[Thông-Báo] CSMILE SẼ HIỆN DIỆN TRONG TOUCH FES!!!!

Đợt tung hoành Spring Days 2 ngày nay của CSmile phải nói là thành công ngoài dự kiến, tuy nhiên, vẫn có một số độc giả do điều kiện không cho phép đi Spring Days fes, tổng biên tập của chúng ta đã liên hệ với Touch Fes và VÂNG, CHÚNG TÔI SẼ CÓ MẶT TRONG TOUCH FES NGÀY 1 – 2/3/2014 ĐỂ PHỤC VỤ CÁC BẠN!!!

1901906_208995989294122_2066115898_n

6 Replies to “[Thông-Báo] CSMILE SẼ HIỆN DIỆN TRONG TOUCH FES!!!!”

 1. sao nói nay ra mắt mà lại bond shop chưa có hàng….
  làm phải về cần thơ ngậm ngùi ko mua đc….

 2. Cho xin ít cảm nhận của các bạn mua rồi nào.
  Nói thật chứ vol 1 mình đọc mà rất thất vọng, đặc biệt là phần review anime rất chi là nửa vời. Mỗi bộ chỉ khoảng 2 mặt giấy mà lại còn chèn mấy cái hình tổ bố vào thành ra chữ chả có bao nhiêu, đọc rẹt cái là xong.

  1. Số 1 C-smile mình đã mua và cũng đã đọc từ hồi winter, mình thấy nội dung hoàn toàn ổn với một cuốn tạp chí lần đầu tiền phát hành, với 120 trang màu thì nội dung khá phong phú và đa dạng so với số 1 của tạp chí Soul ( cảm nhận cá nhân, không phải là nâng bi hay dìm hàng ai cả). Chỉ có lỗi là có dòng chữ bị in đè lên, nhưng cái này là về hình thức không quá quan trọng. Phần review anime là cảm nhận của người viết, người viết thấy sao thì viết vậy không thể bảo là nửa vời được. Với thời gian chuẩn bị là một quý cho một số của C-smile thì mình hoàn toàn tin số 2 sẽ có nhiều điều thú vị hơn.
   P/s: Tình hình là không thể đi được Spring lẫn Touch, đợi mua qua chuyển phát nhanh vậy.

   1. Review nó khác với 1 bài cảm nhận thông thường nhé cậu. Tôi nói nó nửa vời hoàn toàn có lý do. VD như bài viết cho bộ Log Horizon, 1 bài review ko thể ngắn hơn được. Chỉ liệt kê đôi ba điều về phim trong chưa đến 10 dòng ngắn, sau đó nói qua loa về hình ảnh và âm thanh mỗi cái còn ngắn hơn phần 1, xong chấm hết. Review thì tập trung vào 1 vài cái, cố đấm ăn xôi thì chả được cái gì đâu. Review đúng là chứa nhiều ý kiến cá nhân của người viết, nhưng để viết được 1 bài review thì cần có bố cục rõ ràng, phân chia nội dung phù hợp. Còn cậu bảo review ko nửa vời thì có lẽ cậu chưa đọc được những review tốt hơn. Đừng lấy lý do là vol 1 mà thỏa mãn với chất lượng như thế, thời buổi cạnh tranh làm cái gì cũng phải cố đạt đến sự hoàn hảo. Tôi đã đọc qua nhiều tạp chí về anime, game … như E-Mag, Thế giới game, Việt game, 4.A.M (bản cũ) … có rất nhiều bài review chi tiết và hấp dẫn, thậm chí những review tệ của họ vẫn hơn Csmile vol 1. Bản thân Csmile tốt ởn nội dung phong phú với nhiều chủ đề, trình bày cũng khá nhưng nội dung chi tiết của 1 vài phần mình ko thể cho quá 3đ. Thôi thì mong ban biên tập ngày 1 nâng cao chất lượng tạp chí. Mình sẽ mua vol 2.

 3. :3 bữa mua rồi, nói chung là đáng dồng tienf bát gạo, hi vong clipsub tiếp tục phát huy, và duy trì nội dung phon phú ổn định, sẽ mua dài dài kaka

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »