[Thông-báo] Huỷ hợp tác với fansub.acc.vn

[Thông-báo] Huỷ hợp tác với fansub.acc.vn…


– Gần đây, hiện tượng người xem hiểu nhầm Anime trên trang web Fansub.acc.vn là thuộc về Fansub.acc.vn (Thậm chí còn có người hiểu nhầm rằng các nhóm sub ăn cắp phim của Fansub.acc.vn) đang rất phổ biến. Đồng thời, tập thể những nhóm Fansub đang nhận thấy thành phẩm của mình bị bên đó thiếu tôn trọng. Vì lý do đó, bọn tớ đã đăng bài yêu cầu Fansub.acc.vn sửa đổi cách làm việc và cách ghi thông tin thiếu minh bạch của mình.

– Tuy nhiên, sau rất nhiều ngày chờ đợi để có câu trả lời, phía Fansub.acc.vn đã không tỏ ý muốn hợp tác, từ chối làm rõ nguồn gốc phim với người xem và khư khư giữ cách làm cũ.

– Vì không thể đạt đến sự đồng thuận giữa hai bên, bọn tớ xin thông báo: Cắt toàn bộ sự hợp tác giữa các nhóm Fansub nói trên với Fansub.acc.vn. Bất kỳ thành phẩm nào do bọn tớ làm xuất hiện trên Fansub.acc.vn đều sẽ bị coi là “ăn cắp công sức của nhóm” để làm lợi cho trang web cá nhân. Mong các bạn lưu ý.

Đây là Link dẫn đến bài trao đổi giữ các nhóm Fansub và Fansub.acc.vn -> [Click] (Check ngày 27 tháng 3, 13:27)

Bài viết trên dựa trên cơ sở sự đồng thuận giữa tập thể các nhóm Fansub A4VF, Clip-sub, VNFS, T-suki và 207 Fansub.

Thân!

Update thêm thông tin:

Trước khi có bất kỳ sự giải thích thỏa đáng nào về sự kiến nói trên, chưa nói đến những phim đã post, 20:00 ngày 27 tháng 3, tức là ngày xảy ra sự kiện, Fansub.acc.vn vẫn tiếp tục up phim của Fansub lên host. Đây rõ ràng là hành vi coi thường các Fansub và vi phạm bản quyền nghiêm trọng của Fansub.acc.vn

Đây là Link: [Click] (Check 1:03 A.M ngày 28 tháng 3)

55 Replies to “[Thông-báo] Huỷ hợp tác với fansub.acc.vn”

 1. nhưng chả lẽ đó là lý do cho nguyên 1 trang wed như acc.vn bị hủy bỏ sao ?
  còn các thành phần khác cũng bị lụy theo sao?

 2. Hardsub vào phim khúc nho nhỏ ghi là:
  “nếu các bạn thấy video trên đây được up lên host của fs.acc thì đây chính là hàng nhái, lậu, sao chép, ăn cắp, chôm chỉa của clip-sub, xin các bạn đừng tiếp tay cho bọn này làm chuyện bắt chước lũ khựa bố láo ba trợn, thân”

  Thế là xong, hardsub thì ko xóa dc nên coi như đó là dấu ấn bản quyền của fs mình đi :)

  *Lời gợi ý chỉ mang tính chất tham khảo

  Thân

 3. Mình rất xem rất nhiều phim của các bạn nhưng không ghi chữ comment nào hết.Thành thật xin lổi các bạn. Chúc các bạn thành công.
  Bạn nên đưa ra phương án nhằm bảo vệ quyền trí tuệ của mình.Các bạn có thể tạo thêm thu nhập bằng những niềm đam mê này.
  Chúc các bạn thành công – Suy nghĩ 1 chút là thành công ah :D

 4. Bẵng đi một thời gian mới vô lại Clip-sub của anh Bi :( *thật tạ lỗi*
  Được xem nhóm làm sub từ hồi ở clip.vn cách đây bao nhiêu lâu rồi, nên ủng hộ các anh hết mình. :)

 5. Thân gửi trưởng nhóm Clip-sub,
  Tớ là Kou Togima, một trong những người hâm mộ fan sub của nhóm bạn. Do cái ổ cứng chật hẹp nên tớ thường qua ACC fansub để xem anime. Đó là một nơi quy tụ gần như đầy đủ anime của các nhóm sub, mà lại xem được nhanh. Nhưng từ khi các nhóm sub và ACC trở nên bất đồng tớ ko còn được xem phim của các bạn trên ACC nữa đó là điều ko chỉ tớ mà những người khác yêu thích anime của các bạn đều ko muốn.
  Và đây là câu hỏi của tớ :
  Những yêu cầu của các bạn đối với ACC để cho phép tiếp tục đăng tải các bộ anime do các bạn dịch ?
  Tớ xin nhấn mạnh từ “yêu cầu”. ^ ^ Thực sự tớ cho rằng vấn đề ko hề nghiêm trọng như các cậu nghĩ và việc hợp tác để cho những ai yêu thích anime được xem và chia sẻ anime của các bạn và thỏa mãn sở thích và niềm đam mê của mình.
  Tớ cũng đã liên hệ với một người có uy tín tại ACC để giúp tớ giải quyết chuyện này, nên mong các bạn hãy tin tưởng và giúp tớ thực hiện việc hòa giải. Mong sớm được xem tiếp những tập phim của các bạn đăng tải trên fansub.acc.vn
  Thân,
  Kou Togima.

 6. Nói thế thôi chứ nó chơi lì ăn cứ copy past qua làm gì dc nó . Cái này đánh vào đạo đức thôi ,ai lại đi hợp thức hóa sản phẩm của người # thành của mình cơ chứ xấu hổ thay cho bon fansub ^^

 7. haizz cai nay cung kho trach nguoi xem fim .. xem thi bit xem thoai , thay dang web nao thi cu hieu la cua web do lam chu bit sao h

  ma cai fim ben fansub,acc co bao h co tiu de ghi la nhom nao lam dau..

  cat chym bon no lun di chu cat cai gi nua .. dao nay tui fansub cung cam’ download roai .. thanh ra web do cung cui thi me .. bai’ bai lau roai

 8. 1 câu truyện nhảm hết sức.Bắt nguồn từ 1 thằng gà (hoặc muốn phá giữa các fansub).Chẳng có ai down về coi mà không tìm xem nó do ai dịch cả ghi ngay trước mặt mà còn không thấy.
  Các fansub xích mích ku phá đám chắc đang cười sướng lắm.
  Chỉ vì 1 người mà đi chửi cả trang thì không đúng được đâu các bro.Vì Acc cũng không nhận đó là họ làm,chỉ ghi không rõ thôi.Mình vẫn thấy tên Fansub ngay đầu mà.
  Bro DãLan bên đó quá khích thật.Nói nhiều cái cũng chả đúng.
  Up bên đó chỉ là Member chửi mod thế nào được.
  Ăn cắp làm kiểu gì mà ngăn nổi.
  Narutokulk làm cẳn thận thế cấm tè le còn bị trộm ra nữa là.
  Free member mới tới 21.Mà đã bị đạo tới 53(gold member) .Naruto ss1.Link đây:http://mega.1280.com/folder/C8M2WU/
  Hình như bị trang sakura địa(đoán thôi,bởi vì có địa chỉ trang sakura trong đấy) đây mà.Đây mới gọi là ”đạo” đây nè.Không chỉ đạo mà còn encode lại nữa.Kia chỉ là ghi thiếu thôi.
  Mà mình nghĩ chỉ vì 1 câu nói của 1 thằng gà mà 2 trang nghỉ chơi với nhau thì ……….

 9. lúc trước thật ra lúc chưa biết các website của clipsup hay a4vf,cứ nghĩ fansub là người làm ra các bộ anime đó chứ. từ khi biết trang web của các nhóm fansub mình mới hiểu được chuyện này. Haizzzz,hy vọng sẽ giải quyết êm đẹp

 10. bên đó cũng đã bắt đầu sửa lại hết rồi vừa mới kiểm tra mấy bộ như Seto no Hanayome bên đó thấy đã chỉnh lại là nhóm dịch: clip-sub

  Trứoc h toàn down về xem nên cũng không chú ý tới bên đó :P

  Mong clip-sub, A4VF, VNSF, 207, T-suki ngày càng phát triển :D

 11. Tớ thấy việc bản quyền cũng đc bảo vệ chứ …nó cũng giống như bản quyền của một bài văn hay bài nhạc hay một sản phẩm trí óc thật sự hữu ích !! Chẳng lẽ chúng ta bó tay sao ? Rõ ràng là những tâm huyết , nỗ lực bỏ ra …dù sao tớ cũng chúc clip-sub phát triển hơn ..

 12. Đúng rồi ..clip-sub dịch rất nét , chữ của sub chỉ 1 màu chứ không lúc xanh lúc đỏ nhìn nhức hết cả mắt ..Thật sự các bạn rất giỏi ..cảm ơn vì những tác phẩm mà tớ đã được xem của các bạn !! tks very much …hy vọng các bạn vẫn tục tục niềm đam mê ..

 13. Khi một nhà văn bị ăn cắp tác phẩm thì để chứng minh bản quyền của mình là tiếp tục viết tiếp tác phẩm đó …Mình thấy để cho mọi người biết clip-sub mới chính là người tạo ra các sẩn phẩm thì các sản phẩm của chúng ta ra có logo rõ ràng và sản phẩm liên tục ra xem bên đó có sản phẩm nữa không ? Thò tay vào ăn trộm là chúng ta ..:D acc hết chối cãi ..

 14. Tớ thấy cắt là đúng …không tôn trọng bản quyền người dịch khác gì ăn cháo đá bát !! Bao nhiêu công sức bỏ ra để nó ngồi không hưởng sao ? acc là nơi tổng hợp anime của các nhóm sub , thiết nghĩ là rất thuận tiện cho những người yêu manga như chúng ta …Song nếu cần thì clip-sub cũng có thể tạo được một diễn đàn tương tự hay thậm chí còn rôm rả và đông đảo hơn bên đó …Bên đó ăn cắp của người ta còn bày đặt khóa link làm như của mình vậy …Tớ ủng hộ clip-sub ..Tớ thấy bên đây cho link theo kiểu tìm pass hay phết …mò mò mãi mới ra ..interesting !! ;))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »