[Clip-A4VF] Toaru Majutsu no Index – Arc 5

Tiếp tục đến với arc 5. Trong lúc download nghe nhạc giải trí (hàng cũ up lại)

 
 

Lột áo
Hấp diêm
Spoil nặng
Nội dung:
 
Gồm 3 ep 18 -> 20 của ss1 và ep 1 của ss2 (Sẽ rmk và up sau) – Three Stories Arc. Khi mà Touma phát hiện ra cậu ta chỉ còn hơn 24h để làm hết đống bài tập hè (mất trí nhớ nên không nhớ phải làm bài tập hè cho đến khi nhìn thấy đống bài tập hè còn trắng tinh). Gồm có 3 chuyện xảy ra trong ngày cuối cùng của nghỉ hè (ngày 31/8):
 
1) Touma đi mượn bài tập hè của hai thằng bạn chí cốt (Cộng cả Touma vào thì được gọi là bộ ba ngu si + ăn hại). Cùng lúc đó Misaka Mikoto đang bị đeo bám bởi một cậu chàng điển trai. Cô đã nhờ Touma đóng giả bạn trai mình (ep 18).
 
2) Accelerator gặp Last Order – Misaka 20001, được tạo ra làm bộ não điều khiển cho 20000 Misaka phía trước. Lúc này đây Accelerator đã làm ra quyết khiến cuộc đời của cậu hoàn toàn thay đổi (ep 19-20).
 
3) Vụ nhảm nhất truyện, một thằng nhảy vào Thành phố Học viện truy sát Index nhằm mục đích lấy được phương pháp chữa bệnh cho người-mình-yêu-nhưng-nhất-quyết-không-nhận-là-đã-yêu-người-đó (ep 1 – ss2).
 
 
Các điểm cần chú ý:
 
1) Unabara Mitsuki giả tên thật là Etzali, thành viên hội pháp sư Aztec, được cử đến Thành phố Học viện để theo dõi Misaka Mikoto nhưng lại phải lòng cô bé (lolicon detected). Sau này cùng Tsuchimikado Motoharu và Accelerator thành lập GROUP – một nhóm của underworld trong Thành phố Học viện, chuyên xử lý những chuyện mờ ám và đen tối trong Thành phố bằng các phương thức đầy hắc ám. (Còn nhiều nhóm tương tự như: ITEM trong Railgun ss2)
 
2) Câu nói bị cen lúc Touma nói với Etzali là: Tôi sẽ dùng cánh tay này để bảo vệ Misaka cũng như mọi thứ xung quanh cô ấy để nụ cười có thể nở trên môi cô. (Chém một tí nhưng không sai)
 
3) Accelerator dùng Personal Reality của mình để tính toán công thức não bộ sau đó hóa giải virut (thực chất là roll-back server) trong não của Last Order. Ngay khi viên đạn bắn xuyên vào trán thì Accelerator kịp thời dùng năng lực để cản viên đạn, sau đó vì dùng năng lực quá mức lúc đang bị thương để cầm máu cho Yoshikawa Kikyou nên đã thành ngớ ngẩn. Được Heaven Canceller cứu và dùng Misaka System để tính toán thay cho não bộ bản thân (cái máy nhỏ như tai nghe trợ thính)
 
4) Heaven Canceller – bác sĩ mặt ếch- là một bác sĩ thiên tài, dường như không gì ngăn cản ông cứu người bệnh. Là một trong vài người đồng sáng lập Thành phố Học viện, cũng như là người chế ra Dark Legacy – một loại thuốc có thể hồi sinh được người chết (cái này sẽ nói kỹ hơn sau).

 

Download
4Share Folder

5 Replies to “[Clip-A4VF] Toaru Majutsu no Index – Arc 5”

  1. đệt tttttttttttttttttttttt- cuối cùng cũng biết được thánh tồ nói gì lúc đó , thanks bác nhiềuuuuuuuuuuuuuuuu , bộ này xem đi xem lại chắc cũng … chục lần =)) chả hiểu tại sao luôn =))

  2. ủa , vậy là bluray uncen khúc Touma nói hả, quá hay :) .

    Dark Legacy đó anh biết ở phần nào không

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »