DANH SÁCH PHIM RE-UP

Xem danh sách phim link die, đang cần Re-up tại đây.

Gửi lời cám ơn chân thành đến những người đã có công reup lại giùm cho Clip-sub. Đặc biệt là ndtoan, blackeagle, Rosemoon, Uncle Lì đã re-up rất nhiều bộ phim :D ngoài ra còn nhiều bạn khác post mà dưới đây không kể tên hết được. Một lần nữa, cảm ơn các bạn.

Chym: Đề nghị các bạn không sử dụng những công cụ get link vì nó sẽ dẫn đến việc file bị xóa.
– Đồng thời trong danh sách này cũng có những bộ đã die. Bọn mình không kiểm soát hết được, nếu bạn nào biết cứ thông báo phía dưới chúng tớ sẽ xem lại và cập nhật sau.

Scorpid: Nếu download link mega bằng web bị lỗi hay ko down được thì mình khuyến cáo các bạn dùng Jdownloader để download sẽ không bị lỗi, mình đã thử nghiệm và down tốt.

Chú ý: Sử dụng WinRAR 5.0 trở lên để giải nén, tránh lỗi. Đọc kỹ trước khi hỏi.

– Nghiêm cấm upload lên tracker kokocon.net –
(Với những bộ có ghi chú)

Continue reading “DANH SÁCH PHIM RE-UP”

[Clip-sub] Baka to Test to Shoukanjuu Ni-update 1>9

Sau một thời gian dài delay dài hạn chủ yếu là do các nguyên nhân khách quan và chủ quan từ rất nhiều thành viên từ trên xuống dưới, cuối cùng đến hôm nay tớ mới rel thêm được.
Vì Thoánh rời bỏ làng fansub và ngưng không edit cho mình từ ep 6 nên từ ep 7 mình hoàn toàn tự dịch và tự edit, vì vậy nếu có sai sót gì các bạn cứ tạ nhiệt tình mình sẽ tiếp thu.
Nhân tiện mình cũng chân thành cảm ơn chị Cena đã giúp mình QC.
Và Hoàng em đã giúp mình encode mặc dù trình độ còn hạn chế nhưng Hoàng em rất nhiệt tình và ham học hỏi, anh chân thành cảm ơn em.

À còn nữa, mình cũng xin chúc các bạn một năm mới khỏe mạnh, hạnh phúc, nam thì tinh lực tràn trề, nữ thì xinh đẹp tươi tắn.
Ai chưa có ny thì sẽ có trong năm nay.
Cuối cùng thì đây là quà lì xì đầu năm của chym gửi đến tất cả các bạn.

Continue reading “[Clip-sub] Baka to Test to Shoukanjuu Ni-update 1>9”