Download thoải mái đi

Tình hình là Clip-sub phải chuyển qua host mới dùng trên HostGator, trước kia là dùng trên Dreamhost, vì chuyển qua host mới nên các phim đã up ở trên host cũ không chuyển qua được. Chỉ còn 4 ngày nữa là 14/9/2008 là bên Dreamhost sẽ khóa tài khỏan lại cho nên trước khi khóa lại phải trả thù chúng nó, đây là link download các tập Naruto và Koihime Musou High Quality. Ai chưa down thì nhanh tay mà down, mở nhiều connection vào, đè chúng nó ra mà download.

Trong list này là bao gồm các tập Naruto, Koihime Musou, iatneH, và một đọan phim cực đẹp cực nét sống động Art Work của một họa sĩ bên Nhật. Cứ tranh thủ down đi nhé, vì qua ngày 14 là không down được nữa đâu. Và thezzbiszz sẽ del post này

Link đây (Host đã bị xóa)

12 Replies to “Download thoải mái đi”

 1. Ồ hồ, cảm ơn cậu thanh25896 nhiều nhé
  Cái urload là admin thấy download dữ quá nên khóa lại
  Cái trang download này chính là clip-sub/anime đấy chứ, chỉ là chuyển domain qua host mới nên mới phải mượn cái domain nhatminhltd.com/download này thôi.
  Dù sao thì nó cũng sắp bị khóa tới nơi rồi. :roll:

 2. Nói về cái vụ đó thì host urload và clip-sub.com/anime tui leech sang adrive hết rùi không thiếu thứ gì để đề phòng host ông bị admin cấm ko cho down như urload lần trước . Chủ yếu là lưu để chừng nào ghiền quá tải H về thui chứ chả làm quái gì cả :D

  1. Adrive là host free trên mạng. Đây là host cá nhân của riêng mình, lưu động dễ lưu trữ hơn chứ. Adrive lúc nó giở chứng thì sao :wink:

 3. kết vãi chứ =)) để xem nào, artwork, artwork thân yêu. Ko biết có như Hyung Tae Kim với Tony Taka ko nữa ^^~. Downloading………..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »