DANH SÁCH PHIM RE-UP

Xem danh sách phim link die, đang cần Re-up tại đây.

Gửi lời cám ơn chân thành đến những người đã có công reup lại giùm cho Clip-sub. Đặc biệt là ndtoan, blackeagle, Rosemoon, Uncle Lì đã re-up rất nhiều bộ phim :D ngoài ra còn nhiều bạn khác post mà dưới đây không kể tên hết được. Một lần nữa, cảm ơn các bạn.

Chym: Đề nghị các bạn không sử dụng những công cụ get link vì nó sẽ dẫn đến việc file bị xóa.
– Đồng thời trong danh sách này cũng có những bộ đã die. Bọn mình không kiểm soát hết được, nếu bạn nào biết cứ thông báo phía dưới chúng tớ sẽ xem lại và cập nhật sau.

Scorpid: Nếu download link mega bằng web bị lỗi hay ko down được thì mình khuyến cáo các bạn dùng Jdownloader để download sẽ không bị lỗi, mình đã thử nghiệm và down tốt.

Chú ý: Sử dụng WinRAR 5.0 trở lên để giải nén, tránh lỗi. Đọc kỹ trước khi hỏi.

– Nghiêm cấm upload lên tracker kokocon.net –
(Với những bộ có ghi chú)

Continue reading “DANH SÁCH PHIM RE-UP”

[Clip-sub] Seto no Hanayome OVA (TV Release)

E hèm, yêu cầu mọi người đợi Epu sub hết 26 tập phim Seto no Hanayome trước rồi hãy xem cái OVA cuối cùng để hiểu hết phim :razz: Nếu không sẽ bị bắn bằng tên lừa RPG7 như hình trên :lol:

Lưu ý là cái Seto OVA này hoàn toàn 100% do thezzbiszz làm nhé, không liên quan tới Epu đâu. Chỉ là admin thấy ngứa tay ngứa tay chân nên làm trước, sau này có Raw DVD có bản sub tốt hơn thì sẽ ra thêm một bản nữa với kích cỡ to hơn và hiệu ứng karaoke bay múa loạn cả lên :smile:

Link download: (350Mb đấy :eek: , đừng cằn nhằn vì phim này dài với hình ảnh lắm)

Adrive

Megaupload

Mediafire Premium (Hết sạch bandwidth)

Myliveshare – Part 1 Part 2

Mediafire Normal Part 1 Part 2 Part 3 Part 4

ASS cho Epuck :oops: