Clip-sub.com

Đôi lời ngắn về tình hình của web

Chào các bạn.

Như các bạn đã biết thì thời gian vừa qua, cụ thể là sau vụ trang X sập, Clip-sub phải bảo trì thường xuyên do lượng view quá cao và gói hosting từ nhà cung cấp cũ không thể đáp ứng đủ (dù đã là gói shared hosting với mức giá cao nhất).

Trước đây, cụ thể là từ những năm 2008-2009, Clip-sub cũng từng kêu gọi donate nhưng không được nhiều. Tuy nhiên cũng thật may mắn là cựu admin ngay sau đó đã có công việc ổn định và duy trì website cho đến tận bây giờ. Con số cụ thể hàng năm thì mình cũng không rõ nhưng cũng ngót nghét 8 chữ số. Cộng thêm việc bỏ ra một ít thời gian, một ít cuộc sống riêng để dịch phụ đề cho mọi người. Cái website bây giờ là thành quả gần 8 năm chứ không phải tự dưng mà có. Lượng view cao, ừ thì cũng vui 1 phần nhưng cũng phải lo đến phần hạ tầng thêm, và đó là lý do CS phải chuyển host cùng với việc xử lý một lượng dữ liệu rất lớn.
Nên có vấn đề gì xảy ra, các bạn cứ thông báo lại, càng chi tiết càng tốt. Vừa để giúp CS, vừa giúp chính các bạn.

Điều thứ 2 là Clip-sub sẽ hợp tác với Trustbank.vn, các post entry sẽ được cập nhật thêm link Trustbank.vn vào host download.
Nói ngắn gọn là sẽ có thêm link trustbank, các link mirror khác vẫn sẽ có, các bạn không cần lo gì thêm. Còn trustbank là gì thì mình có nói qua một chút như sau (có lấy thông tin từ trustbank.vn cung cấp):

– Ra mắt ngày 10/8/2014.
– Hiện nay có khá nhiều dịch vụ lưu trữ file / dữ liệu trực tuyến. Cả trong nước lẫn quốc tế (fshare, 4share, tenlua,…), và trustbank có chiến lược riêng, công nghệ riêng để thu hút người dùng.
– Có rất nhiều tính năng truyền / lưu trữ và chia sẻ file. Remote upload và streaming online cũng có sẵn. Dù còn cần nhiều cải tiến nhưng đứng ở vị trí một người dùng free thì tốc độ
– Đặc biệt là mức giá rất cạnh tranh.
– Hiện đang phát triển tool download / upload resume được.

Thông tin chi tiết xem tại đây: https://clip-sub.com/gioi-thieu-trustbank/

Trong thời gian đầu, host có thể sẽ có lỗi, qua thời gian sẽ được cải tiến và xây dựng dần.

Chúc các bạn vui vẻ.

Sophia Emilion

"Beyond the shadow you settled for, there's a miracle illuminated."
Comments
 • kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »

 • taneoka November 17, 2014 at 22:31

  đề nghị up thêm lên google drive, dân tình chia nhau tạo bản sao chép về drive của mình, thế thì trừ khi thằng Google sụp, còn không thì đảm bảo khỏi phải re-up :3

  • Sophia Emilion November 17, 2014 at 22:48

   Rất tiếc là 1 account google chỉ có 15GB, chỉ up được vài ba bộ / account là cùng, mà nhóm không ai rảnh tạo account cho ngần đấy bộ trên google drive cả.

 • Unknown November 16, 2014 at 18:49

  Đối với người coi như em, bík vài ba câu tiếng nhật, ko thể tự coi raw thì em thấy là “sao cũng dc” miễn có phim mà coi là phước 9 đời nhà em rồi :) , xin cảm ơn ad và các senpai thời gian qua đã không ngại chi ít thời gian để sub,edit..up phim cho tụi em :) , em chỉ mong là web vượt wa mọi chuyện và hoạt động bình thường thui. :D hờ hờ :ic:

 • kamaoh November 16, 2014 at 16:48

  ad ơi, mình có thể up bộ Angel Beats! do nhóm dịch lên vnsharing được không

 • General89 November 16, 2014 at 12:16

  Thêm quảng cáo kiếm đồng ra đồng vô lo cho host đi assmin ạ,đừng để ngập tràn là dc, chọn mấy kiểu quảng cáo của Google cho dễ nhìn là ok rùi ass à :)))))

 • Dark Maru November 16, 2014 at 09:54

  add thêm quảng cáo lấy tiền 1 chút đi Clip-sub ơi :D mình là sinh viên nên cũng ko đóng góp nhiều đc nhưng mình rất thích Clip-sub, vậy nên có tí quảng cáo anh em cũng ko phàn nàn hay gì đâu :)

  • Sophia Emilion November 16, 2014 at 13:22

   Chắc bạn đọc chưa kỹ.

   Clip-sub hiện không có vấn đề gì về tiền nong, chỉ là đang gặp trục trặc kỹ thuật tí thôi.

 • KunKka November 16, 2014 at 08:53

  add thêm quảng cáo vào , có thêm chút ít , :) :) , do mua cái acc fshare tới tận 2070 với 4share vip dư mấy tb rồi không dám bỏ :ok:

 • Kuro Kanade November 15, 2014 at 23:07

  các bác có lòng thì em có tâm ủng hộ :)

 • AT November 15, 2014 at 14:14

  Sao bài phía trên thấy 1 số chỗ kì kì :cheese:

 • Binh Nguyen Thai November 15, 2014 at 13:38

  Chúc Clip-sub ngày càng phát triển hơn :ic:

 • nồi November 15, 2014 at 11:40

  sao X nó không sập luôn đi, đội mồ sống dậy rồi sang đây bày trò :)

  • boorin November 15, 2014 at 23:15

   nói chuyện nghe ngu vãi đái, nhờ nó sập nên dân tình kéo hết sang đây mới khiến trang chủ clipsub chịu không nổi, chứ còn sống một lượng nhất định ra vào dù sử dụng host yếu nhưng vẫn sống phay phay, bày trò gì? ddos à=))

   • nồi November 17, 2014 at 20:35

    chú thì ngu vãi kẹc :)
    tôi nói về cái thông báo #1 với #2 chứ nói éo gì về host :ic:

 • kaidou November 15, 2014 at 11:27

  mừng nhà mới :hi: :hi:
  nhớ hồi đó đợi từng ep to love của OhYeah vãi :ic: