39 Replies to “[Clip-LK] High School Of The Dead – 10”

 1. Con người thằng này xưa nay là vậy đấy, đang tự dưng có thằng nhảy vào nói “bản 480 p mày làm chả mấy ai down” thấy hài hước vật ấy, thức đêm thức hôm dịch và upload để rồi phải nghe những câu như thế à =]]. Tính tình staff CS ra sao thì staff biết với nhau, ko đến phiên người ngoài nhảy vô bình phẩm =]]

 2. @DarkThunder: Thì nói vậy thui chứ có nói gì quá đáng đâu mà cứ phải giãy nảy lên vậy,có lẽ nói ko rõ ý lắm,đúng là down về nhìu thật nhưng ko ai lưu lại máy bản 480 cả,chờ 720 về lưu mới có giá trị.Còn việc cậu nói “ai thix thì down,tôi ko ep”, bít là clip-sub làm free thì tôi chỉ thắc mắc sau ko up bản kia trước thui,chứ có thứ gì ép buộc nhau ở đây.Con người có cần nổi cáu lên vậy ko,ko hiểu dc tính tình con người bây giờ,khi xưa vài năm trước clip-sub có ai thế đâu,

 3. :@ bo. nay` hay the’ ma` con` co’ nguoi` che sao . Dang nam` cho` bo. HOTD + Sekirei + Hyakka :X tren ca tuyet voi ;))

 4. @all: Đã nói ko biết bao nhiêu lần, 720 p phải đợi edit đã thì mới làm đc, Editor chưa edit thì lấy đâu ra sub để làm, 480 p chỉ là bản Translate no Edit, làm cấp tốc để rel cho đúng tiến độ. Ai thích thì down, ko thì thôi, tôi không ép !
  @Cậu trên : cậu thử check xem bản 480 p mỗi ep tôi làm bao nhiêu lượt download rồi hẵng thở ra cái câu ” chẳng mấy ai down nhé” =]] !

 5. WTF with MF ??? T__T

  However, mình cắn rơm cắn cỏ đội ơn các thầy đã sub bộ này ^:)^ suốt đời mãi mãi hông quên.

 6. Có bác nào load link ở MU làm ơn tách sub rồi quăng lên host khác được không ? MF hình như có vấn đề gì rồi

 7. MF thôi không phải do VNPT đâu… cứ thử tải tầm 5 6 file 1 lúc xem sẽ thấy tổng speed vẫn cao như trước

 8. Ôi mừng quá có Tồ rần mần rồi =))
  Dạo này VNPT như sh!t down trên MF có ngày ói máu :)
  Thanks CS!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »