19 Replies to “[Clip-sub] Ichiban Ushiro Daimaou – Special 1”

 1. đồng ý với bác lang thang là mấy hình ecchi cao nên để kín kín tí, phô ra home page thì chỉ tội mấy pé chưa đủ 18+ bị ăn đòn oan thôi! vì mình thấy fan của clip-sub đa phần còn nằm trong độ tuổi ba má quản lý ^_^
  btw, thanks vì đã reles (nói gì thì nói, post ảnh thế này mới dễ câu view vs tớ thik cái dạng pic nó bệnh bệnh thế =)) , mà tớ thì già roài nên các bồ miễn bình luận câu trước nhé ;)) )

 2. @muadongdawa: Khoái hay không khoái là chuyện khác, chẳng dính gì tới vấn đề tôi bàn ở đây. Tôi có nói mình trong sáng hồi nào không hả? Bạn nói chuyện mắc cười vãi!

  Tôi chỉ góp ý để trang chủ của Clip-sub phù hợp với nhiều đối tượng hơn thôi.

  Nói thật mấy hình đó (không phải mấy hình hiện tại) cũng chẳng ấn tượng mấy với tôi đâu, vì tôi đã xem nhiều sản phẩm Hentai nên nhìn cũng thường thôi. (Ừ, tôi thừa nhận đấy, tôi chả phải trong sáng gì đâu). Vì vậy bạn đừng có vội phán. Có bạn thấy “khoái chết mẹ” chứ tôi thì không! (Okay, tin hay không tùy bạn, mà tôi cũng không cần bạn tin).

  Vốn tôi không sợ và không có ý định phản bác những lời ném gạch, nhưng thấy bạn nói mắc cười quá không nhịn nỗi nên mới trả lời!

 3. Thấy khoái chết mẹ mà mấy lão kia bày đặt … làm như mình trong sáng lắm ko bằng, mắc cười vãi.

 4. @Rain: Cảm ơn đã ủng hộ. Tôi cũng biết DarkThunder là leader của Baka, nên mong là bác ấy sẽ điều tiết lại khi đăng bài ở Clip-sub. Khi truy cập vào Baka-sub người ta ở thế chủ động ;), còn vào Clip-sub thì không chuẩn bị sẵn tinh thần!

  Tôi có giải pháp thế này, nhóm hoàn toàn có quyền dùng những hình ảnh ecchi, nhưng nên để trong bài viết mà khi vào đọc mới thấy, còn phần hiển thị trên trang chủ thì để ảnh bình thường thôi. Như vậy sẽ tiện hơn. Thậm chí nếu được nên dùng chức năng Ẩn/Hiện, ai muốn thì click vào để xem (kiểu như spoiler vậy).

  (Haizz…. Trang chủ của 2o7-fansub giờ cũng “nóng bỏng” quá mức!)

 5. @ Lang Thang: cha làm bộ này là leeder bên Baka nên thế đấy, mình là thành viên nhưng mà cũng thấy quá lố, bị mama thấy 1-2 lần rồi

 6. Thật lòng mà nói, có cần đưa những hình ảnh thế này không?

  Okay, biết rằng Clip-sub là một nhóm của những sicko (cái này nhóm tự nhận à nghen), nhưng cũng là một nhóm fansub thường (“thường” ở đây là không phải Hentai fansub, chứ không phải xem thường nhóm). Bên cạnh những project ecchi thì còn nhiều project thường, người vào xem cũng đủ loại. Nhóm đăng những hình ảnh kiểu này thật không phù hợp. Ờ, biết rằng những hình ảnh ecchi kiểu này rất đỗi bình thường với nhiều anime fan, nhưng không phải ai cũng nghĩ vậy. Phụ huynh họ không biết, nhìn vào tưởng con em mình truy cập web bậy bạ, dù như đã nói Clip-sub chỉ là một nhóm fansub thường, nhưng liệu có dễ thanh minh không?

  Thực ra đây chỉ là một góp ý, nếu có lời gì quá đáng xin các bạn bỏ qua. Nếu các bạn cảm thấy không thích ý kiến này thì cũng không sao. Xét cho cùng tôi cũng không ảnh hưởng gì (vì tôi đang học xa nhà chẳng có ai quản giáo mà sợ). Và nếu ai đó cảm thấy tôi là troller thì cứ tự nhiên mà ném tạ, quăng gạch gì đó!

  Dù sao thì cũng cảm ơn nhóm rất nhiều.

 7. cuối cùng cũng có Special ah? Không biết thế nào, thanks nha, down về xem thui!

 8. bản uncen từ tập 7 chờ lâu quá T_T?? đợi có hết rồi down luôn

 9. há há há
  Tem cái nhỷ
  Bộ này chưa xong thế đâu Hót àh
  há há há

Comments are closed.