[Thông báo #2] Về những project của Clip-sub trên trang vn-sharing.net

Sau chưa đầy 2 giờ thì quy định của tân-vns đã thay đổi, do đó thông báo #1 sẽ tạm mất hiệu lực.
Nhưng Clip-sub vẫn sẽ chờ một thời gian cho đến khi cảm thấy tân-vns “là một sân chơi lành mạnh và bình đẳng” dành cho các fansub thì mới tiến hành đăng bài.

Trân trọng thông báo.
Lưu ý: ngoài những thành viên của Clip-sub ra, không ai được phép đăng các project của nhóm lên vn-sharing.net

Xin phép trích dẫn comment của một khán giả

Chân Nhồi Bông gửi cái ông gì gì viết luật bên vns:
– đã là luật, thì phải họp, lấy ý kiến nhiều người, suy nghĩ đến nhiều hoàn cảnh, đặt mình trong vị trí người khác mà nghĩ. Mỗi lần người ta phản bác một tí lại lấy ra viết lại thì thứ nhất là mệt, thứ hai là ngu, đúng, ngu, tôi không định nói tránh ở đây vì chả ai làm luật cứ thấy ào một cái là sửa ngay cả, còn nếu muốn sửa kiểu đó thì nên đặt tên là dự thảo.
– bất mãn với luật, phản ánh ở đâu là quyền của người ta, đấy là tự do ngôn luận, tôi phản ánh ở đây cũng được ở kia cũng xong. Phản ánh ở chính vnsharing chắc quái gì đã được đọc và phản hồi, ai dám chắc điều đó ? Do cộng đồng clip cũng lớn thì vns mới sang tận nơi rep như này, chứ giả sử bé mà mới nổi chắc cũng chìm tận đáy Thái Bình Dương từ hồi nào rồi ?
– nhân tiện, nóng người thì không nên comment ? It’s nothing personal, it’s strictly business.

33 Replies to “[Thông báo #2] Về những project của Clip-sub trên trang vn-sharing.net”

 1. VNS đã toi đời rồi, ráng níu kéo để rồi cuối cùng chỉ làm xấu đi hình ảnh VNS trong lòng chúng ta mà thôi, chi bằng xây 1 căn nhà mới, kiên cố hơn, an toàn hơn có phải ngon hơn không? :ok:

 2. Sao clip-sub ko đứng lên làm một forum như vnsharing nhỉ. Một nhóm sub lớn quản lí forum thì còn gì bằng.

 3. Sân chơi lành mạnh cho các fansub hơi không khả thi trước tình hình mà các ông bụng phệ vẫn chưa kiếm chát đủ, cứ thử hỏi nếu up 1 trong các bộ ecchi như Yosuga no sora hay Kissxsis thì chỉ có nước bị sờ gáy tiếp :mafia:

  1. :v sợ thì ăn theo làm cái gì rồi kêu ca?? :v đã biết là sợ mấy ông bụng phệ sao còn ăn hôi từ cái code tới cái tên??? sao ko tự thỏa sức sáng tạo đi?? :v nói chung giờ toàn bọn đục nước béo cò :v thấy có cơ hội kiếm chát là ko gì ko làm :v nói thật lun :v từ khi vns sập đếm ko hết có bao nhiêu cái vns mới mọc lên mà miệng thì luôn môn nói bụng phệ này phệ nọ :v sợ thì dẹp mịe đi ko thì tự làm ra 1 trang riêng của mình :v chứ copy toàn bộ r kêu sợ thì im cho lành :v

   1. Ý bác là gì, tôi nói là bây giờ không nên post bài lên VNS mới vì hiện chính phủ đang càn quét chứ tôi có liên quan gì đến mấy web ăn theo đâu, mà nói thế đấy, chứ hỏi mục đích của cuộc càn quét này là gì?? Làm cho Internet của VN thành vườn chơi trẻ em à, vậy thôi thà dẹp, cấm VN xài Internet luôn đi để cho giới trẻ con em ta sau này chừng nào đủ đúng 18 tuổi mới biết đến sex, 18 tuổi mói biết lừa đảo, mại dâm, tệ nạn xã hội ra sao, rồi lúc đó TG mới biết là người VN ý thức vấn đề xã hội chậm đến mức nào.

 4. vậy cho hỏi Clip-sub còn hợp tác với bên tracker.maybaygiay.moe không?
  mình có thấy yêu cầu của nhóm đối với bên tracker là % down phải là 0%, tuy nhiên theo mình, tracker không chỉ là nơi để down mà còn là nơi để chia sẻ, những người đã down từ tracker phải có ý thức chia sẻ những cái mà mình đã down từ tracker, việc để % >0 là 1 cách gián tiếp để những người down, những người leech phải seed lại, thể hiện sự liên kết giữa những người dùng tracker với nhau!

  1. vn-sharing.net là hàng của rất nhiều staff nhà VnS do Hyu mở cùng nhau lập lên
   vnsharings.net/forums là hàng của 1 bạn nào đó (mình không tiện nên nick fb bạn ấy) lập lên để lấy tiếng, hút mem (bạn ấy đã gần như thừa nhận là như thế)

 5. ” bình đẳng dành cho các fansub ” là thế nào ?? :cheese:. Bộ có nhóm fansub nào đó upload lên bị kỳ thị coi là ghẻ lở dẫn đến xóa bài sao ?? :os:

 6. Cho phép bọn mình post những PJ của nhóm lên diễn đà này nhé. Nếu bạn ko đồng ý, bọn mình sẽ drop những bài viết đó ngay. Xin cảm ơn!.
  Link: http://vnsharings.net/forums/
  P/S: Đây ko phải là một VNS thứ 2, chỉ là cái tên ngẫu nhiên chứ ko cố ý để giả mạo hay gì cả. Đơn giản nó chỉ là sân chơi cho các Otaku. Trong 2 tuần nữa, bọn mình sẽ cho ra mắt trang vietsub để mọi người cùng up anime lên đó. Xin đính chính, nhóm sẽ ko đăng quảng cáo hay bất cứ gì để kiếm tiền.
  Còn 1 điều nữa, bọn mình luôn sẵn sàng chào đón bạn qua bên chỗ mình (ý mình là post bài ý :hi: )

  1. Xin lỗi bọn mình không phải Otaku nên không chơi với bạn được.
   Cảm ơn lòng tốt của bạn.
   Thân ái.

   1. Ùm. Tuy nói là Otaku nhưng ai cũng chơi dc, bạn đâu cần nói thế @@.
    Thực ra, bọn mình ko thích Mod bên VNS nên mới lập Forum này.
    Mình ko có ý mời chào gì cả. Bạn ko thích thì cũng ko sao, nhưng chuyện đăng anime nhóm bạn thì sao?.

    1. NGười ta đã bắc thang cho leo xuống rồi còn không biết, cố leo lên chi vậy? :cheese: :cheese:
     Mà đã ghét bọn VnS thì tội gì phải lập trang web ăn theo domain mình ghét nhỉ :cheese: :cheese:

     1. Mình chỉ xin PER nhóm Clip-sub để post bài bên trang mình.
      Còn về cái tên thì mình cũng xin nói thật. Lúc đầu cũng ko định dùng cái tên này, nhưng lỡ mua rồi (tốn khá tiền vì phải thêm chức năng bảo mật) nên thấy tiếc ko bỏ. Nếu bạn thực sự ủng hộ, thì mình sẵn sàng bỏ và lập tên khác.
      P/S: Cái domain này, mình mua trước khi bọn Mod VNS lập forum mới, lúc VNS mới sập.

     1. chuẩn cơm
      btw tự nhiên đi nới mới mua domain ngay sau khi vns sập, ai mà biết cái vns của bạn sau này ntn mmm

     2. Chả lẽ mình muốn xin phép được post bài bên kia không mà cũng không được sao?. Sao người nào cứ lôi cái chữ “Otaku” vào thế nhỉ?. Ý mình là “BÀI VIẾT”. Ko được thì cứ nói ko dc. Mình xin phánh ngay.

  2. ms vào web của bạn :3 bạn bảo ko thích cách làm việc của vns cũng như không hề ăn theo đúng ko??? ok cứ cho là cái domain bạn mua trc đi thế còn phần nội dung?? :v các box giống hệt tới tầm 80% :v chưa kể ngay cả cái ảnh box bạn cũng ko đủ khả năng à không còn lười ko thèm tự thiết kế bê nguyên mấy cái ảnh box của vns cũ về cho mình mà kêu ko ăn theo thì mình cũng phục @@

 7. mình chả quan tâm vns lắm vì đó giờ toàn lên google mò tên anime rồi thêm chử vietsub là ra trang chủ của nhóm sub mà down về xem , chà bao giờ biết xem anime online là gì vì xem toàn bị vở hình
  P/S : up lại link Suzumiya Haruhi no Yūutsu ss2 đi anh T_T , em muốn xem lại bộ này quá T_T.

 8. Có trang chủ rồi đăng bên đó cũng dc gì, hồi trước cái box Others Fansub cũng có mấy móng thảo luận đâu, chốt là có clip-sub.com nên éo quan tâm bên kia đăng hay ko :hi:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »