[Clip-sub] Anh em Spambox vào báo danh nào

Vì lý do muốn có một buổi offline hoành tráng cho Clip-sub, nên anh em Spambox hãy vào báo danh bằng cách ghi comment. Việc báo danh quan trọng nhất là phải cho biết bạn ở Hà Nội, TpHCM hay Hải Phòng, Đà Nẵng, nói chung là Tp nơi bạn đang ở để tiện cho tổ chức offline sau này

Dragonadopters

Nhờ mọi người bấm vào cho con rồng của clipsub cho nó lớn nhanh tí :)

Thezzbiszz: bơ vơ trên mạng tại SG, nơi cư trú không ổn định.

Ép U Xê Ka (Oh Yeah): xí trai, mặt méo, không biết ăn nói nhà ở Hải Phòng. Câu thường nói: “Em là Hải Phòng đừng có ghẹo em” <~~~~ đùa thôi:twisted:.

linhcaothomsonmat2: Tiếc quá, em ở Hà Lội mà lại không đi được (Khu Mỹ Đỳnh ý), tháng 6 mà có off thì em chắc chắn sẽ đi cho coi. Mọi người nhớ mang máy ảnh máy ủng loạn lên nhá, rồi bốt lên cho em chiêm ngưỡng dung nhan :shock: :shock:
tqminh111: Có khi lần này show cái mặt ra cho anh em biết Delay-er của Clip-sub, 1 slot cho HN


Batman: tự là 8 tô <-- cũng như Vam <-- chuyên sống về đêm một kị sỹ ẩn danh <-- chuyên gia đi đêm ở TpHCM <-- thích mọi thể loại của anime <-- nhân vật yêu thích Haruhi :lol: Ciao TpHCM <--- một thành viên mới ko có nhìu info :shock: Cat Hà Lội <--- là người lập kỷ lục bị thông ass nhìu nhất clip-sub, tội trạng nhiều nhất clip-sub (chỉ thua mod 111) và cũng là trùm ghẹo Girl trong Box<-- thường xuyên bị các thành viên trong spambox củ hành :twisted: Dark Knight tên hay gọi là DK <-- cái tên nói lên 1 điều :twisted: <-- chuyên gia đi đêm và làm việc trong bóng tối và công việc đó cũng tối thui lun (Dark)... :shock: ducanh: hào hoa, phong nhã, tuấn tú, ăn nói dịu dàng <~~~ tin hay không: nhà ở Hà Nội (chắc chẳng ai tin đâu nhỉ :twisted: )

Kenshin TpHCM <--- 1 nhân vật ẩn danh của Spambox <-- chuyên gia "úp shọt" + auto summon + auto click and save + hầm bà lằng hằng hà auto khác <-- thích moe girl :???: Narwhal TpHCM <--- wa fần thành viên để biết thêm thông tin :evil: <-- ai mún coi getbacker thì đè hắn ra thông ass chung với theking là đc :cool: nghĩa Dân Nha Trang, ngoại hình phải nói là “Hoa ghen thua thắm, liễu hờn kém xanh” :lol: , ăn nói dzui dzẻ :twisted: (<--- tự nhận, ko biết thực hư ra sao :twisted: ) Rarsix: ẩn số, ẩn số <— để thế này nó mới hấp dẫn :oops:

Shilent TpHCM <---Trùm hình ecchi của Spambox <-- trình độ coi H cũng cực cao ko thua mod 111 là bao :roll: Supermad Hà Lội <--- nhìn tên gọi đủ biết anh ấy ở cấp độ nào (Super---- MAD) :evil: xtruongbright TpHCM + Vũng Tàu <--- translator của clip-sub đang thầu abyss <-- 1 thành viên tích cực của clip-sub dễ thương hiền lành vui tính (tất cả là tự nhận :oops: ) Vam: Hà “Lội” <~~~ thường hoạt động ban đêm theo đúng tên gọi :shock: <-- àh do hắn bóc tem của post nên sẽ tặng hắn thêm vài câu <-- chuyên gia hút máu thiếu nữ (16-20) vào ban đêm, ai có bạn gái thì coi chừng và đề fòng hắn nhé :evil:

37 Replies to “[Clip-sub] Anh em Spambox vào báo danh nào”

  1. dân thành phố hcm nhiều thật, :grin: đây là website chuyên phụ đề anime tiếng việt ấn tượng nhất từng thấy. Hail thezzbiszz ! :mrgreen: and other members of fansub.

  2. tui ở HCM, lâu rùi hok vào đây, sao jờ vào cứ báo là sai mật khẩu wài vậy chời ~,~

  3. èo TP HCM gòy bùn nha chừng nào có off ở TP thì y như DK “đễ hít bụi cho phổi nó khoẻ” :twisted:

  4. Nơi ở nằm đâu đó tại Tp HCM, thích lang thang nên có khi gặp phải anh em clipsub vào buổi off ko chừng. :mrgreen:

  5. ở Thành Phố HCM , q. Thủ Đức , khi nào đi cứ hú 1 tiếng , có điều chỉ quen mỗi BIS với Xeka :((

  6. toàn dân thành phố ngàn bụi & Hà “Lội” không zậy ta. Có mỗi tui ở thành phố ngàn hoa à :???:. Nếu off ở Đà Lạt thì chắc có mình tui wa :lol:

  7. Dân Nha Trang, ngoại hình phải nói là “Hoa ghen thua thắm, liễu hờn kém xanh” :lol: , ăn nói dzui dzẻ :twisted:

  8. Mình là DK mình ở thành phố ngàn bụi (HCM city) sẵng sàng có mặt khi off line mà thích offline ở ngoài đường hơn đễ hít bụi cho phổi nó khoẻ

  9. Mình ở TpHCM, chừng nào off sẵn sàng đi, chỉ có cái ko có nhìu money nên nếu chọn đi chỗ nào sang sang thì mình xin 1 vé đc… ở nhà :lol:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »