8 Replies to “[Clip-sub] Kanon (2006) Ep 11”

 1. Tớ thấy các đĩa VCD trên thị trường đa số ghi dưới định dạng *DAT, DVD thì *VOB. Nhưng khi dùng TVC, chọn DVD thì mặc định là MPEG, trong list định dạng thì ko có *VOB. Tớ ghi bằng định dạng MPEG thì đầu DVD gia dụng có đọc được ko? Nó còn yêu cầu chọn PAL hay NSTC, chẳng biết chọn cái nào, thấy NSTC hỗ trợ nhiều đầu đọc hơn.

 2. Nếu cậu ko ngại chờ lâu thì dùng megui, encode thành hardsub là ổn, còn tớ, muốn xem chất lượng cao thì mkv h264 giã trên vi tính, còn mệt thì convert thành mp4 định dạng cho riêng điện thoại, rồi đêm ghiền :twisted:

 3. Ý cậu là phải tách phần sub từ video, sau đó add vào file *MVK đã coverter sang định dạng khác? Cũng hơi phức tạp :???: . TVC là Total Video Converter phải ko? Tên này coverter tệ lắm, video xuất ra chất lượng khá tệ. Cậu còn soft nào có chức năng tương tự ko? Dù sao cũng thanks cậu nhiều. Để về test với TVC trước đã :mrgreen:

 4. Cậu làm như thế này nhé:

  – Vào Media Classic ~> Files ~> Utils ~> DSM Converter ~> Click chuột fải vào khoảng trắng ~> Add file ~> Chọn file mkv cậu muốn convert ~> Click chuột fải vào file ass ~> Chọn demux ~> Save ra 1 chỗ nào đó cậu thích

  ~> Đây là công đoạn tách file sub từ mkv softsub

  – Allok tớ nhớ là ko hỗ trợ add sub vào mkv, tốt nhất cậu nên chọn TVC, add video vào, ở ô sub thì nhập file sub vừa mux vào, chọn định dạng, rồi convert

  ~> Convert đc

  – Chú ý: Nên mux cả cái font tớ add vào video, rồi copy vào thư mục: C:\WINDOWS\Fonts, tại vì thiếu font thì tất cả chữ sẽ chuyển về mặc định là Arial :???:

  Chúc cậu thành công :twisted:

 5. Oh Yeah này, tớ muốn coverter mấy file *MKV này thành các định dạng khác nhưng sao cứ bị mất phụ đề mãi. Tớ dùng trình Allok Video to MPEG, cho chất lượng tương đối. Phải làm sao đây?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »