Yêu cầu không hot link Mediafire Nar

Chào các bạn, dạo này link Nar của nhóm Clip-sub bị xóa liên tục bởi vì vi phạm bản quyền. Như các bạn đã biết thì phim Nar được mua bản quyền bởi một số công ty nước ngoài, tuy VN không liên quan gì nhưng vì host MF là host nước ngoài nên họ buộc phải tuân thủ theo luật pháp của họ.

Nay mình muốn thông báo tới các bạn có copy link download từ nhóm Clip-sub đi quảng bá ở các diễn đàn, forum, blog nào khác thì hãy có biện pháp ẩn link đi và tự upload 1 bản mới ngay đi. Các uploader của nhóm hiện nay đang rất cực vì bị báo link die liên tục không ngớt. Chính vì các bạn cứ để link download vô tư ra ngoài thế kia nên nó dễ bị report và link die nhanh. Cụ thể mà mình muốn nói đến ở đây là web vuaphim.biz với cái topic của cậu khanh_huvo, các bạn copy hẳn link download từ Clip-sub rồi chép qua bên kia khiến cho rất nhiều link phim của nhóm bị die. Mình yêu cầu cả vuaphim.biz hoặc các bạn khác muốn hot link thì hãy tự upload ra một link mới đi, việc làm của các bạn đang ảnh hưởng rất nhiều đến các người xem khác khi càng ngày càng nhiều link bị xóa.

6 Replies to “Yêu cầu không hot link Mediafire Nar”

  1. mình nghĩ nên upload lên 4share.vn , tốc độ của VN , vừa nhanh vừa lẹ , có điều phải mua acc thôi

  2. Mình là admin bên vuaphim.biz. Thay mặt BQT bên ấy mình chân thành xin lỗi các bạn về sự cố này. Mình sẽ nhắc nhở và reup về host VN. Nhưng dạo này mạng yếu nên sẽ tốn khá nhiều thời gian, mong các bạn thông cảm.

  3. các bạn đó có thể up = sever dow VN không nhỉ ?
    “mình nói những ng` quảng bá ở các diễn đàn, forum, blog”

    1. Up đi chỗ khác là được, không quan trọng, miễn là không được hot link nữa để bảo toàn cho các link naruto của Clip-sub

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »