Dantalian no Shoka BD 01~12 (Completed)

Cumback, shall we? :trol:

Tên phim: Dantalian no Shoka
Tiếng Việt: Tủ sách Dantalian
Kanji: ダンタリアンの書架
Số tập: 12 + 1 OVA
Nội dung: Hugh Anthony Disward thừa kế từ ông nội mình một biệt thự cũ, hẻo lánh. 6 tháng sau khi ông mất, anh tới biệt thự và gặp một cô gái – Dalian, người nắm giữ cảnh cổng tới tủ sách Dantalian – tủ sách bí ẩn chứa những cuốn sách cấm liên quan tới ma quỷ.
Tóm tắt nội dung: Đầu rơi máu chảy, chết đi sống lại, main nam cool, main nữ moe.

Nếu các bạn đã từng theo dõi bộ này thì chắc cũng biết rằng nó đã bị drop gần 3 năm. Mình thì không nỡ để công sức dịch thuật của Cú bị phí phạm khi mà tiến độ cũng đã được 10 ep và OVA cũng dịch rồi. Lỳ đã dịch nốt 2 tập cuối, đồng thời remake Bluray 720p và 1080p luôn. Cũng có nghĩa là bộ này đã hoàn thành, sau 3 năm bị quên lãng

Có chút lưu ý thế này:
– OP ED mình để rời, vì lười encode. Sẽ update sau.
– Ở tập 3 có một đoạn note rất dài sau OP (đoạn quảng cáo các hãng tài trợ) mà bản BD không có, nên xin phép cắt ra và trích dẫn ở đây:

Tập 3
Toán học Vedic (Toán học Ấn độ cổ đại) bắt đầu từ thời kì Đồ Sắt, với các công trình xấp xỉ số Pi chính xác tới 2 chữ số thập phân, các văn bản hình học sử dụng số vô tỉ, số nguyên tố; căn bậc ba; tính căn bậc hai của 2 tới năm chữ số thập phân; đưa ra phương pháp cầu phương hình tròn, giải phương trình tuyến tính và phương trình bậc hai; phát triển bộ ba Pythagore theo phương pháp đại số; công thức cho ngữ pháp của tiếng Phạn với kí hiệu tương tự toán học, sử dụng các ngôn luật, các phép biến đổi, đệ qui với độ phức tạp đến mức ngữ pháp có sức mạnh tính toán ngang với máy; phương pháp ứng với hệ nhị phân; ý tưởng cơ bản của các số Fibonacci.

Giữa năm 400 TCN và 200 SCN, các nhà toán học Jaina bắt đầu nghiên cứu toán học, họ là những người đầu tiên phát triển transfinite number, lý thuyết tập hợp, logarith, các định luật cơ bản của lũy thừa, phương trình bậc ba, phương trình bậc bốn, dãy số và dãy cấp số, hoán vị và tổ hợp, bình phương và lấy xấp xỉ căn bậc hai, hàm mũ hữu hạn và vô hạn. Bản thảo Bakshali được viết giữa 200 TCN và 200 SCN bao gồm cách giải hệ phương trình tuyến tính năm ẩn, nghiệm phương trình bậc hai, cấp số cộng và cấp số nhân, dãy phức hợp, phương trình vô định bậc hai, phương trình không mẫu mực, sử dụng số 0 và số âm. Các tính toán chính xác cho số vô tỉ đã được tìm ra, bao gồm tính căn bậc hai của các số tới bao nhiêu chữ số sau dấu phẩy tùy thích (từ 11 chữ số trở lên).

Tập 6
Funshokan, hay Book Burner, Bibliocaust (tiếng Hy Lạp là bibliokaustos: biblio – sách, kaustós – thiêu, đốt) là từ để chỉ người đốt sách, rộng hơn là các cuộc thiêu hủy sách vở lớn trong lịch sử, chẳng hạn như vụ Tần Thủy Hoàng đốt sách chôn nho.
Download:
BD 720p: 4ShareTenluaMega
BD 1080p: 4ShareTenluaMega

Có tổng cộng 6 vol (6 Codex). Rất cảm ơn nhóm tlacatlc6 đã cung cấp raw.

PS: Lỳ và Cú khá thoải mái nên mình cũng không vấn đề gì vụ reup chỗ khác, không cần phép phủng gì cả.

12 Replies to “Dantalian no Shoka BD 01~12 (Completed)”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »