[Ecchi fanfic] Lucky Bastard Guy – chương 6

Phần này hơi dài nên tách làm các chương nhỏ

Chương 6: Bis, Ép U – Cõi đời hoan lạc – phần 1

Tạm gác chuyện “thằng khốn” ducanh lại chúng ta cùng chuyển sang 2 “thằng khốn” Bis và Ép U

Một thằng nhóc mồ côi, bước đi thất thiểu trên cái ngỏ hẽm tăm tối, cái ngõ hẻm chỉ có những kẻ mạt hạng mới ở. Từ khi hiểu chuyện nó đã thấy nó sống ở đây cùng với một ông lão, rồi đến năm nó lên 6 thì ông lão cũng tẻo. từ đó nó đã làm những thứ bẩn bựa nhất để tự nuôi sống bản thân mình. Cuộc sống khắc khổ đã làm nó thân tàn ma dại, tóc trên đầu thưa thớt, bọn trẻ cùng xóm toàn gọi nó là Bis “hói”, nhưng bù lại với cái đầu hói bóng loáng nó có khuôn mặt cực lừa tình, không ai nghĩ nó thuộc loại gian dối, đểu cáng, dâm tiện cả. Nhờ cái bản mặt lừa tình đó, nó được nhận vào làm ở một nhà tắm công cộng, nhiệm vụ của nó trông lò hơi kiêm ngắm các chị gái xinh đẹp cọ lông cọ cánh ở đó. Đương nhiên cái công việc ngắm gái tắm chỉ là việc nó tự nghĩ ra, nó coi đó là một phần thưởng cho mình và rất thích thú với việc đó. Nhưng khổ nỗi đến năm 15 tuổi rồi, nhưng mỗi khi ngắm gái cái của quý của nó cũng không thể cương lên nổi mặc dù nó rất thích thú, phải nó rất bấn mới đúng. Cái câu hỏi: “Mình bị bất lực ư?” cứ quanh quẩn trong đầu nó.

Rồi một hôm nó vẫn đang ngắm các chị xinh tươi mơn mởn tắm như ngày thường, bỗng mụ già chủ nhà tắm bổng nổi hứng lên cơn đi tắm đúng lúc đó (Mọi khi mụ tắm muộn). Nhìn thấy cơ thể “mỹ miều” của bà chủ 50 tuổi nó ộc máu mồm, mắt trợn trắng, miệng sùi bọt, nằm vật ra chân tay giật giật (Ôi một kỉ niệm khó mà phai nhoà trong tắm chí thằng nhỏ mới 15 tuổi, đáng thương thay). Sau vụ đó nó xin nghỉ việc luôn.

Nó chuyển sang nghề móc túi, một nghề có lẽ khá hợp với nó. Trời sinh ra cho nó đôi chân, đôi tay nhanh không ai sánh bằng cùng với cơ thể gầy gò nên nó ra tay rất gọn lẹ không hề để lại dấu vết nào. Nhiều lần lúc đang thi hành công việc gặp mấy chị xinh tươi nó cũng tranh thủ ra tay “sờ trên sờ dưới” của mấy chị. Nhưng dù vậy cái í của nó vẫn “tiu nghỉu”.

Hôm nay vẫn như mọi hôm khác, nó vẫn làm cái nhiệm vụ cao cả đó. Có lẽ hôm nay là một ngày xui xẻo đối với nó, móc cả ngày trời vẫn chưa được “1 lít”. Đến gần tối nó quyết định làm một cú lớn. Nó phát hiện một thằng nhóc tầm tuổi nó trông có vẻ con nhà giàu. “Con mồi ngon” – nó thầm nghĩ. Suy tính kĩ lưỡng nó quyết định ra tay. Lao rất nhanh tới mục tiêu, nó phi nhanh đến nỗi không ai có thể nhận ra nó đang ở đó. Thế nhưng, khi nó chuẩn bị thò tay vào túi thằng nhóc đó thì một bàn tay khác chạm vào tay nó gạt ra, đồng thời nó bị ăn phát đạp rất mạnh vô bụng. Cú đạp khiến nó bay đập lưng vô tường, dù choáng nhưng nó cũng nhận ra từ đâu bao quanh thằng nhóc công tử đó 1 lũ người mặc bộ quần áo vét trắng. Biết mình gặp phải thú dữ, nó vọt lẹ, nhưng 3 tên trong số đó vẫn bám sát nó. Phải nói là tốc độ 3 tên kia hơn hẳn nó, nếu không phải thuộc lòng địa hình này chắc nó sớm “tử ẹo”. Nhưng chuyện gì đến cũng phải đến, 3 tên kia đã bắt kịp nó.
– Mấy anh tha em – Nó nói với cái giọng thỏ thẻ rất chi là lừa tình.
– Tha con kẹc – Một tên trong chúng nói.
– Mày biết mày đã động phải ai không – Một tên nữa lên tiếng.
– Nói nhiều với loại này làm gì, mau xử nó đi thôi – Tên thứ ba nói.
Tên thứ 3 vừa dứt lời, cả ba tên đó lao thẳng tới nó, đánh tới tấp. Dù thân pháp của nó có cao siêu đến mấy thì cũng thể tránh hết được các cú đánh của 3 tên kia. Nó bị đánh bầm dập, tưởng như sắp chết. “Đờ mờ, đến lúc chết mình vẫn là trai tân” – Nó đau đớn nghĩ.

– Dừng lại
Một tiếng hét vang cái ngõ hẻm. Nó mở mắt ra nhìn, một vị sư đứng chắn ngang mặt nó với 3 tên kia, tay cầm một quyền trượng dài. Ba tên đó bất động vài giây vì sự xuất hiện bất ngờ của vị hoà thượng bí ẩn, nhưng rồi lại xông lên tấn công.
– Thiện tai
Vị hoà thượng lẩm bẩm rồi biến mất và ba tên kia văng ra ba hướng sau đó vị hoà thượng lại xuất hiện ngay trước mắt nó. Ba tên kia bị thương rất nặng mắt mở to thô lố nhìn vị hoà thượng:
– Ngươi là…
Một tên trong chúng nói ngập ngừng nhưng chưa kịp nói hết câu cả ba tên chạy biến mất. Nó nằm đó đau đớn và tủi nhục. Vị hoà thượng cúi xuống định nâng đỡ nó dậy nhưng nó gạt tay ra. Lồm cồm bò dậy nó hét:
– Mối nhục này ta quyết phải trả.
Ánh mắt nó bùng cháy một ngọn lửa căm hờn.

*
*      *

Tên nhóc công tử đó ngồi một ở một quán trà, tay hắn cầm một cái cốc trà đang bốc khói nghi ngút:
– Sao rồi
Nó hỏi giọng lạnh lùng với ba tên mặc bộ vét trắng vừa đi về, người mang đầy thương tích.
– Dạ, thưa công tử khi bọn tôi gần giết được nó thì tên hoà thượng “phá giới” xuất hiện
– Ồ tên đó xuất hiện à – Vẫn cái giọng lạnh lung
– Dạ.
– Vậy là các ngươi đã thất bại.
– D…Dạ.
– Vậy các ngươi biết hình phạt là gì rồi chứ.
Cái giọng lạnh lùng của nó vừa dứt người 3 tên kia toé máu và ngã xuống.
– Ha ha ha, tên hoà thượng xuất hiện để cứu tên nhóc đó ư, thú vị thật. – Nó cười vang đứng dậy bước ra chiếc xe đen dài.
Một tên đứng ở đó mở cửa xe cúi gập người cung kính:
– Xin mời Ép U công tử lên xe.

3 Replies to “[Ecchi fanfic] Lucky Bastard Guy – chương 6”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »