Sword Art Online II – Ep 18

Sword-Art-Online-II---18
Update Ep 18
Đã vào Arc mới :D

Thông tin phim
CS_SAO_W
Tên phim: Sword Art Online II
Tên tiếng Nhật: ソードアート・オンラインII
Số tập: 25, TV Series
Thể loại: Action, Gunfight, Novel, Virtual, Reality
Ngày phát hành: 05/07/2014 đến ?
Hãng sản xuất: A-1 Pictures
Nội dung:
Một năm sau khi phá đảo Sword Art Online (SAO), Kirito đã được Kikuoka mời khám phá thử Gun Gale Online, mà cụ thể là Death Gun, một vũ khí dường như là liên kết những cái chết trong thế giới thực tế ảo và thế giới thật. Khi vào game, Kirito gặp Sinon, người hướng dẫn cậu cách chơi (thật ra là bồ nhí). Dần dần Kirito phát hiện ra những cái chết bí ẩn đều có liên quan đến một Guild có tên là Laughing Coffin trong SAO ngày xưa (nguồn SAO Wikia)
Tóm lại, câu chuyện nói về hành trình của Kirito đi rinh thêm vợ lẻ về sáp nhập vào dàn Harem của mình, đồng thời NTR Asuna.
Hóng Kirito bị Nice Bed
:bp:

Thành viên thực hiện: Cú The Elder
Hỗ trợ: JJ-Channel

Download
Mega
4share.vn

9 Replies to “Sword Art Online II – Ep 18”

 1. tuyệt kiếm là nữ, lúc này chưa biết giới tính thì dịch là “người đó” hay gì chứ sao lại để là “anh ta” thế?

  1. – Đầu tiên là cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến.
   – Tiếp theo, nếu không rõ giới tính thì người nói có quyền phỏng đoán giới tính, chẳng có vấn đề gì ở đây cả. Bạn gặp một người mang mặt nạ, đeo giáp kín mít, bạn có quyền phán người đó là nam hay nữ cho đến khi người ta lộ mặt thật ra mà :ic:
   Chưa kể đến là lời thoại giấu mất nhân xưng, với tiếng Nhật thì cái đó ổn, nhưng để đọc và hiểu được bằng tiếng Việt thì phải thêm vào cho nó hoàn chỉnh câu, vậy mình muốn thêm là gì cũng được hết, đến khi người ta có rõ nhân xưng thì cứ thế mà dịch tiếp thôi.
   Bạn nói ra thì mình biết là bạn có đọc LN, xin lỗi bạn trước là mình không đọc và cứ thế mà dịch, và mình nghĩ là khi bạn đọc LN thì lúc ng` ta chưa lộ rõ thân phận Zekken, chưa chắc bạn đã nhận định được người này là nam hay nữ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »