Sword Art Online II – Ep 06

Sword Art Online II - 06-01
Update Ep 06
Kirito xinh gái vồn :ok:

Thông tin phim
CS_SAO_W
Tên phim: Sword Art Online II
Tên tiếng Nhật: ソードアート・オンラインII
Số tập: 25, TV Series
Thể loại: Action, Gunfight, Novel, Virtual, Reality
Ngày phát hành: 05/07/2014 đến ?
Hãng sản xuất: A-1 Pictures
Nội dung:
Một năm sau khi phá đảo Sword Art Online (SAO), Kirito đã được Kikuoka mời khám phá thử Gun Gale Online, mà cụ thể là Death Gun, một vũ khí dường như là liên kết những cái chết trong thế giới thực tế ảo và thế giới thật. Khi vào game, Kirito gặp Sinon, người hướng dẫn cậu cách chơi (thật ra là bồ nhí). Dần dần Kirito phát hiện ra những cái chết bí ẩn đều có liên quan đến một Guild có tên là Laughing Coffin trong SAO ngày xưa (nguồn SAO Wikia)
Tóm lại, câu chuyện nói về hành trình của Kirito đi rinh thêm vợ lẻ về sáp nhập vào dàn Harem của mình, đồng thời NTR Asuna.
Hóng Kirito bị Nice Bed
:bp:

Thành viên thực hiện: Cú The Elder
Hỗ trợ: JJ-Channel

Download
Mega
4share.vn

15 Replies to “Sword Art Online II – Ep 06”

 1. Ep này phải nói là quá ư là ảo lòi, PGM xài đạn 50 cal, vận tốc đầu đạn là khoảng 914.4m/s, 2 người đứng cách nhau khoảng 10m, vậy viên đạn sẽ trúng Kirito trong khoảng 0.01s, hình như tác giả buff “chị” Kirito hơi bị quá tay thì phải :os:

  1. tác giả đã hoàn toàn quên hết các logic thông thường rồi, điều này đã có từ ss 1 chứ không phải đến bây giờ đâu, thực tế kirito chưa kịp giơ cây kiếm lên mà chém thì đã lủng 1 lỗ ở chân trái rồi lololo

   1. do là game + Chị Kirito thuộc hàng có phản xạ nhanh nhất từ thời SAO rồi nên speed cao ngất ngưởng chăng =))

  2. vận tốc đầu đạn ra khỏi nòng vẫn còn thấp nhá, trong quá trình bay thì nó cũng đang đốt thuốc nên vừa bay vừa tăng tốc. Nên vẫn hợp lý được chút, cỡ 0.1s ( cũng quá bá :os: )

   1. Đạn hoạt động theo nguyên lý là khi kim hỏa kích hoạt làm cháy nổ thuốc súng sẽ tạo ra lực đẩy làm đầu đạn bay đi, trong quá trình bay thì đầu đạn ko hề mang theo thuốc súng mà “đang đốt thuốc nên vừa bay vừa tăng tốc” như bạn nói. Thực tế là khi được kích nồ thì viên đạn sẽ mang vận tốc tối đa ngay khi ra khỏi nòng súng và càng bay xa thì vận tốc càng giảm chứ ko tăng tốc, có thể tham khảo qua clip này đây:
    https://www.youtube.com/watch?v=LrauqJTSOq0

 2. giờ mới nghĩ ra liệu anh K của chúng ta có được tham gia Saimoe nhờ phần này không nhỉ :ic:

  1. chiếu lại 2 phút cuối ep trước, còn gần 5 phút hồi tưởng SAO 1, trừ thêm op ed, bảo sao ep này không ngắn mmm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »