[Ecchi fanfic] Lucky Bastard Guy – chương 7

Lâu lắm không viết tiếp mọi người cùng tiếp tục đắm mình vào các câu truyện bệnh hoạn trong Thằng khốn nào

Chương 7: Bis, Ép U – Cõi đời hoan lạc – phần 2

Nó là một thằng nhóc công tử bột, từ bé nó đã quen sống trong nhung lụa. Là con trai duy nhất của gia tộc nổi tiếng, có thể lực nên nó rất được nuông chiều. Chính vì lẽ đó nên nó, Ép U, không bao giờ được biết đến khó khăn là gì.
Nó còn có một người chị và một đứa em gái, cả hai đều rất xinh. Trong nhà nó, nó yêu quý 2 người đó nhất.
Nó cứ sống như vậy, ngây thơ và hồn nhiên cho đến một ngày, năm nó lên 14. Lần đầu tiên nó phải xa nhà, đến một nơi toàn người lạ. Ba mẹ nó quyết định gửi nó đến một trường học ở trên một cái đảo, ngôi trường chỉ dành cho con cái nhà quyền quý. Ba mẹ nó rất có thế lực trong trường.
Nó đến trường, tất cả giáo viên và học sinh đều nhìn nó với ánh mắt sợ hãi kính nể. Và cũng chính tại đây tim nó lần đầu biết rung động.
Người con gái mà nó yêu có mái tóc dài, đôi mắt màu hổ phách, là chủ tịch hội học sinh của trường tên Hina (oẹ). Nó thích cô bé ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Ngay đêm đầu tiên ở trường, nó đã mơ về cô bé và rồi chuyện gì đến cũng phải đến, nó mộng tinh đẫm giường. Thật là một đêm đầy máu và nước. Vì là lần đầu tiên nên nó đau đớn và quằn quại (Khổ thân thằng bé ai biểu tội dê). Tin nó mộng tinh ngay đêm đầu tiên tới trường nhanh chóng được lan truyền ra khắp cả trường. Được cái là cái trường này toàn lũ bựa nên không hề chê nó truyện nó mộng tinh mà ngược lại. Tụi con trai thì khen nó đúng là đàn ông đích thực. Còn tụi con gái thì bàn tán sôi nổi xem ai may mắn được lọt vào chym xanh í nhầm mắt xanh của anh chàng đẹp zai giàu có kia. Nó trở nên nổi tiếng khắp trường và dễ dàng hoà đồng với đám bạn bựa chỉ nhờ mộng tinh. Thật đúng là một kết quả khó mà đỡ nổi.

*
*     *

– Ê Pú – biệt danh tụi bạn đặt cho nó – đêm nay đi không?
– Đi đâu cơ? – Nó ngây thở hỏi lại.
– Còn đi đâu nữa – Thằng bạn huých nhẹ củi chỏ vào hông nó.
Mặt nó đần thối một lúc rồi chợt nhớ ra điều gì. Nở một nụ cười đểu đéo ai bằng
– À à
– À con khỉ, thế nào đi chứ?
– Sao lại không nhỉ.
– Tối nay đến chỗ hẹn nhé.
– Mà sao hôm nay lại làm chuyện “đó”
– Thằng Supermad nó bảo hôm nay không có trăng, hành động sẽ thuận lợi hơn.
– À há, thằng đó có mỗi chuyện đấy là giỏi.
Hai thằng tán phét với nhau với cái vẻ mặt bựa không đỡ nổi. Rồi lúc đó Hina bước ngang qua mặt nó, mái tóc dài của cô nàng phất phơ trong gió. Xung quanh tắt cả im bặt lặng nhìn theo từng bước chân cô bé. Vẻ đẹp rạng ngời đầy quý phái của cô làm bao trái tim chàng trai lẫn cô gái phải đập mạnh. Nó nắm chặt bàn tay thành nắm đấm. Tối nay, sẽ là tối quyết định cả đời nó – nó tự nhủ lòng mình như vậy. Đúng là đêm nay đúng là đêm đã khiến cuộc đời nó bước sang một bước ngoặt mới nhưng không phải thay đổi theo cái hướng nó muốn.

Buổi tối, ánh trăng bị mây đen che lấp, bầu trời đêm hôm nay im ắng lạ thường. Nó chạy trong bóng đêm một cách vội vã, những tiếng lá cây khô sột soạt dưới chân nó.
Phía gốc cây to nhất trong khu vườn trường, một đống bóng đen đang tụ lại. Cuối cùng cũng đến nơi, nó đứng thở dốc.
– Mày đến muộn – Một thằng trong số đó lên tiếng
– Tại tao có chút chuyện, thông cảm nhé. – Nó vừa thở vừa trả lời
– Mày mà đến muộn thêm tí nữa thì ở đó mà ngóng nhé con.
– Ừh thì xin lỗi.
– Không phải lúc nào trời cũng thuận lợi cho việc này đâu. Đêm nay là đêm có một không hai. – Tên đầu hiếm tóc lên tiếng.
Cả lũ con trai cùng đồng thanh hô to
– Đêm có một không hai.
Tên hiếm tóc gật gù đầu rồi nói tiếp
– Đêm nay chính là đêm của những thằng con trai lành mạnh chúng ta (bệnh tật thì có). Không phải đêm nay thì sẽ là không bao giờ.
Bọn kia lại hô “Yô” to tướng và tay giơ cao.
– Chính vì vậy hôm nay chúng ta sẽ phải hành động. Hành động vì tương lai của đàn ông trên thế giới này.
– Yô – lũ kia lại hô
– Bắt đầu thôi.
Cả lũ hô to thêm một lần rồi không gian yên tĩnh lại trở về. Chúng chia nhau thành nhiều nhóm. Trông chúng rất căng thẳng như đi đánh trận, nhưng phía sâu bên trong sự căng thẳng đó là nỗi háo hức đang sục sôi. Đúng vậy, đúng đang háo hức, những đứa con của dục vọng đang thèm khát cơ thể của các bé gái (loli). Hôm nay không trăng nũ sinh trong trường lại tụ tập ra tắm ở hồ nước nóng phía sau rừng. Tại sao phải là ngày không trăng mới ra đó tắm, bởi một lẽ rất đơn giản là không trăng mới dễ chuồn ra ngoài trường trong đêm .
Nói chung đêm không trăng là trận của của cả trường, thầy cô thì ngăn chặn lũ học sinh trốn khỏi trường, bọn nữ sinh thì tìm cách được ra đó tắm, bọn nam sinh thì làm cái mà ai cũng biết là gì đó: ngắm trộm mấy bé tắm.
Toàn trường ngập tràn trong sự tĩnh lặng, nhưng những người ở đây lại không hề tĩnh lặng. Tất cả các nhóm đều đã bắt đầu hành động của mình. Nhóm nó gồm có nó và supermad. Hai thằng đi chầm chậm theo hướng mà thằng mad dẫn đường. Có vẻ như thằng mad quá giỏi trong việc này. Nó đi mà không gặp bắt cứ trở ngại nào. Con đường của hai thằng mở ra một cách dễ dàng. Cuối cùng hai thằng cũng thoát ra khỏi khuôn viên trường. Sau lưng chúng có vài tiếng hét của lũ nam sinh và nữ sinh khác bị thầy cô bắt. Nó đặt tay lên ngực cảm ơn chúa trời đã che chở cho nó (bố khỉ). Càng tiến về phía rừng thì xung quanh càng tĩnh lặng hơn, kèm theo 1 chút gì đó đáng sợ. Thằng mad mở mồm phá tan im lặng bao trùm:
– Mày thích nó phải ko?
– Thích ai? – Nó ngạc nhiên hỏi lại
– Còn ai nữa
– Tao không hiểu í mày.
– Í tao là mày thích con nhỏ Hina phải không?
Nó cứng miệng trong vòng vài phút. Nó quá bình tĩnh để không bật ra câu “sao mày biết”. Mặt nó lạnh toát nhưng mồ hôi vẫn chảy.
– Mày đang định hỏi tao câu “Sao mày biết?” phải không?
Đến lượt tay chân nó cứng đờ.
– Giờ thì mày đang tự hỏi xem tao có biết phép đọc ý nghĩ không hả?
Như đọc được tâm trí của nó thằng mad bật cười và nói tiếp:
– Nhìn mặt mày tao đoán thế thôi, đừng nghĩ tao đọc được ý nghĩ của mày chứ.
An tâm 1 phần nhưng nó không thể thôi đề phòng bởi những lời nói của thằng mad nên nó vẫn im lặng.
– Chuyện mày thích con nhỏ Hina cả trường đều biết mà, với lại thiếu đéo gì đứa kết con nhỏ đó. Nhưng tao thì khác tao không thích nó.
– Tại sao? – Nó hỏi lại
Thằng mad nhìn nó và mỉm cười nói
– Bí mật. Chuyện của tao mày không cần biết.
– Thế thì mày cũng không cần biết chuyện của tao. – Nó hét lại.
Thằng mad lại ôm mặt cười hinh hích nói:
– Vậy mày có muốn được chiêm ngưỡng cái cơ thể của nó không?
– Mày thấy rồi à?
– Không, không. Tao không có hứng thú với nó. Tao chỉ hỏi nếu mày muốn thì tao sẽ giúp.
Im lặng lại bao trùm, chỉ còn tiếng sột soạt của lá cây dưới chân 2 đứa. Nó đang phân vân. Một lần nữa thằng mad lại phá vỡ bầu không khí ảm đạm này:
– Tao có thể giúp mày, chỉ cần mày tin tao thôi.
Nó quay ra nhìn thẳng vào mắt thằng mad, không có vẻ gì là nói dối cả. Nó gật đầu. Hai thằng bựa nhân cùng mỉm cười nắm chặt lấy tay nhau.
– Bắt đầu hành động thôi.
Thằng mad nói và cả hai đứa phóng hết tốc lực về phía trước.
– Tao nghe nói con nhỏ Hina nó tắm ở giữa hồ cơ, xung quanh là một lũ con gái ở hội học sinh, chính vì vậy tao sẽ làm mồi nhử để cho mày có cơ hội tiến vào trong.
– Nhỡ mày bị bắt thì sao.
– Chắc chắn tao sẽ bị bắt, vì thế mày chỉ được có 30 phút để thoả mãn con mắt của mày thôi. Mày phải quay lại cứu tao nhớ chưa. Tao chỉ có thể cầm cự trong 30 phút.
– Được. – Nó nói chắc như đinh đóng cột.
– Rồi, theo tính toán của tao thì từ cái cây đi thẳng sẽ ra giữa hồ, tao với mày sẽ chia nhau ra chạy từ đây. Hiểu chứ.
– OK.
Trước khi khuất sau lùm cây thằng mad vẫn có quay lại nhắc nó chỉ hành động trong 30 phút. Nó gật đầu cho qua chuyện. Rồi đợi tín hiệu của thằng mad. Chưa đầy vài giây sau, khắp rừng tràn đầy tiếng hét của tụi con gái. Thằng mad chạy băng qua mặt nó và thì thầm với nó:
– Cẩn thận vẫn còn mấy đứa nữa canh đấy.
Bóng thằng mad khuất dần rồi 1 lũ con gái chạy đuổi theo phía sau. Đợi cho tình hình có vẻ yên ổn nó từ từ tiến về trước, vượt qua cái cây cổ thụ. Đập vào mắt nó là một quang cảnh thật tuyệt vời. Làn nước nóng trong vắt, các lợn khói bốc lên từ từ, không khác gì xứ sở thần tiên cả. Tim đập thình thịch nó mò xuống hồ. Nó phải lặn xuống nước để tránh bị phát hiện. Cảm tưởng như khoảng cách vào được giữa hồ là dài vô tận. Đi được 1 đoạn thì nó phải ngoi lên, và giờ trước mặt nó chỉ toàn sương mù do khói nước nóng bay lên. Nó lạc rồi ưh? Tự hỏi mình và nó tiếp túc tiến về phía trước, đi mãi, đi mãi. Một khoảng thời gian dài trôi qua, nó cúi xuống nhìn đồng hồ, 10 phút đã trôi qua kể từ khi nó với thằng mad chia tay. Giờ tiến tiếp sợ không kịp về cứu thằng mad, nó phân vân nhưng cuối cùng cái dục vọng được nhìn cái cơ thể của bé Hina đã thúc đẩy nó đi tiếp. Và trời đã không phụ công nó, nó đã lọt qua được đám sương mù. Nó đặt chân ra được một khu hồ trong vắt và ở đây trăng đang chiếu rọi xuống mặt hồ, mọi thứ dường như rất lung linh và ảo ảnh. Giữa hồ một cô nàng tóc dài đang khoả thân và nhảy múa cùng đàn bướm. Mặt hồ lấp lánh các ánh sao dương như bầu trời lộn ngược dưới chân nó. Nàng tiên cứ nhảy máu, vui đùa với thiên nhiên không hề quan tâm tới sự có mặt của nó. Nó bị mê hoặc bởi sắc đẹp của nàng tiên nữ đó. Chân nó cứ thế bước đi, tiến dần đến chỗ nàng tiên kia. Rồi khi tiến tới gần sát nàng tiên đó nó nhận ra đó chính là Hina. Bất thình lình 1 bàn tay đặt lên vai nó:
– Nhìn đã chưa cưng.
Tim nó ngừng đập, và nó từ từ quay đầu lại, trước mặt nó giờ là…

One Reply to “[Ecchi fanfic] Lucky Bastard Guy – chương 7”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »