Death Parade – Ep 10

Death-Parade---10
Update Ep 10
Vài lời muốn nói

Ừ thì các bạn cũng đã biết rồi, mình là một con người theo chủ trương hòa bình, không thích xích mích với ai. Chẳng phải vì sợ xích mích sẽ thiệt hại này nọ cho Clip-sub đâu, mà là vì mình chẳng việc gì phải so đo với những người thua mình về đẳng cấp. Quân tử thì việc gì phải chơi chung với tiểu nhân. Vâng, các bạn có thể cho mình là quân tử tàu, nhưng mình cóc cần quan tâm lý lẽ của bọn ngu học, mình làm sub thứ nhất để thỏa mãn dâm tính của bản thân đối với Anime, thứ hai mới là vì cộng đồng đã ủng hộ và xem sub mình dịch lâu nay. Nói vậy nghĩa là sao, Fansub không phải là dịch cho Fan xem mà chữ Fan ở đây ám chỉ người dịch bọn mình, yêu Anime thì dịch, vậy thôi.


Túm con mẹ nó lại là xin nói thẳng như vầy:


– Tôi là tôi đéo có đếm xỉa cái gọi là “nghĩa vụ dịch sub”, chỉ là tôi yêu Anime thì tôi dịch và share cho các bạn đồng sở thích như tôi. Vậy thì tôi cấm và tôi đéo có tiếp những hành vi đòi sub, khiếu nại delay hay hỏi vì sao tôi drop (chắc vì thượng vàng hạ cám gì tôi cũng dịch, ít drop nhất Clip-sub nên cũng hiếm khi gặp câu này lắm)


– Sub tôi share cho cộng đồng tức là tôi chấp nhận cho các site online lấy về chiếu, nhưng các site online nếu không muốn bị tôi phỉ nhổ vào mặt và khinh bỉ là một lũ vô ơn bạc nghĩa thì làm ơn đừng xóa credit và dẫn link về web của tôi để cộng đồng còn biết các bạn không phải là người làm ra bản dịch. Hoặc các bạn chịu khó comment 1 tiếng cảm ơn vào bài viết của tôi trước khi tải phim về thì cũng được rồi vì ít ra các bạn còn biết là mình đang kiếm tiền nhờ vào ai. Còn tôi, đương nhiên là tôi ĐÉO CẦN TIỀN.


– Vụ việc Hack tại Clip-sub vừa qua khiến tôi cảm thấy rất bất mãn trước cách ứng xử của người VN với nhau. Ăn không được thì đạp đổ, xin hỏi bạn là người hay là thú vậy, não bạn có nếp không hay phẳng như đậu hũ? Ai chả biết source video là lậu nhưng bản dịch là của chúng tôi thì chúng tôi có quyền định đoạt nó chứ?


Thôi vậy đủ rồi, nói nhiều mà vỏ não dày + cứng như chì thì cũng không tiếp thu được đâu. Đây là lần cuối cùng thằng này nói ra những điều này và đừng bắt nó phải nhắc lại lần nào nữa. Nó vẫn sẽ dịch sub (vì nó và fan của nó), ai cảm thấy nhột đít vì những gì nó nói thì cút xéo, thằng này không tiễn và cũng đéo cần đâu nhé.

Thông tin phim
death-parade
Tên phim: Death Parade
Tên tiếng Nhật: デス・パレード
Số tập: 12, TV Series
Thể loại: Fantasy
Ngày phát hành: 10/01/2015 đến ?
Hãng sản xuất: Madhouse
Nội dung: Truyện phán quan.
Thành viên thực hiện: Cú The Elder

Download

27 Replies to “Death Parade – Ep 10”

 1. chữi vậy thôi ah!
  mình tưởng phải mạnh mẽ hơn chứ!
  ai đời có chuyện ngôi không bấm chuột mấy cái đc tiền thế.
  sống kiểu đó khác đếu nào bọn ăn bám, bám váy “cú” mà sống.
  cái kiểu này có khác đếu nào ngoài mặt xin tiền quyên góp các hộ nghèo rồi mang đi chơi gái đếu đâu. fansub họ sub vì niềm đam mê, thế mà bọn “phò”
  kia đem cái niềm đam mê của người ta ra kiếm tiền mà không hỏi lấy một câu.
  chữi vậy chưa có thỏa!

 2. thím Cú còn sub là fan còn mừng,thằng hack web vừa rồi chỉ là 1 thứ giẻ rách,cặn bã ko hơn,nó đếu bằng 1 cái móng chân của ae clipsub :no:

 3. Bác còn sub là fan còn vui rồi ;) cũng chả biết nói gì về cái lũ mặt mông anime47 :(

 4. CHỬI RẤT HAY :3 . Chắt lây tính cực đoan của thím Zen rồi :ic: . Chỉ tiết 1 điều là thím Zen ko đăng đăng đàng sẽ càng hay hơn :trol:
  I miss bích Zen ;)

 5. Kết bài chửi thẳng mặt của bác Cú :D Phải rõ ràng cho lũ trẩu này thông vì bọn này có một sự ảo tưởng không hề nhẹ về ý nghĩa của chữ fansub mmm

 6. chửi vậy hay lắm, bố mấy thằng trẻ trâu. Giỏi thì hack cmn trang web bộ quốc phòng mỹ kia kìa. hack cái trang blog này chả nói lên điều gì đâu. :no: Mà mình nghĩ là có khi lên tạo hẳn một trang xem online riêng cho Clip-sub. Trang đó chỉ chiếu những bộ mà Clip-sub dịch thôi. Ko biết ý kiến thế nào mmm

  1. Để làm gì? up online thì chất lượng giảm, còn phải tốn phí duy trì web, blah blah… họ share với mình chứ không phải phục vụ mình, đừng đòi hỏi quá đáng.

 7. em iu anh Cú vl :fap: thích mấy chỗ chửi nhấn giọng như chửi thẳng vào mặt lũ thiếu não lấy sub anh rồi xóa ấy :fap:

 8. haizz, cái bạn back vào trang vừa r quả thật rất……. trẻ trâu. ko biết ns j, chỉ mong nhóm sớm vực dậy tinh thần để có thể quay lại vs mấy bộ dịch dở, nhất là bộ A/Z. dù biết là ko dk r nhg vẫn rất mong nhóm tiếp tục dịch :ok:

 9. VN riết bắt đầu như TQ , chỉ tại mấy ông lảnh đạo bộ giáo dục đã già rồi còn ráng ngồi trên cao chỉ biết hưởng nên mới sinh ra lũ ngu kia . trước đọc bài báo cả lớp hội đồng con nhỏ cùng lớp là thấy VN hết cứu nổi rồi .
  P/S : thanks Cú , gập em là anh thì em sẽ bỏ tiền ra mướn hack sập cmn mấy web xem anime online rồi :y:

 10. Không liên quan lắm đến tâm sự nhưng mấy thằng mà hỏi “clipsub là cái gì? sao dám tẩy chay anime47” nên cho mỗi đứa một phát rắm vào mặt mmm

 11. ;) Cú đập trai, Cú có gai… ;( Kệ choa tụi kia đi, hãy vào và làm tình làm tội với mềnh này…

 12. site ghi rõ là CS fansub chứ có là CS forFanSub đâu mà tụi nó cứ ăng ẳng thế nhỉ :os:
  thanks cú vì con hàng :) :)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »