Death Parade – Ep 10

Death-Parade---10
Update Ep 10
Vài lời muốn nói

Ừ thì các bạn cũng đã biết rồi, mình là một con người theo chủ trương hòa bình, không thích xích mích với ai. Chẳng phải vì sợ xích mích sẽ thiệt hại này nọ cho Clip-sub đâu, mà là vì mình chẳng việc gì phải so đo với những người thua mình về đẳng cấp. Quân tử thì việc gì phải chơi chung với tiểu nhân. Vâng, các bạn có thể cho mình là quân tử tàu, nhưng mình cóc cần quan tâm lý lẽ của bọn ngu học, mình làm sub thứ nhất để thỏa mãn dâm tính của bản thân đối với Anime, thứ hai mới là vì cộng đồng đã ủng hộ và xem sub mình dịch lâu nay. Nói vậy nghĩa là sao, Fansub không phải là dịch cho Fan xem mà chữ Fan ở đây ám chỉ người dịch bọn mình, yêu Anime thì dịch, vậy thôi.


Túm con mẹ nó lại là xin nói thẳng như vầy:


– Tôi là tôi đéo có đếm xỉa cái gọi là “nghĩa vụ dịch sub”, chỉ là tôi yêu Anime thì tôi dịch và share cho các bạn đồng sở thích như tôi. Vậy thì tôi cấm và tôi đéo có tiếp những hành vi đòi sub, khiếu nại delay hay hỏi vì sao tôi drop (chắc vì thượng vàng hạ cám gì tôi cũng dịch, ít drop nhất Clip-sub nên cũng hiếm khi gặp câu này lắm)


– Sub tôi share cho cộng đồng tức là tôi chấp nhận cho các site online lấy về chiếu, nhưng các site online nếu không muốn bị tôi phỉ nhổ vào mặt và khinh bỉ là một lũ vô ơn bạc nghĩa thì làm ơn đừng xóa credit và dẫn link về web của tôi để cộng đồng còn biết các bạn không phải là người làm ra bản dịch. Hoặc các bạn chịu khó comment 1 tiếng cảm ơn vào bài viết của tôi trước khi tải phim về thì cũng được rồi vì ít ra các bạn còn biết là mình đang kiếm tiền nhờ vào ai. Còn tôi, đương nhiên là tôi ĐÉO CẦN TIỀN.


– Vụ việc Hack tại Clip-sub vừa qua khiến tôi cảm thấy rất bất mãn trước cách ứng xử của người VN với nhau. Ăn không được thì đạp đổ, xin hỏi bạn là người hay là thú vậy, não bạn có nếp không hay phẳng như đậu hũ? Ai chả biết source video là lậu nhưng bản dịch là của chúng tôi thì chúng tôi có quyền định đoạt nó chứ?


Thôi vậy đủ rồi, nói nhiều mà vỏ não dày + cứng như chì thì cũng không tiếp thu được đâu. Đây là lần cuối cùng thằng này nói ra những điều này và đừng bắt nó phải nhắc lại lần nào nữa. Nó vẫn sẽ dịch sub (vì nó và fan của nó), ai cảm thấy nhột đít vì những gì nó nói thì cút xéo, thằng này không tiễn và cũng đéo cần đâu nhé.

Thông tin phim
death-parade
Tên phim: Death Parade
Tên tiếng Nhật: デス・パレード
Số tập: 12, TV Series
Thể loại: Fantasy
Ngày phát hành: 10/01/2015 đến ?
Hãng sản xuất: Madhouse
Nội dung: Truyện phán quan.
Thành viên thực hiện: Cú The Elder
Continue reading “Death Parade – Ep 10”

Death Parade – Ep 06

Death-Parade---06
Update Ep 06
Madhouse ảo nhưng cũng xạo vãi đái =))
Thông tin phim
death-parade
Tên phim: Death Parade
Tên tiếng Nhật: デス・パレード
Số tập: 12, TV Series
Thể loại: Fantasy
Ngày phát hành: 10/01/2015 đến ?
Hãng sản xuất: Madhouse
Nội dung: Truyện phán quan.
Thành viên thực hiện: Cú The Elder

Continue reading “Death Parade – Ep 06”