Kyoukai no Kanata [12 Eps + OVA 00][TVs][Completed]

KnK

Tựa phim: Kyoukai no Kanata
Tựa Eng: Beyond the Boundary
Tựa Kanji: 境界の彼方
Thể loại phim: TV Series
Số tập: Unknown
Thời gian khởi chiếu: 03.10.2013 đến ??
Sản xuất: Kyoto Animation

Thể loại: Contemporary Fantasy, Daily Life, Demons, Novel, Seinen, Swordplay

~Thành viên thực hiện~

Biên dịch: Zenko
Hỗ trợ: JJ-Channel

Giới thiệu nội dung:
Liêu trai chí dị

///////////////////////////

– Update EP 00 (OVA) –
p/s: có thể sẽ rmk BD.

~ Download ~

Nhớ update K-Lite Codec mới nhất trước khi xem

4share.vn
///////////////////////////////////////////

– Nghiêm cấm upload lên tracker kokocon.net –

104 Replies to “Kyoukai no Kanata [12 Eps + OVA 00][TVs][Completed]”

 1. mình góp ý một chút cho Zenko về đoạn ED của tập Kyokai Ep 00. Đoạn bạn dịch là: “vệ tinh” ấy, thực ra ko phải đâu. Nó ko phải là: “satellite” đâu. Mà nó là “start line”= vạch bắt đầu ấy. Mình có xem bản Eng thấy sub nó như vậy. Nói chung là chỉ sai sót mỗi điểm này thôi. Còn đâu cả tập phim vẫn hay.

  1. Bản này mình copy paste từ lúc còn làm TVs ongoing lận, lúc đó thì chưa có lyric chuẩn nên nghe sao dịch vậy thôi. Khi nào rmk BD sẽ sửa theo lyric chuẩn.

 2.       Bạn coi lại link mega ep 12 đc k, mình cứ down đến khảng 55 57% là dừng, Link 4shared thì mình k down đc.

        Hình như kara lấy của UTW à

  1. Đã check không thấy có vấn đề gì, bạn thử download bằng trình duyệt khác xem sao, như Chrome hay Firefox chẳng hạn :-?

  2. Thế thử down bằng megadownloader xem. Nhưng down bằng megadownloader đặt số file down cùng lúc ít thôi, nhiều quá down về xong lỗi luôn cả file phim.

 3. Phong cách của KA ko bao h làm mình chán cả, luôn luôn mới lạ, mình biết KA từ các bộ như Haruhi, Clannad, Lucky star….,gần đây có Nijichou, Hyouka( hơi bị hay), luôn nằm trong list Anime ưa thích của mình, và tất nhiên mới nhất là Kyoukai, Ngoài cả mong đợi( xem xong trailer là thấy thích rùi), tưởng đâu đây chỉ là một bộ action, horror thôi ko ngờ xem có vài ep khiến mình cười đau cả bụng ( ep 6 chẳng hạn), và có những ep khiến mình phải tốn vài giọt nước mắt ( mấy ep gần cuối), nếu cho mình bầu chọn, nó sẽ là bộ best orerall anime 2013.

  Vài dòng tự kỉ vì end rùi thôi (12 ep quá ngắn ngũi), các bác đừng quăng gạch em tội nghiệp

  1. Kyoani là studio mà mình khoái nhất, từ hồi xem Inu đã thích rồi, bạn nên xem bộ Full Metal Panic cũng là hàng của Kyoani và rất hay. Gặp người cùng sở thích nên tâm sự tý , mà sao mấy cái emo ko chịu hiện ra ấy nhỉ :-?

   1. Tại mình ko kể ra hết thui chứ FMP mình đâu thể bỏ qua :) ,nếu bạn thích KYOani thì rất giống mình, hầu như các bộ của KA mình đều xem hết trừ Munto và K-ON, ủa mà Inu là bộ nào thế ???

    1. Inuyasha thưa bác :3 các thánh nếu đã là fan KyoAni rồi thì thẩm nốt Free nữa cho nó trọn vẹn tuổi xuân kaka

 4. Quá tuyệt vời, một trong số ít anime hành động hiếm hoi đây. Mà thực sự 12 tập thì thấy hơi ngắn, Mong có phần 2 gì đó thì hay!

 5.  ahhhhh, hạnh phúc quá, cuối cùng cũng được happy end rồi, lúc Mirai tan biến buồn rơi nước mắt, đến lúc cuối thì mừng rơi nước mắt. Thích nhất bộ này trong mùa, mong sao có OVA để xem, end nhz thì ok rồi . Cám ơn nhóm đã hoàn thành một bộ phim hay như thế này, keep ip up1! 

 6. Ôi đoạn cuối mừng rơi nước mắt, bác nào đọc LN có biết đoạn cuối sao em Mirai trở về được không, xem đến đoạn ẻm tan biết cứ ngơ người ra, hy vọng sẽ có ss2, nhóm làm BD cũng ủng hộ nhiệt tình. Và thank bác Zenko đã thực hiện pj này

   1. Mình thấy có giả thiết yoma hình thành từ sũy nghĩ tiêu cực của con người, mà cảnh giới bỉ phương là con quái mạnh nhất nay đang ở trong người Akey, nên Mirai hiện tại là yomu do knk tạo ra do anh main suốt ngày tơ tưởng đến ẻm :))

 7. Vãi 653mb. Là tập này hiệu ứng đánh nhau đùng đùng hay các bạn giữ nguyên raw vậy ; 3;

   

 8. Cảm ơn nhóm dịch rất nhiều. mình thấy bộ này rất hay. nếu có Ova hay ss2 thì clip có thể thông báo lên page trên FB để mình tiện theo dõi với nhé.

   

   

   

   

 9. cho mình hỏi novel bộ này là tiếng anh hay nhật. anime là phần nào của novel. Tính thẩm novel chơi

  1. Bạn có thể đặt mua tại đây nếu thích. 

   Hiện tại LN có 3 vol, và vẫn chưa thấy có bản dịch tiếng Anh ở trên mạng :hi:

   1. tiếc thật, có tiếng anh thì còn ngồi đọc đc thì tiếng nhật thì…

    vậy anime chuyển thể cả 3 vol rồi hả bạn

  1. Chỉnh trong option của Mega tăng tối đa connection để cải thiện tốc độ nhé. Tới thứ 2 mới up 4share lại được.
   Btw, VNPT thì lúc nào cũng max cả :)

 10. ZenKho cho hỏi cái sao trong ending dịch là satellite còn trên youtube lời mình tìm thì lại là start line vậy ?

 11. yay, ep mới, chưa xem cơ mà sao lại The End thế kia, troll nhau đấy àh :troi: Đang hay cơ mà :vanxin: . Btw, thanks team :2one:

 12. Thấy hàng mà 4h nữa mới được xem T_T, bộ này càng về sau càng hay mới chết chứ :moe: , hàng tuần cứ thấy có KnK là thấy có không khí cuối tuần rồi :star:

 13. Cuối cùng cũng có ep mới, đang hấp dẫn mà, cặp này dễ thương ghê !! :2one: :2one: Cơ mà cảnh hôn lại không chiếu gần cho ngta xem, thiệt là….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »