[Clip-sub] Corpse Party OVA – 01[LQ]

Tên Phim : Chả nhớ
Ngày chiếu: cũng rứa
Số tập:1
Thể Loại: tự thẩm tự ngẫm.
Nội dung: cái này cũng khá nổi, ai chơi game hay đọc truyện rồi thì tớ k nói. Nhưng với những người chưa biết thì tớ xin giới thiệu đây là một câu chuyện tình lãng mạn và đầy khổ đau của một đôi trai tài gái sắc bị định kiến của đôi bên gia đình ngăn cản khiến họ phải hẹn thề kiếp sau gặp lại.:porn:
Đùa thôi, ai chưa đọc manga hay chơi game thì kiếm ngay đi không thì xem sẽ không tránh khỏi wtf đâu.

Thành viên tham gia: :chym:

DOWNLOAD
pass giải nén: clip-sub

Mediafire

 

Chú thích nhỏ
Có một đoạn Morishige nói chuyện với Mayu. Mayu gọi Morishige bằng Shige-nii. Nhưng theo tớ biết 2 đứa cùng học chung lớp 2-9 và chẳng có quan hệ họ hàng gì ráo nên tớ sẽ để xưng hô là cậu-tớ. Shige-nii theo tớ chỉ là cách gọi kính trọng thể hiện sự biết ơn về việc quan tâm chăm sóc Mayu như 1 người anh trai.

13 Replies to “[Clip-sub] Corpse Party OVA – 01[LQ]”

  1. đọc manga không thấy run lắm, lúc tải anime về xong là 1 giờ sáng, xung quanh yên tĩnh, xem được 10 phút thì ko dám đi ra nhà vệ sinh nữa. :mafia:

  2. etou… manga mình thấy có 3 bản CP là Musume, Blood covered và another child. nên đọc thế nào bây giờ, cái nào trc, cái nào sau :-?

  3. Giờ mới biết cái này có OVA đấy, thế nó có làm anime ko nhể? Mà coi manga rồi xem cái OVA này vẫn WTF, chả hiểu gì hết, nét vẽ cũng ko giống lắm, nhìn thấy giống như PV chứ ko hẳn là OVA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »