[Thông-báo] Tuyển thành viên gấp

Sau đợt tuyển đợt một thì mới chỉ có mỗi trans, đợt 2 này mong các bạn tham gia thử làm editor luôn.

Điều kiện


Với Translator: Là những người có trình độ tiếng anh cao hoặc biết cách dịch thuật (Nhiều người tiếng anh ko giỏi nhưng biết cách dịch). Biết sử dụng Aegisub (Ai không biết có thể qua VnSharing đọc hướng dẫn sơ qua cách cài đặt và sử dụng).


Với Basic Editor: Những người biết cách hành văn, giỏi ngữ pháp để sửa lỗi chính tả và lặp từ, khiến câu văn chau chuốt hơn.


Với Editor: Gộp chung cả trình độ của Translator và Basic Editor, cần giỏi tiếng Anh để sửa nghĩa của câu văn và sửa chính tả (Nếu có thể nghe Jap thì càng tốt).

Các bạn chọn làm 1 trong số 2 đề sau nhé -.-!

Đề Seirei no moribito

Seirei

Nội dung:

Gia đình hoàng tộc của Vương triều Yogo hùng mạnh gặp phải một bi kịch khi hoàng tử thứ hai - Chagum, mắc một chứng bệnh lạ và được chuẩn đoán là chàng đã trở thành vật chủ nuôi dưỡng trứng của Quỷ nước. Trớ trêu thay, theo những tài liệu sử sách cổ ghi lại thì Hoàng đế và các cận thần tin rằng đây có thể là lần phục sinh của Quỷ nước mà trc đây từng bị đánh bại bởi Tiên đế - người đã sáng lập ra vương quốc. Để ngăn ko cho thảm họa xảy ra, người cha đã phải dứt tình máu mủ hạ lệnh bí mật ám sát chính con mình và sắp xếp như một vụ tai nạn. Trong một vụ tai nạn "có chủ ý" như thế, Hoàng tử Chagum đã được Balsa, một nữ vệ sĩ người Kanbal cứu. Cô đang ngao du khắp nơi hành hiệp cứu người để chuộc lại những tội lỗi trong quá khứ. Sau đó cô đã nhận lời bảo vệ Hoàng tử trẻ theo yêu cầu của Vương phi - mẹ của Hoàng tử. Liệu Balsa có thể hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng và cũng là khó khắn nhất này không, và Chagum sẽ gặp phải bất hạnh gì khi mang trong người quả "trứng" đó...

Đôi nét về văn hóa trong phim:

– Thế giới trong phim bao gồm 2 cõi cũng tồn tại song song: Sagu và Nayug. Sagu là thế giới vật chất, con người có thể nhìn thấy cầm nắm sờ mó blah blah… Còn Nayug là thế giới tâm linh, con người ko thể nhìn thấy bằng mắt thường, thế giới của các linh hồn, thần thánh và ma quỷ (Nghe như triết học ý nhỉ :) ).

– Vài dân tộc chính trong phim:

+ Kanbal: tương đương với người Tây Tạng. Họ sống trên những cao nguyên và núi đá phiá Bắc Yogo, bên kia dãy Aogiri. Rất phát triển về võ học, đặc biệt là thương thủ.

+ Yogo: ná ná mang hơi hướng kiểu Hán tộc của Trung Quốc, nhưng lại có những nét rất Nhật Bổn. Sau khi vua Thái tổ nhà Yogo cũng 9 dũng sĩ tiêu diệt yêu quái, họ đã định cư tại vùng đất Yogo.

+ Yakue: những cư dân bản địa của vùng đất Yogo. Sau khi dân tộc Yogo di cư đến họ hoặc bị đồng hóa hoặc phải kéo lên núi non rừng thẳm sinh sống.

Link down video
Link down sub
Trong file sub có một nửa đã dịch (để test editor) và một nửa vẫn để nguyên E chưa dịch (để test translator).
Lưu ý của người ra đề: Vì phim lấy bối cảnh là thời cổ, nên ngôn ngữ phải sài kiểu chưởng Tàu. Mọi thắc mắc về đề liên hệ [email protected]

Nộp bài vào hòm mail: [email protected]

[/su_spoiler]

Đề Dance in the vampire bund

Download: ass + film

Bài test editor, ep 12 Dance in the vampire bund. Lưu ý film và ass ko cùng time, film chỉ để xem và hiểu. Cần chính là biết cách sửa chữa lỗi chính tả và hành văn.

Giám khảo bài này là tớ (Dục lão)

Nộp bài vào hòm mail: [email protected]

9 Replies to “[Thông-báo] Tuyển thành viên gấp”

 1. Em từng tham gia mấy FC rồi nhưng mà tại đi qua nước ngoài một thời gian học nhiều quá nên bị drop, giờ về lại Việt Nam mong là mấy anh chị cho em vào FC và giúp đỡ em với nha, cám ơn trước
  Nè nè, về Anime thì cái gì em cũng tạm tạm hết:
  Trans: Tạm (Tốc độ trung bình)
  Edit: Ổn (Bựa cũng tạm tạm :P )
  Encoder: Trung bình máy em Encode một tập Anime mất khoảng 30′ (2 pass)
  Upload: Thường ra tiệm cap quang gần nhà up, nên tốc độ ổn.
  Giới thiệu sơ vậy thôi, mong mọi người giúp đỡ nhé, cám ơn nhiều nà
  Cơ hội để thử, mong thành công >.<

 2. Khi nào có kết quả bọn tớ sẽ làm 1 bài post khác, công khai kết quả chấm của các giám khảo luôn :) Nên các cậu cứ yên tâm nhé :)

  Btw, do Haruhi đã rel, nên khi nào torrent đc tầm 90% thì bọn tớ sẽ tiến hành xoá đề Haruhi nhé, mong các bạn lưu ý :)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »