Trả lời các câu hỏi liên quan đến Naruto

Trả lời các câu hỏi dành riêng cho Naruto…

Tình hình là trên yahoo bis phải trả lời rất nhiều câu hỏi liên quan đến Naruto mà câu nào cũng quen thuộc giống nhau cả nên bây giờ làm riêng một bộ cho cái nick yahoo được bình yên.
Hiện nay thezzbiszz đã không còn làm Naruto nữa, mọi thứ sẽ tiếp tục giao lại cho dàn staff thế hệ 2 của Naruto.

Một vài điều cần biết về Naruto Shippuuden
Phim Naruto Shippuuden là phần 2 của phim Naruto. Naruto phần 1 có 220 tập, Naruto Shippuuden là phần 2, hiện đang chiếu từng tập mỗi tuần bên Nhật vì thế hiện giờ không rõ hay biết được Naruto Shippuuden có bao nhiêu tập tất cả. Mỗi tuần họ chiếu một tập nên tính ra là 1 tháng 4 tập, 1 năm 50 tập, thi thoảng có 1 tuần ngưng chiếu hoặc có tuần chiếu 2 tập đôi cùng 1 lúc.
Naruto Shippuuden Movie là một dạng ngoại truyện (side story), 1 cuộc phiêu lưu không có trong truyện cho nên không bắt buộc phải xem Movie mới hiểu hết nội dung. Naruto phần 1 có 3 Movie nhưng clip-sub sẽ không dịch, Dyn-anime trước kia có dịch Naruto movie 2 thì phải nhưng chắc là không còn link download nữa.
Còn Clip-sub thì đã dịch các phim Naruto Shippuuden Movie 1 2 3 – Lưu ý phân biệt giữa Naruto Movie lúc bé và Naruto Shippuuden Movie lúc lớn.
Như thường lệ, mỗi năm sẽ có một Naruto Shippuuden Movie mới chiếu rạp vào tầm tháng 7, và có trên mạng vào tầm tháng 4 năm sau. Vì thế đừng yêu cầu Clip-sub dịch phim Naruto Shippuuden Movie của năm nay là Naruto Shippuuden: The Lost Tower mà hãy chờ đến tháng 4 năm 2011.
Tại sao phim Naruto không có phụ đề, không xem được phim, phim thế này thế nọ, phụ đề thế kia thế đó???
– Câu trả lời chung là hãy cài đặt bộ K-lite code Pack tại nhiều bạn xem phim bằng Windows Media Player có sẵn của Windows. Mà chương trình đó xem phim không phù hợp và thiếu code giải mã phim, vì thế hãy cài đặt K-lite code pack và xem phim bằng Media Player Classic.
Tại sao phim xem có vài phút, download nhiều phần về rồi thì giải nén ra làm sao?
– Phim xem vài phút là do bạn download có Part 1 về, đừng lười biếng, có bao nhiêu part hãy download đủ về ghép lại thì sẽ có phim hoàn chỉnh. Ghép phim thì dùng chương trình WinRar nếu file có đuôi part 1 part part 3, dùng chương trình hjsplit nếu file có đuôi 001 002 003
Sao các tập phim Naruto Shippuuden ở giữa chưa có dịch?
– Đã dịch xong đoạn ở giữa còn thiếu. Naruto bây giờ đã hoàn chỉnh và đang chạy tiến độ. Các tập mới thì dàn staff thế hệ 2 vẫn đang làm đều đặn mỗi tuần một ep.
Sao Clip-sub không up phim Naruto lên các web xem online? Sao Fansub.acc.vn không up phim nữa?
– Không up là không up, khi phim được up lên các web xem online chất lượng sẽ bị giảm đi rất nhiều. Clip-sub chỉ cho link download, muốn xem phim Online thì hãy tự tìm kiếm hoặc tự download về rồi up lên.
– Thezzbiszz không liên quan gì tới ACC cả, người upload phim họ đã không up phim hay up phim chậm thì Bis cũng không giúp được gì.
Sao convert phim Naruto sang định dạng khác lại mất phụ đề? Làm sao để chép phim Naruto ra đĩa?
– Thezzbiszz tuyệt đối không giúp đỡ các bạn nào muốn chép phim ra đĩa cả, còn convert phim mất phụ đề là do phim Naruto dùng softsub (phụ đề có thể tắt mở tùy ý), các chương trình convert phim thông thường chỉ convert phim chứ không làm theo cả phụ đề. Còn chương trình nào convert vẫn có phụ đề thì đừng hỏi Thezzbiszz, hãy tự Google.
Phim này hay lắm, phim kia hay tuyệt, mình cực kỳ thích phim này, dịch phim đó cho mình đi?
– Không, không và không. Bạn ưa thích nhưng thezzbiszz thì có thể lại không ưa thích, đừng chọn phim rồi bảo mình dịch.
Thế thì dịch phim Naruto phần một lúc còn bé đi?
– Câu trả lời vẫn là không. Đã có nhóm khác họ dịch phần một rồi, tuy họ bắt phải trả tiền để xem phim có một chút khó khăn nhưng đó là cách của họ. Thezzbiszz không giúp gì được. Còn họ là ai thì hãy Google.
Sao lâu quá không có tập phim mới, mình đợi mãi, đợi mãi... rồi mà chưa có tập mới?
– Làm một tập phim cũng ngốn kha khá thời gian đấy. Với lại còn có cuộc sống ngoài đời nữa chứ, cũng phải đi học, cũng có kiểm tra, ôn thi này nọ.
Dịch Naruto có được tiền gì không? Nếu mình tham gia làm cùng Naruto bạn có trả lương cho mình không?
– Thezzbiszz phải tự bỏ tiền của mình ra để duy trì web Clip-sub thì tiền đâu ra? Đòi có lương ư, ngay khi bạn hỏi câu đó sẽ bị cho vào danh sách ignore list trong yahoo.
Mình muốn tham gia làm cùng Naruto? Có bao nhiêu người làm phim Naruto?
– Khi nào cần người thì sẽ có thông báo trên web Clip-sub thôi, nếu đủ người thì thông báo sẽ dỡ xuống. Tất nhiên không phải ai muốn tham gia cũng được, phải có kiểm tra xem trình độ nữa.
– Những người đã và đang làm Naruto gồm có:

 • Thezzbiszz (“Não trùm”)
 • tqminh (1st nghỉ hưu)
 • linhcao (1st nghỉ hưu)
 • Chip & Aki (1st nghỉ hưu)
 • MogKhang (2nd leader),
 • tranhaidangst00 (2nd translator),
 • txt_khtn (2nd editor)
 • ngocsang118 (2nd karaoke maker)
 • tieuthukonoha (2nd translator và là thành viên nữ duy nhất trong staff)

39 Replies to “Trả lời các câu hỏi liên quan đến Naruto”

 1. Cái này thắc mắc lâu về truyên Naruto nay rồi…! cho mình hỏi cuối cùng Naruto yêu Sakura hay la yêu Hinata vậy :2one: ..! có lòng tốt thì mail cho mình cau tl nhé tks moi người :)

  1. Tác giả đã xác nhận là Naruto yêu Sasuke rồi bạn nhé, sau khi Naruto lên làm Hokage thì cả 2 sẽ đám cưới.
   Chúc vui.

 2. Mình xem phim trên đt android thì từ ep 40 trở đi ko hiện đúng font chử mình dùng moboplayer có ai gặp tính trạng giống mình giúp với vì việc phải di chuyển nhiều nên chỉ có thể xem trên đt :(

  1. Cậu phải cài đặt K-lite Code Pack bản mới nhất thì mới xem được font chữ đúng, lúc đó chữ sẽ có dấu đầy đủ.

 3. Hic! Đã tìm ra nguyên nhân là do mình dùng K-lite codec pack 6.04 :( đã update lên bản mới nhất và xem tốt.
  Thanks các bạn đã làm phim Naruto cho mọi người cùng xem.

 4. Giúp mình với! Mình dùng K-lite codec Pack để coi. 7 tập đầu vẫn thấy sub bình thường mà đến tập 8,9 , 10,11… lại ko thấy sub nữa. Phần nhạc giới thiệu thì vẫn thấy sub bình thường. Thanks

 5. Ỷ có học dịch dc phim nên chảnh à ? đọc xong mấy cái câu hỏi thấy 2” K chịu được Zzzz

 6. sao ở mấy tập đầu, down 2 phần về thì phần 1 xem đc có hình, còn phần 2 thì mất hình còn tiếng ko hả bạn, mình dùng media player classic

 7. Nghe nói các bạn định kết hợp với bên vnsharing để làm phần Naruto lúc còn bé. Nhưng đến nay hình như chưa có động tĩnh gì cả. Liệu có vấn đề gì không vậy

 8. :”> em là nữ thì có đc phép quen anh bis không ạ

  :)) vụ mà nói dân miền Nam nhầm t vs c thì lần đầu mới nghe. Thằng ấy căn bản là thiếu chính tả tiếng việt cơ bản thôi

 9. @shenlong : uhm công nhận miền Nam nói chuyện ko phân biệt :

  “t” -> “c”
  “tr” -> “ch”

  nhưng văn viết thì phải đúng !

 10. tớ theo dỏi Naruto của thezzbizz từ hồi bên Clip.vn đến h. Thank cậu rất nhiều
  dạo này naruto gâm lâu quá làm tớ mong đến mòn mỏi
  Cố gắng lên nhé

 11. Tớ là dân miền Tây, nên văn nói lẫn lộn ‘t’ và ‘c’ là chuyện thường nhưng văn viết thì phải khác. Tùy ‘trình độ’ mỗi người thôi. Hồi ấy mấy nhỏ giỏi văn lớp tớ còn ‘quản cáo hay quảng cáo vậy cô’ nữa mà.

 12. Những câu hỏi riêng tư này không thể trả lời được. Tuy nhiên thezzbiszz là con trai và hiện giờ chưa có bạn gái nên có bạn nào (phải là con gái) muốn làm quen là OK <<< ý Bis là tuyển slave nữ đóng hộp xuất khẩu qua Sing cho Bis hả =]] !

 13. tớ cũng từng gặp 2 ng phủ nhận như bạn
  rất tiếc
  số lượng tớ gặp là đã 5 nhân, nên sự fủ nhận với ai chứ với tớ là k có ý nghĩa gì, có chăng bạn ít gặp văn viết của họ.bởi mình phát giác việc đó qua bài viết trên diễn đàn, tin nhắn điện thoại, chát trong game =)) tội nghiệp thân tôi, nghe nhiều quá còn quen tay chỉ vì ghi lại trêu họ =)) khổ thân

 14. Mình là con trai trong Nam đây !

  Thằng đấy nó bị não đấy, ko biết học hết lớp 1 chưa nữa, những cái mà becon nói “c” = “t” hoàn toàn ko có đối với cách chat của ng` Nam bọn mình

 15. =)) hà hà đọc cái pic của Bizz thì hiểu thế này
  Bạn tên gì
  zzbiszz ( vớ vẩn, hỏi kì dzị, dzô duyên )
  nhà bạn ở đâu
  bạn hỏi làm gì ( cáu rồi đấy, rảnh dzữ )
  cho vui thôi. mình rất vui được gặp bạn
  … ( không biết làm gì hơn, bó tay rồi )
  không biết bạn là nam hay
  (hay cái gì, bực lắm rồi đấy )
  nay sao bạn không trả lời
  bạn hỏi cái gì?
  bạn là nam hay nữ
  ít nhất cậu cũng nên giới thiệu về mình trước rồi hãy hỏi người khác
  thôi được. mình tên là socki, dc.long my
  ( nickname là socki, địa chỉ: Long Mỹ )
  ??? soki dc.long my là sao?
  u thi cứ hay vậy đi. bạn còn đi học không
  đang học
  mình cũng đang học
  thôi được rồi, vào thẳng vấn đề luôn, cậu muôn shỏi về naruto đúng không? ( bizz giỏi thế, sao biết, nhỡ fan anime khác thì sao ;;) )
  sao cũng được
  mình cũng không biết nói gì nữa
  …( cũng k biết nói gì luôn )
  thôi để hôm khác mình nói chiện nữa nha, hôm nay mình mắt bận rồi
  (thật ra là viết mắc bận rồi, nhưng văn nói, mắc bận = mắt bận = mat ban –> matbanroi.jpg =)) )
  TB: làm mình thắc mắc mãi cái tên file .jpg =)) ra dzị, mấy tên con trai trong Nam sao hay mắc tật vần ac ăc âc thay c = t hết vậy

 16. dzời ạ, nghỉ mấy hôm k vô tưởng có event gì hay ho để bizz kiếm mấy cái pát wuột cho file down Naruto, hóa ra là mấy cái câu hỏi trời ơi này
  :-< thấy có ích mỗi câu về Naruto hồi còn bé, thằng em mình đúng là lại thích nhất phần này, vì phần này xem ra hay ho nhất :X nhìn yêu hơn với lại, quen Naruto từ truyện cũng là từ đầu chứ k fải phắt 1 cái lên những sự kiện lớn thế này rồi. Tiếc ghê :D để coi xem fim thu nhiu tiền, coi được được thì mua fim cho thằng em
  với mấy ng muốn làm quen với bizz :)) bizz khó tính lắm, anh em fải cẩn thận =))
  chẹp, thật ra mà nói, mấy bạn 9x dùng chữ teen chỉ nên dùng chữ teen khi bạn thấy ng phản hồi bạn cũng viết như thế thì hãy viết. Không phải ai cũng đọc được và thích nói chiện với những kí tự như vậy, rất phản cảm. Còn vụ làm quen, ai chẳng biết cái vụ người đầu trò khi ra sâu khấu đều hỏi " tôi ra đây có phải giới thiệu không nhỉ" muốn làm quen thì fải giới thiệu về bản thân cho ng ta biết bạn là ai thì ngta mới xem xét làm quen chớ, kể cả add nick cũgn vậy, đâu fải cứ add loạn lên là được
  Các cái khác, google được
  Hỏi về tập mới sao chưa có, fải có mẹo 1 chút và bít vòng vo =))

 17. đọc đi đọc lại thì thấy những câu hỏi này thật ngỡ ngần ….chỉ có việc là coi thôi mà cũng đòi hỏi này đòi hỏi nọ …..tốt nhất là nên bít chờ đợi rồi hưởng thụ đừng nên làm phiền họ như vậy :D:D….đối với tôi thì tôi lun ủng hộ mọi người trong clipsub này …..mắc dù k ghé thăm nhiều …….chúc mọi người thi tốt :D:D

 18. các cậu có thể up lại link của Naruto Shippuuden movie 1 được ko ? vì link down die hết rồi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »