Eiga Doraemon – Shin Nobita no Nippon Tanjou (2016)

Đến hẹn lại lên.

Thông tin:

Tên: Eiga Doraemon – Shin Nobita no Nippon Tanjou (Doraemon: Nobita và nước Nhật thời nguyên thủy)
Tựa gốc: ドラえもん 新・のび太の日本誕生
Ngày công chiếu (Ngày/tháng/năm): 05/03/2016
Ngày phát hành DVD/BD (Ngày/tháng/năm): 10/08/2016
Nguyên tác: Fujiko F. Fujio
Hãng sản xuất: Toho, Shin-Ei Animation
Thời lượng: 1 giờ 44 phút
Thông tin: AniDB

Thành viên thực hiện:

Dịch phim: Manga.Otaku, Tsukihana
Chỉnh sửa bản dịch: Ashura, Tsukihana
Hỗ trợ dịch thuật: Ashura, Luv
Căn thời gian: Neosphere
Căn chỉnh chữ: Doko, Tsukihana
Dịch bài hát: Ashura
Căn thời gian bài hát: Doko
Hiệu ứng bài hát: Sophia-sama, Luv
Cung cấp DVD/Blu-ray: [email protected]
Mã hóa: Hero1711, Salad (TorViet.com)
Hỗ trợ mã hóa: Hero1711
Kiểm tra chất lượng: Ashura
Tải lên: Sophia-sama, Salad
Chân thành cảm ơn và thân gửi:
silver5430, Shiba Takeru, easyreg, Dark Knight, bloody tampon, Aluminum (VNFS)
Đã giúp đỡ, ủng hộ và hỗ trợ hoàn thiện.

Đôi lời chia sẻ từ Tsukihana - thành viên dịch thuật

Đến hẹn lại lên, và năm nay cũng không có gì đặc sắc. Tuy nhiên trước khi vào nội dung chính của phim, thì Tsukihana, thành viên tham gia dịch thuật của nhóm trong bộ Doraemon này có đôi lời muốn chia sẻ:

“Chào các bạn, mình là một thành viên trong nhóm dịch DFC (Doraemon-FC, rất đơn giản) và bộ mình tham gia dịch đầu tiên là movie 2009, và bạn nào quên thì nó là bộ hành tinh tím cùng với Doko và 1 bạn khác giờ không biết đã đi đâu. Và năm nay mình cũng tham gia giúp mọi người một tay trong project.

Cũng như các bạn, mình đọc Doraemon từ ngày còn bé, thậm chí chưa biết chữ. Lúc đó truyện tranh Nhật ở Việt Nam còn chưa có bản quyền, giấy thì y như giấy đồng nát, giấy vệ sinh. Và tập đầu tiên mình đọc là “Đi thăm thành phố tương lai”.

Rồi mình vào lớp 1, mình học trường làng, và bây giờ vẫn vậy. Thỉnh thoảng trốn mẹ đạp chiếc xe phượng hoàng đứng còn không chạm chân nổi xuống đất ra thị trấn mua truyện. Những cuốn truyện lúc đó cũng rất rẻ. Các bạn có tin rằng thời đó mình có thể mua một cuốn Doraemon chất lượng y như bây giờ với giá chỉ 2000 đồng không? Có đấy.

Doraemon là bộ truyện đã khơi cho mình sự yêu thích về kỹ thuật. Dù là con gái nhưng mình thích cầm tua vít đi phá tung mấy thứ đồ điện tử như đồng hồ, bộ đồ chơi câu cá. Năm lớp 4, tiền mừng tuổi mình chạy ra bách hóa mua một bộ đồ chơi điều khiển từ xa của Tàu, không chơi mà tháo tung hết ra để mò mẫm. À thì ra dây này nó nối với đầu này của công tắc. À thì ra đổi chiều pin là motor đổi chiều quay vì đây là điện một chiều,…

Mình lôi hết ruột của cái xe ra, lắp vào miếng xốp lớn (lúc mua TV trong hộp nào cũng có) với một cánh quạt đồ chơi và thả xuống ao đình. Bị mấy đứa trẻ con đả gạch rơi cả motor xuống ao không mò được, thế là phí mất hơn trăm k tiền mừng tuổi (thời đó là khá to, một gói xôi cũng chỉ 1500đ thôi).

Như vậy đó, Doraemon cho chúng ta những cảm xúc đó, những cảm xúc mà một đứa trẻ con phải có…

Năm 2008-2009 là thời kỳ Internet phát triển mạnh, các diễn đàn, trang web mọc lên. Trình duyệt Firefox mình hay dùng lúc đó cũng mới chỉ loanh quanh phiên bản 1.x hay 2.x. Mình cũng tình cờ biết và gia nhập DFC của nintendovn, test thử và được giao dịch Doraemon từ đó đến giờ. Mặc dù vui có, chán có, sai lầm còn nhiều hơn.

Nhưng qua đó mình cũng biết được thêm nhiều thứ, đúc kết thêm kinh nghiệm, biết những gì nên làm, nên tránh. Mình không giao tiếp nhiều với ai khác trong nhóm mà hầu hết qua Doko, mà hầu hết cũng chỉ khi vào dịch thuật, cũng không tham gia thảo luận gì.

Nhưng mình vẫn làm từ đó, và qua mỗi năm, mình cảm thấy việc làm đó trở thành trách nhiệm, chứ không còn đơn thuần là thú vui nữa. Mình khắt khe hơn với bản dịch, với những khâu kỹ thuật. Và mỗi năm nhìn lại, mình tự hào những sản phẩm của nhóm luôn có giá trị lưu trữ lâu dài… trong ổ cứng của mình. Và đó cũng là điều mình mong muốn ở mọi người.

Cũng thật mừng là các năm gần đây có vẻ như các rạp chiếu của Việt Nam cũng đã nhận ra nhu cầu thưởng thức Doraemon lớn trong nước nên đã công chiếu có bản quyền các phim Doraemon hàng năm. Các bạn cũng nên ủng hộ, vì điều đó giúp cho cả nhà sản xuất phim lẫn quảng bá cộng đồng điện ảnh bản quyền rất hiệu quả. Dù tham gia vào staff thực hiện, mình lại thật sự không khuyến cáo mọi người download và xem phim, vì hành động đó vi phạm bản quyền, chỉ là nó chưa được hợp thức hóa ở Việt Nam. Và việc phát tán lên các website phim trực tuyến không có bản quyền lại càng không nên, mà hãy mua ủng hộ DVD/BD có bản quyền bất cứ khi nào có đủ khả năng, các bạn nhé.

Mà thôi không lan man nữa. Bộ phim năm nay, Nobita và nước Nhật thời nguyên thủy phiên bản mới, là bộ thứ 8 mình tham gia. Và cũng như các năm trước, dù có bận bịu ra sao thì mình cũng dành một khoảng thời gian nhỏ này để tập trung cho tâm huyết 1 năm mới có một lần này. Thay mặt cho DFC và SS, mời các bạn thưởng thức thành quả của nhóm.”

Chán ngắt với cuộc sống đen đủi, với bố mẹ. Nobita quyết định bỏ nhà đi bụi. Nhưng đi đâu khi mà ra khỏi nhà là đụng phải vô số tai ương từ đâu rơi xuống? Không chỉ có Nobita mà mọi người trong nhóm bạn đều chán ngấy với gia đình. Thế là cả lũ quyết định đi bụi tập thể. Chuyến đi bụi lần này lại hơi đặc biệt, đó là về quá khứ, cụ thể là… Nhật Bản thời nguyên thủy.

Trong lúc trên cỗ máy thời gian trở về quá khứ, nhóm bạn đã va phải một lỗ hổng thời gian. Tuy nhiên khi quay về, mọi người sững sờ khi thấy một cậu bé thời tiền sử lạc đến thời đại của Nobita. Điều tra tung tích của cậu nhóc bí ẩn, nhóm bạn dần dần lần được manh mối tới một âm mưu nguy hiểm, một kẻ ác nhân bí ẩn có dã tâm thôn tính loài người từ thuở khai sinh.

Cậu bé đó là ai? Và chuyến đi bụi lớn nhất lịch sử của Nobita liệu có thành công? Làm sao chúng ta có thể biết được khi chưa xem bộ phim điện ảnh Doraemon thứ 36: Nobita và nước Nhật thời nguyên thủy (phiên bản mới).

Hướng dẫn và một số lưu ý:

 • Đọc thật kỹ hướng dẫn dưới đây. Bất kỳ câu hỏi nào đã được cung cấp thông tin, chúng tôi sẽ không trả lời.
 • Các bạn sử dụng một trong các bộ codec/player phiên bản mới nhất sau:
  CCCP: http://www.cccp-project.net/
  K-Lite Codec Pack: http://www.codecguide.com/download_kl.htm (Cài đặt LAV Filter cho H264).
  Video LAN Client (VLC): http://www.videolan.org/vlc/index.html
  Nếu sử dụng các chương trình khác mà gặp lỗi, chúng tôi sẽ không trả lời.
 • Do chúng tôi sử dụng RAR5 để nén file, nếu bạn không sử dụng WinRAR 5.0 trở lên thì sẽ không thể giải nén được. Các file RAR đều không có mật khẩu.
  Download WinRAR về tại đây: http://www.rarlab.com/download.htm
  File key dùng để đăng ký sử dụng WinRAR phiên bản đầy đủ: 32bit64bit
  Cách sử dụng: Cài đặt WinRAR và tải file key với phiên bản tương ứng. Sau đó bỏ đuôi _32 hoặc _64 ở file key, copy vào thư mục C:\Program Files\WinRAR hoặc C:\Program Files (x86)\WinRAR
  Trên Linux thì bạn có thể dùng bản command-line trên trang chủ, hoặc nếu muốn dùng giao diện như trên Windows thì cài đặt Wine.
 • Torrent seed trên Torviet là nguyên file, không cần giải nén.
 • Download từ link 4Share.vn hoặc Tenlua.vn nếu có thể để giúp nhóm giữ file. Do file được up bằng tài khoản free nên nếu không ai download, link sẽ die.
 • Rất hoan nghênh các bạn đóng góp thêm link mirror.
 • Nếu gặp lỗi do tên file quá dài, trong lúc download, hãy lưu file vào thư mục nào đó có tên ngắn hơn, VD lưu file ngay tại E:\
 • File RAR có 10% Recovery Record, part nào hỏng, chỉ việc mở lên ấn Alt+R để sửa. Nếu không được, bạn hãy bớt chút thời gian thông báo, chúng tôi sẽ upload lại ngay khi có thể.
 • Nếu các bạn thấy các file có đuôi .par2 trong thư mục, các bạn không cần thiết phải download vì các file đó sử dụng để sửa file rar bị lỗi, nếu download các part rar về mà giải nén lỗi, các bạn hãy kiểm tra xem lỗi ở file nào và download file par2 có tên tương ứng để sửa, sử dụng chương trình QuickPar tại đây: http://www.quickpar.org.uk/Download-0.9.1.0.htm
 • Trong mỗi bộ file rar đều đi kèm wallpaper, colorsheet đầy đủ trên trang chủ của phim.
 • Mật khẩu giải nén nếu có là clip-sub.com
 • Trình độ của chúng tôi còn non, chắc chắn sẽ sót rất nhiều lỗi, rất mong nhận được góp ý/phản hồi của các bạn vào hộp thư [email protected]
 • Một điều cuối cùng: Chúng tôi không chấp nhận việc tải lên các trang phát phim trực tuyến hay dùng cho mục đích thương mại bất hợp pháp. Chúng tôi không thể cấm các bạn, nhưng đây là công sức của cả một tập thể, xin các bạn hãy tôn trọng chúng tôi.

Download:

Blu-ray H264 720p 8-bit:

4Share Folder: Link
Google Drive: Link
OneDrive Folder: Link (Cảm ơn bạn Võ Phước Tiến)
Tenlua Folder: Link (Cảm ơn bạn Võ Phước Tiến)
Mega.nz Folder: Link (Cảm ơn bạn Võ Phước Tiến)
FShare: Link (Cảm ơn bạn Lê Ngọc Tuấn)
FShare (Mirror): Link (Cảm ơn neow – YamiSora)

Torrent: Torviet TrackerNetHD TrackerNyaa Tracker

Blu-ray H264 1080p 8-bit:

4Share Folder: Link
FShare: Link
Google Drive Folder: Link
OneDrive Folder: Link
Tenlua Folder: Link
Mega.nz Folder: Link

Torrent: Torviet TrackerNetHD TrackerNyaa Tracker

Bonus:

(Wallpaper và các ảnh/sheet đều có đi kèm trong bộ file rar phim).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »