Thông báo quan trọng tới các Naruto fan

Chào các bạn Naruto fan

Sáng nay thezzbiszz vừa nhận được thư từ bên quản lý host thông báo rằng Clip-sub đang vi phạm bản quyền của phim Naruto Shippuuden với một công ty bên Mỹ. Nếu không xóa hết hoặc liên lạc lại với họ thì sau 48 giờ nữa, họ sẽ chấm dứt dịch vụ cung cấp host cho web Clip-sub. Vấn đề này thuộc loại nhạy cảm vì nó liên quan đến pháp luật cho nên thezzbiszz quyết định sẽ xóa hết tất cả các post liên quan đến Naruto Shippuuden tại web Clip-sub. Sau này mọi tập mới, hoặc update gì mới sẽ tập trung vào post tổng hợp Naruto Shippuuden ngay bên phải của các bạn và bis sẽ phải đặt password để những người nước ngoài họ khó kiểm duyệt hoặc kiểm tra hơn. Khi nào có tập mới thì trên trang chủ của web sẽ để thông báo cho biết hiện giờ link tổng hợp đã có đến tập mấy.

Mong các fan Naruto thông cảm.
Thezzbiszz – Admin Clip-sub

28 Replies to “Thông báo quan trọng tới các Naruto fan”

 1. Anh adminh ơi
  vậy là em vẫn còn download naruto được về nhà coi àh
  xướng quá
  hêhhêhhehe
  cảm ơn anh nhiều nhen
  nhưng anh chỉ dùm em down ở đâu nhen
  hehehehehe
  zui quá
  nếu mà lập pass thì anh chỉ em cách đăng kí nữa nhen
  anh gửi qua đường mail cho em cũng được
  [email protected]

 2. ^^ xóa hết đi anh bi†ch (Nó bảo là xóa hết mà)!! Mình lập một post tổng hợp tên khác đi!!

 3. Giờ thì chúng ta cũng không nói được gì về chuyện bản quyền vs lũ HiTV đâu. Thôi thì nhóm sub cứ add logo vào mỗi tập luôn đi. Còn về phần host anh bis dàn xếp thế là ổn rồi. Đang thời kỳ gặp hạn nên ae cũng đừng bực tức làm gì vì anh bis cũng lo đủ đường rồi.

 4. Theo em thấy ta nên cho qua để êm chuyện thì sẽ tốt với clip-sub của chúng ta hơn mấy anh nghỉ thế nào.Về việc đài truyền hình thì để họ phát sóng thêm 1 thời gian nữa rồi lúc đó ta tính với họ sau.Trước mắt bây giờ là cái Host kia đã…..Họ bắt ta xóa thì ta xóa.Nhưng ta sẽ thiết lập password để họ k thể vào được sau này.Và việc update password sẽ được gửi vào địa chỉ Email của từng member.Và Password đó là 4ever.Riêng các khách thì phải thông qua Admin để có được link dowload phim.Anh admin thấy thế nào….!!!

 5. Thế mới thấy luật bảo hộ copyright của họ rất chặt chẽ. Mọi thứ đâu ra đấy. Chấp nhận thôi…

 6. Nản vậy ta.Em đọc xong mà hơi hiểu chứ ko hiểu mấy.Nhưng biết rằng 1 điều.Thằng Host nó muốn ép mình phải quảng cáo cho nó.Nên nó lấy cớ vi phạm.Thực chất thì cũng là do làm ăn lấy tiền của tui nước ngoài cả.Mình ko địch lại họ đâu.Đằng nào bản chính gốc là của tui Nhật.Nếu bọn Mĩ nói là mình vi phạm bản quyền thì thezzz hỏi họ xem họ có mua bản quyền của Nhật chưa mà kêu mình vi phạm…..Nếu họ chưa mua thì họ ko khác mình và cả cái thằng HiTV kia nữa.Nhưng mà thằng HiTV chưa chắc là ăn cắp mà bik đâu họ chỉ lấy để công chiếu lên TV cho tụi nhỏ VN nó xem thì sao.Nhớ hồi trước có ai chiếu cho coi đâu.Tui nhỏ VN bây giờ đâu phải ai cũng biết PC là gì Clip-sub ta là gì….Nên cần phải coi lại bên chỗ HiTV như thế nào anh thezzz ạ….Đằng nào truyền hình bây giờ cái nào chẳng thu phí hả anh….DTH VTC VTV rồi HCTV thằng quỷ nào cũng thu phí cả….

  1. Chúng ta chẳng thể làm gì với bên quản lý Host được vì lá thư họ gửi có đính kèm văn bản Fax của công ty nọ bên Mỹ và chắc chắn họ có bản quyền đàng hoàng. Những gì dính đến luật pháp thì chúng ta ko nên dây vào.

   Về HiTV thì chỉ có thể cho các fan thấy được sự làm ăn thiếu trách nhiệm, cẩu thả của công ty truyền hình cáp thôi. Có kiện thì cũng chả khác gì con kiến kiện củ khoai.

 7. thế thì còn ra thể thống gì nữa? bên HiTV ăn cắp bản quyền mình còn chưa nói, thế mà giờ bên mỹ lại bảo mình vi phạm bản quyền đến nỗi phải làm ăn lén lút thế này. Bác thezz nên nói chuyện với họ cho ra phải trái

 8. sac….tụi nó bị cái fuck gì thế cái này là do các fan dịch sub liên quan gì đến tui….những ai yêu thích film naruto mà không xem được engsub thì được sự giúp đỡ của các a e fan sub dịch thành tiếng việt để mọi người cùng thưởng thức liên quan gì tới bản quyền mà chúng nó sủa thế…..

 9. có thể cũng tại chính thằng HiTV nó ăn cắp nên mấy thằng bên Mỹ nó kiện, mẹ kiếp cả 2 thằng. Tui luôn ủng hộ nhóm sub naruto

 10. kệ con mẹ bọn nó mình làm cứ làm bọn chó host bị điên cm rồi. Cũng may bis đã linh động cho anh em đc xem naruto :X

 11. Đúng là gặp phải đủ chuyện, hết HiTV ăn cắp bản quyền dịch của ta chưa nói chuyện đc với nó thì lại bị tụi khác nó đòi kiện bản quyền….><
  Naruto đang gặp hạn rồi, mong sao mọi người cùng vượt qua được.

 12. ==’ lũ host bên nó uống thuốc điên à !! cấm rùi đến pháp luật …thiệt hết nói nổi !! May anh thezzbiszz còn chỗ né ko thì hết đường để coi Naruto Shippuuden :)

 13. Mới đọc khúc đầu tưởng là đi luôn rồi.
  Hoan hô Thezzbiszz đã linh động cho anh em.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »