White Album 2 – 13 [END]

IC
Update Ep 13


No more WA2 to watch and sub every week.
Guess I’m gonna miss this show for a while.
Anyway, take your time and hope to meet you guys again
if the closing chapter’s gonna be aired.
And thank for watching.

Tổng quan

Tựa phim: White Album 2
Thể loại phim: TV Series
Số tập: Chưa rõ
Khởi chiếu: 06.10.2013 đến ??
Sản xuất: Satelight

Thể loại : Romance, School Life. Seinen, Visual Novel

Nội dung: Nhạc nhẹ, và hơn thế nữa

Thành viên thực hiện

Biên dịch: UncleLì
Hỗ trợ: JJ Channel

Download

95 Replies to “White Album 2 – 13 [END]”

 1. Well, I’ve been cried for hours after this.
  Bad end (maybe)–
  Có chút hơi hướng School Days., nhưng khác biệt lớn nhất là mong muốn của các nhân vật: cả ba cùng vui vẻ (tới suốt đời chăng?)
  Anw, kết này cũng không đễn nỗi lửng lơ cho lắm, vì mọt điều chắc chắn là cả ba đều dở dang rồi.
  ~~

 2. Cái kết lửng lơ quá, tóm lại là chán mấy đứa này quá, bực cái đoạn 2 đứa hôn nhau trước mắt em Set, làm em nó tổn thương đến độ đó tưởng anh chị quay về vs nhau thì lại mỗi đứa một nẻo. Nhưng bực nhất là chẳng có ai có một hành động đủ mãnh liệt để thay đổi hiệ thực mà cứ lẳng lặng chọn cách lìa xa, chịu đựng hoặc cứ để nó trôi đi lặng lẽ, buồn. Chung quy nhất là cái cảm giác ưng ức :y:
  Mà thôi, thank bác Lì đã làm bộ này…

 3. Cùng người Việt với nhau sao phải viết lời bình tiếng anh vậy ? B` , tôi không hiểu tại sao phải ngồi vắt sức óc để viết nó và cho ai B` ? mọi người cho biết tại sao không B` ?

  1. thì afterword bằng tiếng anh thì tôi reply bằng tiếng anh thôi. Chứ tôi có phải khoe mẽ gì đâu :mohoi: . Tiếng anh tôi đi thi còn trượt từ vòng gửi xe mà :yesyes:

 4. Uhm, coi ep này có Déjà vu của School days nhể :bp: , hy vọng cái déjà vu chỉ dừng ờ đây chứ nó mà tiếp diễn đến mấy ep cuối thì :os:
  P/S: mà thằng main ghê vãi, làm em Touma sáng ra đi đứng ko nổi luôn

 5. Dành cho bạn nào chưa biết thì bộ WA 2 chuyển thể từ Visual Novel cùng tên và 13 ep của anime chỉ chuyển thể hết phần mở đầu ( introduction chapter ) của game thôi còn rất nhiều tình tiết ( NTR :trl: ) khác ở phía sau ( tất nhiên là có cả H các kiểu rồi :trl: ) . Hi vọng là phần còn lại của game sẽ đc chuyển thể nốt cho trọn vẹn ( yên tâm là nếu có phần 2 thì main vẫn còn ăn gạch dài dài :porn: )

 6. 13 episodes are long enough to depict all of this work (I hope it has 24 episodes). In first episode, i predict the main char will pick Setsuna (don’t know why ) or some kind of NTR like ” School days” ( luckily it not :liecliec: ). each character has
  different personality. although i don’t like personality of main char very much. he is determined in student council but not in his own club. somehow i am jealous with him :fa: . And i really like animation of this work( it makes me remember “school days” :xuyxuy: ). with me, WA2 is best romantic story in this season. Hope JAV has more PJ like this.
  God bless you guy and hope clip-sub more power and dangerous in next year :trl:

 7. Mình thấy diễn biến tâm trạng main chính quá hợp lý và lôi cuốn, hay quá, lâu lâu mới thấy bộ tình cảm nó bứt rứt ntn, hóng ep 13 quá :bye:

 8. Càng xem càng thấy thằng main ko xứng vs tình cảm của cả 2…. thế này rõ tội cho Setsuna!

 9. Có ai giống mình ko, xem canh anh main ôm hôn Touma là nghĩ ngay đến nice boat :bp:
  Mà cũng cầu cho thằng main nice boat thật :fuck:

 10. Một tát vì cái tội cháo lưỡi :yesyes: Anh em rút kinh nghiệm từ thằng main là kiss lần đầu với em nào thì ngoáy cháo cũng ngoáy vừa vừa thôi… :liecliec:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »