Thông báo về việc loại bỏ một số link download trên web

Chào các bạn, không cần nói nhiều thì các bạn đã biết chuyện gì đang xảy ra. Mình thì không quan trong mấy thứ đấy lắm, định là im ỉm làm vì chẳng ảnh hưởng đến ai, nhưng cứ báo trước cho nó lịch sự và cũng là để đỡ mất công trả lời sau này, thôi, vào luôn vấn đề chính:

Mình sẽ tiến hành gỡ bỏ link download của một số project mình làm và những project hợp tác của DFC và Clip-sub (chủ yếu là Doraemon). Đây không phải chú trương của cả Clip-sub mà chỉ là biện pháp xử lý (có thể là tạm thời, hoặc cũng có thể là không) của mình, do BQT bên nintendovn cũng đã thống nhất gỡ bỏ link download các sản phẩm không có bản quyền như phim, ảnh, truyện.

Chưa biết về lâu dài sẽ có lại không nhưng tạm thời phải làm như vậy để tránh bão một thời gian, và điều này chỉ áp dụng với các project mình làm, cụ thể:

– Accel World

– Atelier Escha & Logy (đã dịch xong nhưng chưa up hết, nhưng cũng phải tạm gỡ bỏ).

– Doraemon New TV Series

– Doraemon Movie các loại

– Professor Layton

– Yumekuri

– Một số project manga: Elsword, Accel World, Atelier, Kikou Shoujo.

Còn một số project khác như Resident Evil Damnation, Frozen thì ngoại lệ, mình chỉ dịch sub và up file sub, các link download hoàn toàn không phải của mình nên sẽ vẫn được giữ link lại.

Và có một số lưu ý:

– Dữ liệu mình đã sao lưu lại rất cẩn thận, ừ thì cũng không nhiều, việc mình làm duy nhất là bỏ link download khỏi bài post trên site Clip-sub, nói đến đây các bạn tự hiểu phải làm gì.

– Mình không liên quan gì đến vụ troll tối nay. Và bài viết này cũng không phải troll.

– Mình sẽ tiến hành gỡ bỏ link trong tuần này, vì bận việc nên có thể mất 1-2 hôm tùy hứng.

– Mình hoàn toàn phủ nhận các ý kiến không liên quan đến nội dung bài viết này. Còn việc post lại link download thì không biết, có thể là sẽ không bao giờ. Và xin nhắc lại: Ai có ý định hỏi về up stream online thì bước đi chỗ khác.

– Ai thắc mắc hay liên hệ gì thì mời ra cbox trắng. Tất cả các comment kích động, bêu xấu nhà nước, đảng, bộ sẽ bị xóa thẳng tay.

2 Replies to “Thông báo về việc loại bỏ một số link download trên web”

  1. Quả nhiên là chán đời mà. Sắp về thời kì đồ đá thật rầu :dead:
    Cũng may là nhg~ bộ trên ko coi bộ nào :D

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »