[Clip-sub] Kurokami the Animation – Black God

11016lTựa đề: Kurokami The Animation

Tựa đề khác: Black God

Tựa đề kanji: 黒神 The Animation

Thể loại: TV Series

Số tập: chưa biết (có thể là 26 ep)

Thời gian khởi chiếu: 8-1-2009 đến ??-??-????

Thể loại: Hành động, võ thuật, siêu năng lực, bạo lực kinh dị, Ecchi, Seinen, …

Sản xuất: Sunrise

Các thành viên tham gia Project:

Đang tuyển thành viên

– Translator: ducanh, Kens
– Editor: ducanh, Rarsix
– Timer: Nuke-BandaiaTV Fansub
– Typesetter: ducanh, ThezzBiszz
– Karaoke + Effect: ThezzBiszz, Ép U Xê Ka
– Encoder:ducanh, Rarsix
– Quality Checker: ducanh
– RAW Provider: ducanh
– Uploader : ducanh và các thành viên của SpamBox

Nội dung:

Của manga: Ibuki Keita là một lập trình viên tự do đang có nhiều khó khăn đã tình cờ gặp được một Mototsumitama tên Kuro. Cậu đã đưa Kuro bữa ăn tối của mình và cố bảo vệ cô khi cô bị tấn công trong 1 bụi rậm bởi một Mototsumitama bí ẩn. Keita bị mất cánh tay trái trong cuộc chiến nhưng Kuro đã cứu mạng Keita bằng cách đưa cánh tay mình cho cậu vì Kuro có khả năng tự chữa lành vết thương. Điều này đã tạo nên một khế ước giữa hai người và tăng thêm sức mạnh cho Kuro, tuy nhiên cả hai phải luôn ở cạnh nhau để đạt được sức mạnh tối đa.

Của anime: bị thay đổi quá nhiều, điển hình là Ibuki Keita là học sinh năm cuối cấp 3 (17 tuổi). Cậu chiêu đãi Kuro một bát ramen và sau đó vẫn chưa bị đứt tay như manga v…v.., spoil nhiều mất hay xem thì hiểu


3 Replies to “[Clip-sub] Kurokami the Animation – Black God”

  1. fim ni minh chua xem manga bao jo.chi bit nho tham gia ve background cho tap4 cua anime ni.thay hay hay.len mang search xem duoc 3tap.hay fet! dang cho tap4 minh ve len fim the nao day!hihi :mrgreen:

  2. film này hay tuyệt, nhưng mà, trong tập 1 với tập 2 lúc đầu cái thằng điên cầm gậy bóng chày đánh tụi nó đâu phải là 1 mototsumitama? mototsumitama trong film là những người giữ cân bằng về cái vụ số phận của một con người được chia làm 3, trong đó có 1 bản gốc … gì gì ấy, xem engish subtitle nên không hỉu lắm… rồi còn trong trận chiến tập 2 thì kuro hình như đâu có lấy cánh tay để cho keita? keita bị 1 phát xuyên tim? họ dùng cái “hợp đồng” gì gì đó mờ! :mrgreen:

  3. Cái này xem manga chán ko buồn chết, motif cũ mèm, nét vẽ cũng rứa. Anime ko biết có khá hơn nhờ khoản hành động đấm đá ko nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »