[Clip-A4VF] Toaru Majutsu no Index – Arc 4

Thật ra thì bộ này rmk xong từ năm trước, cơ mà hơi lười rel nên đã nhờ một-ai-đó-mà-giờ-đíu-thể-nhớ-là-ai rel hộ, thế đíu nào h mò vào phần list phim thấy ghi drop.

Ảnh dẫn chứng

Ngày up là từ tháng 7 năm ngoài =))

Touma~~~~

Spoil nặng
Nội dung:
Gồm 3 ep 15 -> 17 (Angel Fall Arc). Sau vụ đấm vỡ mỏ Accelerator thì Touma trở nên nổi tiếng quá mức quy định nên tạm thời phải đi nghỉ mát ngoài Thành phố Học viên cho vụ việc dần dần chìm xuống. Tiện thể đi nghỉ, Touma lần đầu gặp OBZ của mình, cùng cô em họ loli thích bám zai. Thế nhưng đột ngột mọi thứ trở nên xáo trộn khi Touma nhìn thấy mẹ mình cùng cô em họ của mình lại là…

Các điểm cần chú ý:
1) Bố của Touma dựng lên tế đàn không phải do trùng hợp mà là do bị một giáo đồ của Tòa thánh Vatican lợi dụng (Nhân vật này sẽ xuất hiện ở ss2, và nội dung của vụ lợi dụng này thì chỉ có trong LN)

2) Tsuchimikado Motoharu là pháp sư của Giáo hội Anh quốc được cử đến Thành phố Học viên để nằm vùng, nhưng vì một vài lí do mà trở thành gián điệp hai mang (thật ra thì thích thì anh bán thông tin cho tất cả). Được cải tạo qua tại Thành phố Học viện nên có chút siêu năng lực, anh tự gọi đó là ‘Recovery’ – tức là ‘phục hồi’, thế nên nếu xài pháp thuật không quá nhiều thì vẫn không chết và khỏe mạnh nhanh chóng (Được nhắc đến trong LN). Có em gái là con riêng của mẹ kế và anh sis-con rất nặng. (Spoil super nặng: thực ra bố mẹ ruột của Motoharu không được nhắc tới, bố mẹ hiện tại của anh chỉ là hai thành viên trong Necessarius đóng giả làm gia đình với anh. Tsuchimikado Maika là một đứa bé được nhận nuôi. Vì cảm giác tội lỗi cũng như sự thuần khiết cùng tình thương anh trai – thật ra là bro-con – của Maika dành cho mình nên Motoharu mới coi Maika như là cả thế giới của mình, anh muốn bảo vệ sự thuần khiết và vui tươi đó, thế nên anh có thể làm bất cứ thứ gì kể cả phản bội.)

3) Kanzaki Kaori sinh ra với sức mạnh rất lớn, được xưng là Thánh nhân, từng là giáo chủ của một giáo phái (Amakusa). Sau này cũng dính tới dàn Harem của Touma.

 

Download

11 Replies to “[Clip-A4VF] Toaru Majutsu no Index – Arc 4”

 1. ủa, bên yamisora cũng hợp tác a4vf làm bluray cái này @@.

  Mà em xin cám ơn anh Duc đã review diễn biến xảy ra từng arc, kiểu như cái tay bị đứt ở arc 2 ấy, tưởng là tay mọc lại như diễn biến mới nhất rong railgun , ai ngờ là thằng đó. Mà cái mới nhất ấy thì lại không có thằng đó vẫn có ảo giác @@

 2. Ad cóa thể re-up lên 4share hay lấy link trực tiếp từ từng file đc ko ạ…
  Chứ file nặng mà Ad để down bằng về = cái Mega thì quá lâu…đã thế còn hay bị rủi do :'(
  E mong Ad dành chút time để lấy link trực tiếp đc ko ạ để mn get down cho nhanh ạ

  1. mình nghĩ đến phần railgun ss3 trước.
   vì bên railgun chưa đến WW3, còn index cuối ss2 là chuẩn bị WW3 rồi còn gì

  1. Ừh chết rồi.
   Đây là bản rmk bằng sub của A4VF sang bluray, có chỉnh sửa lại vài chỗ cho đúng với LN.

  1. Cái này là hên xui, vui lúc nào thì tung lúc đó, và post từng arc để viết bài spoil cho từng arc =))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »