[Vietsub] Fate/Stay Night

Mình đang cần editor cho bộ Fate/Stay Night từ  tập 15 tới tập 24. Nếu kiêmluôn encode và upload thì quá tốt. Hiện mình đã trans và edit xong 14 tập đầu nhưng mạng quá dởm nên không upload được.

Bạn nào có khả năng vui lòng liên hệ [email protected]

10 Replies to “[Vietsub] Fate/Stay Night”

 1. các bạn cho thể cho mình xin riêng phụ đề của phim được không mình đã có bản của thora nhưng tìm mãi không thấy sub việt
  nếu có cho mình xin nha thanks trước

 2. Ồh, Vậy là bạn down bản hardsub về timming tiếng Anh, rồi đưa cho mình dịch, nếu vậy thì mình làm Encode và upload luôn chứ encode mà dùng Total video thì chết, dung lượng khổng lồ mà chất lượng cùi pắp lắm, còn Karaoke effect thì mình chỉ có 3 4 hiệu ứng thui, cái này xin chả ai cho đâu T.T

 3. -Quên nói nữa, phần encode mình chưa bao giờ làm thử chỉ biết xài chương trình total video convert để ghép thoai
  -Karaoke thì mình làm hiệu ứng đơn giản,hok làm hiệu ứng bay nhảy dữ dội như các bạn trong clip-sub ^^

 4. -éc, hok phải vậy, mình sẽ làm encode, timing, upload, timing karaoke, karaoke việc còn lại là cần kiếm 1 NGƯỜI DỊCH mà thoai.
  -Tsubasa phần 2 tập 1 mình làm được 10 phút trong vòng 4 tháng :mrgreen: ngồi tra từ điển từng chữ mà nóng đít lun :oops:
  -Tsubasa phần 1 có chiếu trên HTV3 do hãng TVMCorp làm mình thấy là đạt rồi nên chắc làm tiếp phần 2 cho các fan coi típ :cool:

 5. Rất thích Tsubasa và XXXholic, bạn tính làm bộ 2 của phần này mà bảo là mù tiếng anh là sao :!: :!: (chắc bạn pro tiếng Japan hả :lol: :lol: )

 6. Editor: Check lỗi bản dịch + chau chuốt lời văn ~> Yêu cầu: Tiếng Anh và tiếng Việt đều tốt

  Encoder: Encode video, đơn giản là ghép sub với phim, lãnh trách nhiệm upload luôn

 7. Vậy là mình cần phải down bản RAW về trước rồi mới editor được hả, mình có thể Encode và Upload, còn phần Editor thì không dám chắc (có dịch 10 mấy tập Anime nhưng dịch để tự xem nên chưa ai nhận xét khả nặng dịch hết :lol: :lol: :lol: :lol: )

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »