chym: Đề nghị các bạn không sử dụng những công cụ get link vì nó sẽ dẫn đến việc file bị xóa.
– Đồng thời trong danh sách này cũng có những bộ đã die. Bọn mình không kiểm soát hết được, nếu bạn nào biết cứ thông báo phía dưới chúng tớ sẽ xem lại và cập nhật sau.

Scorpid: Nếu download link mega bằng web bị lỗi hay ko down được thì mình khuyến cáo các bạn dùng Jdownloader để download sẽ không bị lỗi, mình đã thử nghiệm và down tốt.

Chú ý: Sử dụng WinRAR 5.0 trở lên để giải nén, tránh lỗi. Đọc kỹ trước khi hỏi.

– Nghiêm cấm upload lên tracker kokocon.net –
(Với những bộ có ghi chú)

Continue reading “DANH SÁCH PHIM RE-UP”

[Clip-sub] Merry Christmas – Chúc giáng sinh an lành

:chemgio:Lại một lần nữa anh em Clip-sub  cùng đón một giáng sinh an lành, vui vẻ và hạnh phúc.

Thay mặt toàn thể anh em Clip-sub tôi xin chúc mọi người có một đêm đầy ý nghĩa, zai già kiếm được vợ trẻ đẹp:bm:, trai tân thì lái được mấy cái máy bay già hạng nhất:cute:, mấy bạn nữ có thể nừa được tềnh mấy anh nhà giàu mà ngây ngô.:loeloe:

Ngoài ra hôm nay có rất nhiều người phải đối mặt với kì thi giữa kìt_t, chúc các anh em thi tốt:hentai:, không thì thi lại cũng không sao.uhuh

Thêm nữa là tối nay đúng 24h tức 0h sẽ có quà tặng các anh em.:votay:


:wtf:Nào anh em cùng hét to :wtf:

Merry Christmas

Các phim release: Asura Cryin’, Fairy Tail, Eve no Jikan, Kurokami, Princess Lover, Taishou Yakyuu Musume, Tsukuyomi Moon Phase
Continue reading “[Clip-sub] Merry Christmas – Chúc giáng sinh an lành”