Vì lý do muốn có một buổi offline hoành tráng cho Clip-sub, nên anh em Spambox hãy vào báo danh bằng cách ghi comment. Việc báo danh quan trọng nhất là phải cho biết bạn ở Hà Nội, TpHCM hay Hải Phòng, Đà Nẵng, nói chung là Tp nơi bạn đang ở để tiện cho tổ chức offline sau này
Nhờ mọi người bấm vào cho con rồng của clipsub cho nó lớn nhanh tí
Thezzbiszz: bơ vơ trên mạng tại SG, nơi cư trú không ổn định.
Ép U Xê Ka (Oh Yeah): xí trai, mặt méo, không biết ăn nói nhà ở Hải Phòng. Câu thường nói: “Em là Hải Phòng đừng có ghẹo em” <~~~~ đùa thôi.
linhcaothomsonmat2: Tiếc quá, em ở Hà Lội mà lại không đi được (Khu Mỹ Đỳnh ý), tháng 6 mà có off thì em chắc chắn sẽ đi cho coi. Mọi người nhớ mang máy ảnh máy ủng loạn lên nhá, rồi bốt lên cho em chiêm ngưỡng dung nhan
tqminh111: Có khi lần này show cái mặt ra cho anh em biết Delay-er của Clip-sub, 1 slot cho HN
Batman: tự là 8 tô <-- cũng như Vam <-- chuyên sống về đêm một kị sỹ ẩn danh <-- chuyên gia đi đêm ở TpHCM <-- thích mọi thể loại của anime <-- nhân vật yêu thích Haruhi :lol:
Ciao TpHCM <--- một thành viên mới ko có nhìu info :shock:
Cat Hà Lội <--- là người lập kỷ lục bị thông ass nhìu nhất clip-sub, tội trạng nhiều nhất clip-sub (chỉ thua mod 111) và cũng là trùm ghẹo Girl trong Box<-- thường xuyên bị các thành viên trong spambox củ hành :twisted:
Dark Knight tên hay gọi là DK <-- cái tên nói lên 1 điều :twisted: <-- chuyên gia đi đêm và làm việc trong bóng tối và công việc đó cũng tối thui lun (Dark)... :shock:
ducanh: hào hoa, phong nhã, tuấn tú, ăn nói dịu dàng <~~~ tin hay không: nhà ở Hà Nội (chắc chẳng ai tin đâu nhỉ :twisted: )
Kenshin TpHCM <--- 1 nhân vật ẩn danh của Spambox <-- chuyên gia "úp shọt" + auto summon + auto click and save + hầm bà lằng hằng hà auto khác <-- thích moe girl :???: Narwhal TpHCM <--- wa fần thành viên để biết thêm thông tin :evil: <-- ai mún coi getbacker thì đè hắn ra thông ass chung với theking là đc :cool: nghĩa Dân Nha Trang, ngoại hình phải nói là “Hoa ghen thua thắm, liễu hờn kém xanh” :lol: , ăn nói dzui dzẻ :twisted: (<--- tự nhận, ko biết thực hư ra sao :twisted: ) Rarsix: ẩn số, ẩn số <— để thế này nó mới hấp dẫn :oops:
Shilent TpHCM <---Trùm hình ecchi của Spambox <-- trình độ coi H cũng cực cao ko thua mod 111 là bao :roll:
Supermad Hà Lội <--- nhìn tên gọi đủ biết anh ấy ở cấp độ nào (Super---- MAD) :evil:
xtruongbright TpHCM + Vũng Tàu <--- translator của clip-sub đang thầu abyss <-- 1 thành viên tích cực của clip-sub dễ thương hiền lành vui tính (tất cả là tự nhận :oops: )
Vam: Hà “Lội” <~~~ thường hoạt động ban đêm theo đúng tên gọi <-- àh do hắn bóc tem của post nên sẽ tặng hắn thêm vài câu <-- chuyên gia hút máu thiếu nữ (16-20) vào ban đêm, ai có bạn gái thì coi chừng và đề fòng hắn nhé :evil:
Chừng nào Off thế
Nhà củ chi, đang học trong TP.HCM
dân thành phố hcm nhiều thật, :grin: đây là website chuyên phụ đề anime tiếng việt ấn tượng nhất từng thấy. Hail thezzbiszz ! :mrgreen: and other members of fansub.
Báo cáo các đồng chí clip, ngộ đang ở sì gòn, xin 1 slot off đê,
Tân bình dít trít
Hôhô không ngờ bác Ép U Xê Ka cũng dân Hải Phòng. Gặp đồng hương rồi. Bắt tay bác làm quen cái :mrgreen:
Moscow…cho em xin 1 vé :twisted: đi đâu okie hết
tui ở HCM, lâu rùi hok vào đây, sao jờ vào cứ báo là sai mật khẩu wài vậy chời ~,~
Thành Phố làm gì được nhau :evil: Tên Shilent mau nộp hàng đi :evil:
cô đơn ở Đà nẵng rồi :lol:
Em là newbie ở Hải Phòng nhưng đang học ở Hà Nội.
dân thành phố BÁc chính hiệu đây cho xin 1 chân chừng nào offline vậy :lol:
hiện đang ở Đà Lạt, mai thì ở TPHCM
cho xin 1 slot :mrgreen:
Nơi ở: TP HCM (gần chuồng của Kenshin)
em báo cáo em ở Ha lội :mrgreen:
Narwhal bao’ danh :mrgreen: O~ HCM day hoho
Hi all cả nhà em xin đăng kí nhưng chưa chắc em đã đi đc đâu :sad:
em ở Hà Nội :smile:
chẳng biết có đi được ko thôi em cứ vào báo danh
em ở Hà Nội :mrgreen:
cho Mouse đăng kí 1 xuất nha!!
Mouse ở HN!:D
èo TP HCM gòy bùn nha chừng nào có off ở TP thì y như DK “đễ hít bụi cho phổi nó khoẻ” :twisted:
Nơi ở nằm đâu đó tại Tp HCM, thích lang thang nên có khi gặp phải anh em clipsub vào buổi off ko chừng. :mrgreen:
LÂU RỒI KO LÊN , HÔM NAY VÀO LẠI THẤY CÓ BUỔI OFF VUI GHÊ
TUI Ở TP HCM CÓ GÌ PM
ở Thành Phố HCM , q. Thủ Đức , khi nào đi cứ hú 1 tiếng , có điều chỉ quen mỗi BIS với Xeka :((
toàn dân thành phố ngàn bụi & Hà “Lội” không zậy ta. Có mỗi tui ở thành phố ngàn hoa à :???:. Nếu off ở Đà Lạt thì chắc có mình tui wa :lol:
oái oái, sao toàn TP hết lày, 1 slot cho Hà Nội ceetea
Ọọọọpppp lai ở đâu thế, nhớ tóm tên chủ tướng lại rồi cho 1 trận nhá :twisted: :twisted: . Rồi tung ảnh lên đây tống tiền :lol:
Tui ở Tp.hcm,nếu có off trong này cho tui 1 vé :mrgreen:
HCM city ý kiến thì y chang Dark Knight :mrgreen:
Nhà ở TPHCM , tự nhận mình xí trai trước cho lành :evil:
dân ban mê nhưng đang ở hcm, đẹp zai, hiền lành :)), ăn nói có duyên cực =))
Hà Nội đây ai đi đâu pm :))
Dân Nha Trang, ngoại hình phải nói là “Hoa ghen thua thắm, liễu hờn kém xanh” :lol: , ăn nói dzui dzẻ :twisted:
Mình là DK mình ở thành phố ngàn bụi (HCM city) sẵng sàng có mặt khi off line mà thích offline ở ngoài đường hơn đễ hít bụi cho phổi nó khoẻ
C ở TP :mrgreen: Ý kiến của C Y NHU& Rar :oops:
dân moscow, họp ở đâu cũng ko thành vấn đề, vì em ko đy được =))
ko bik đi dược hay ko nhưng cứ báo danh, duoc thì ok còn ko được thì đành chờ dịp khác :razz: .
Định vào xé tem, mà cái máy này nó chưa đăng nhập :lol:
Dân Hải Fòng :twisted:
Mình ở TpHCM, chừng nào off sẵn sàng đi, chỉ có cái ko có nhìu money nên nếu chọn đi chỗ nào sang sang thì mình xin 1 vé đc… ở nhà :lol:
Mr Vam xin báo cáo em ở hà nội :mrgreen:
nguyên tem bảo hành