[Clip-sub][PV] Aiyoku no Eustia PV – Asphodelus

Click bên dưới để xem PV và download. Have fun.

Aiyoku no Eustia Promotional Video

Download (1280×720 H264): MediaFireMegaUploadFileServe

Ai cần download bộ OST thì đây: http://forum.ani4free.com/showthread.php?p=87340

Và, một số thông tin cho bạn nào quan tâm:

Tên game: Aiyoku no Eustia
Phụ đề chính thức: “Eustia of Tainted Wings” (Eustia trong đôi cánh tà ác) (?)
Ngày phát hành: 28/8/2011
Sản xuất: August (Từng có vài tựa Visual Novel đã lên anime là Yoake Mae yori Ruri Iro na, Fortune Arterial, Princess Holiday (18+) )
Thể loại: Thần thoại, lãng mạn, bí ẩn, erotic,…
Thời lượng: 20-25 giờ
VNDB: http://vndb.org/v3770

Tóm tắt nội dung

Sau khi thế giới bị rơi vào hỗn loạn từ nhiều thế kỷ trước, thành phố Novus Aether được giữ lơ lửng trên không nhờ sự cầu nguyện cho vị Thánh nữ. Một vài năm trước sự kiện trong game, khi những lời cầu nguyện bị gián đoạn, một thảm họa mang tên “Grand Forte” đã xảy ra, làm cho vùng đất này rơi xuống và thành phố bên trên bị cắt đôi bởi một vực thẳm. Vô số người và của cải đã bị hủy hoại sau thảm họa đó.

Theo dòng thời gian, giai cấp thấp nhất được gọi là “tù nhân” (Prisoner) trong xã hội thành phố xuất hiện – là những người đã mất đi người thân, vật chất sau thảm họa Grand Forte. Cũng từ sau thảm họa đó, căn bệnh bí ẩn làm cho con người mọc cánh đã lan rộng khắp vùng đất này, một tổ chức mang tên “Wing Hunter” đã được thành lập nhằm đối phó với những con người mắc căn bệnh kì dị này.

Câu chuyện trong game xoay quanh Caim Astraea, một sát thủ tự do, làm việc cho người bạn của mình – đầu não của tổ chức “The Noncorroding Gold Chains” (Tạm dịch: Bất diệt thiên kim). Trong một lần làm nhiệm vụ, Caim gặp Eustia, một cô gái có cánh, xung quanh phát ra một thứ ánh sáng màu tím nhạt đặc trưng của sự kiện “Grand Forte” diễn ra 10 năm trước. Cuộc gặp gỡ với Eustia đã cuốn Caim vào cuộc phiêu lưu mà ở đó, anh được tiếp xúc với những thế lực có ảnh hưởng rất lớn về chính trị, giáo hội. Cũng từ đó, anh được biết về những bí mật đen tối nhất, và nguồn sức mạnh khủng khiếp có thể thay đổi cả thành phố Novus Aether.

PS: Danh sách các Clip ca nhạc, PV, AMV của Clip-sub nằm ở Category Music PV Show off blah blah… cột bên phải, các bạn có thể vào đó tìm.

Last word: Saint Irene ftw \m/

10 Replies to “[Clip-sub][PV] Aiyoku no Eustia PV – Asphodelus”

  1. Bạn thông cảm, ở đây mình chỉ giới thiệu về nhạc và bài hát. Các thông tin khác mời bạn tự tra google. Mình không có nghĩa vụ để giúp bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »