[Clip-sub] Kiss X Sis OVA 0

Phim dành cho lứa tuổi trưởng thành, yêu cầu các thiếu niên, cô gái mới lớn xem cần có người lớn bên cạnh như là ông bà, cha mẹ ngồi cạnh để có hướng dẫn cụ thể. :twisted:Kiss X Sis

Giới thiệu với mọi người translator mới, Negi đã trờ lại. Translator Negi trước kia từng tham gia dịch Vampire Knight nhưng vì thi tuyển đại học nên phải ngưng lại.  Nay negi trở lại, rất hăng sờ hái…đón xem :lol:

Download:

Torrent

Adrive

Mediafire

Và đây là Show Off

3 Cuốn truyện

Gundam !!!

21 Replies to “[Clip-sub] Kiss X Sis OVA 0”

 1. cái clip kiss X sis này hình như …. có vấn đề thì phải? độ phân giải đẹp vậy chiếu 25 phút mà chỉ có 94 mb? khi download trên mediafire? mình coi đến phút thứ 8-9 rồi đứng, chắc do lỗi khi sub? hay convert… mấy film khác có độ phân giải cũng cỡ đó nặng tới > 200mb lận mờ :?: xin xem lại giúp, thanks!

 2. bộ này hài thiệt có ai anh EpU bik khi nào nó ra TV series ko vậy
  đợi mà coi :twisted: :twisted:

 3. Ui, vừa vô tình xem trận cãi nhau của OhYeah với lại … tên j quên mất tiêu rồi >..<. hehe … hết rồi, srr, nhiều chiện chút :p

 4. Vậy kêu cô bé hen. Vì bộ Kannagi, Nagi dễ thương thiệt. Srr nghen, coi bộ cậu hơi 1 tí tẹo tèo teo otaku nên cảm thấy thế đó. Tớ cũng có phải Otaku đâu, chỉ là xem vui với lại sưu tầm là chính. Tớ có 200GB anime Subviet trước h rùi đấy, hehe..

 5. Oh yeah! Okie lun ^^. Mong sao nó ra tv series :oops: . Phim Kannagi tớ tìm được mí tấm …. hê hê… :twisted: của con Nagi…ê hê hê …

 6. he he!Đợi mãi từ hồi bác admin giới thiệu cái ova nè
  ah mah bác admin ơi cái trang chủ này lúc ấn nút continute reading cái bài nó bung ra đè lên bài kề liền dưới bác ah

 7. À há, thế thì cậu có thể tách sub ra và sửa lại :lol:
  Dù sao lỗi nhỏ ấy mà :oops:

 8. A..có lỗi chính tả kìa. Cái đoạn gần cuối 2 chị em nó nói “phim tụi mình sắp được làm lại…” j j đó. Con Riko nói là”ah..Bậy là tụi mình có thể làm j j đó với Keitai-kun”… “vậy” chứ đâu phải “bậy” nhỉ?

 9. Theo mình biết thì hình như nó chưa làm tv series muh o.O? Cái nì có phải là cái ep nó làm cho coi thử hem mấy huynh clip-sub o.O?

 10. Phim này xem hài vãi, nét vẽ + phong cách ecchi rất hấp dẫn >:)
  Manga hình như có đến chap 19-20 gì đó, anime hình như có ep 001
  Hy vọng sẽ nhanh có ep 001 để xem :D

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »