[Ecchi fanfic] Lucky Bastard Guy – chương 8

Mạng lởm không thể up phim + chán đời nên chuyển sang viết truyện

Chương 8: Bis, Ép U – Cõi đời hoan lạc – phần 3

Tim nó ngừng đập, và nó từ từ quay đầu lại, trước mặt nó giờ là… một Hina khác.
Nó tưởng như mình bị hoa mắt, nhưng không phải vậy, đằng kia, phí giữa hồ, một cô nàng Hina vẫn đang nhảy múa mà không hề biết đến sự có mặt của nó và một Hina nữa.
Mồm nó run run:
– Cô… cô… l… là…
– Đừng có hỏi. – giọng nói lạnh lùng vang khắp cả 1 khoảng trời.
Cô ta nhìn thẳng vào mắt nó, thật đáng sợ. Đũng quần nó nặng trĩu, nó dấm đài vì sợ. Chân nó run rẩy.
– Ta khuyên ngươi mau chóng rời khỏi đây trước khi quá muộn.
Dứt lời cô ta cùng cái cô nàng Hina cùng biến mất để lại một làn sương mù dầy đặc, nó ngã xuống. Nó sợ đến nỗi không thể cử động, lần đầu tiên nó thấy một áp lực đè nén lên nó như thế. Rồi nó chợt nhớ ra vụ 30 phút với thằng mad, nó lấy lại được sức lực cố mò dậy chạy thằng vào trong làn sương mù. Mồm lẩm bẩm cầu chúa sẽ chỉ ra con đường chính xác cho nó. Rồi như nó có một phép màu, nó đã trở ra khỏi đám sương mù đó. Nó đang đứng tại gốc cây nó và mad đã chia tay. Đang định chạy đi tìm thằng mad để cứu nó, nhưng nó không cần đi đâu xa. Thằng mad ở ngay kia, đang bị treo trên cây, trên người không có một mảnh vải nào và đầy vết thương. Thằng em nhỏ của mad gục xuống yếu đuối (Đây gọi là quấy rối “thể dục”).
Ép U nhanh chóng cắt dây thả cho thằng mad xuống. Vừa xuống tới nơi, thằng mad giáng 1 cú trời giáng vào mặt ép u sau đó xách cổ áo nó lên. Thằng mad dí con mắt sưng húp vì bị đánh của nó thẳng mặt thằng Ép U lườm lườm.
– Tao thật thất vọng về mày. – Thằng mad mở miệng, giọng nó chan chứa đầy nỗi oán hận và một chút nghẹn ngào trong cổ họng.
Nói xong nó vứt Ép U xuống đất, quay lưng bỏ đi với cái cơ thể không hề có mảnh vải che thân. Để lại thằng Ép U ngồi đó, trơ khất, mặt bần thần.

Rồi ngay sáng nhau khi Ép U đang trên đường từ phòng ngủ lên lớp học, nó bị một lũ bắt và lôi ra một phòng kín. Đó là một lũ con gái trong hội học sinh. Ngay lúc nhận ra điều đó nó đã nghĩ thằng mad đã bán đứng mình.
– Mấy ngươi bắt ta làm gì? – Nó hét
– Còn phải ư. – Đứa con gái ngồi trên ghế trước mặt nó lên tiếng.
Nó ngậm miệng ko nói, ngẩng mặt lên nhìn đứa con gái đó. Đó là một đứa con gái cực xinh và quyến rũ.
– Không phải tối qua ngươi đã mò vào rừng để định ngắm trộm Chủ tịch tắm sao – Cô nàng nói tiếp, giọng đầy chua ngoa
Nó chắc mẩm thằng mad đã bán đứng nó nhưng vẫn ngoan cố cãi lại:
– Bằng chứng đâu.
– A ha, ngươi thích bằng chứng ư. Nó ở ngay mắt ngươi đó thôi.
– Mắt ta, mắt ta thì có gì.
– Ngươi có thể không nhận ra nhưng một kẻ đã nhìn thấy “thứ đó” thì đôi mắt sẽ y hệt ngươi bây giờ vậy.
Nó vội vã sờ tay lên mắt, nhưng sờ lên thì có ích gì, nó cũng không thể biết mắt nó có gì được. Nhưng cái “thứ đó” có phải chính là 2 cô nàng Hina nó đã nhìn thấy lúc ở hồ không.
– Ngươi đừng lo, bọn ta không có định trừng phạt ngươi quá nặng. Chỉ là bọn ta muốn răn đe ngươi thôi.
Cô nàng nói đánh thức nó khỏi cơn mơ, khỏi những câu hỏi trong đầu nó.
– Ngươi sẽ phải làm nô lệ cho ta trong vòng 1 tháng.
“Nô lệ” nó nghĩ nó nghe nhầm, nhưng chưa định hỏi lại thì nó đã bị ném ra ngoài. Bần thần nó bước đi như kẻ vô hồn, trong đầu bao nhiêu câu hỏi bay khắp đầu nó.
– Hôm nay mày định bùng học à?
Thằng mad đã đi bên cạnh nó từ lúc nào.
– Mày… – Nó tức giận gằn giọng
– Tao làm sao?
– Mày đã bán đứng tao phải không?
– Tao bán đứng mày cái gì, chính mày mới là kẻ đã bán đứng tao thì có.
Nó định nói thêm nhưng nhìn cái dáng vẻ của thằng mad làm nó cứng họng. Thằng mad vốn đã gầy gò còn hiếm tóc. Giờ thì cái mặt nó lồi lõm không đều, trông tàn tạ không thể đỡ được. Cái thằng bạn đã hi sinh cho nó được thảo mãn dục vọng sao lại có thể bán đứng nó được. Rồi bất thình lình thằng mad nắm chặt lấy đầu nó dí sát mắt mặt hai thằng với nhau. Thằng mad mặt nhẽ nhại mồ hôi, nó có vẻ lo sợ điều gì đó.
– Vậy là mày đã nhìn thấy “thứ đó”?
– Thứ gì?
– Tối qua tao không nhìn rõ nhưng giờ nó đã hiện lên rõ lên mắt mày rồi. Dấu ấn của Spirit.
– Mày nói gì tao không hiểu?
– Tốt nhất là mày không nên hiểu.
– Nhưng lũ hội học sinh vừa bắt tao cũng nói đến thứ đó, rốt cuộc đó là gì?
– Mày bị lũ hội học sinh phát hiện ra rồi ư, số mày thật quá xui rồi đấy. Lũ đó chính là lũ tay sai của Spirit.
– Đờ mờ *éo hiểu gì cả.
– Có lẽ từ giờ tao với mày nên cắt đứt quan hệ, dù sao thì tao với mày cũng không có gì phải nói thêm, mày đã phản bội tao.
Thằng mad nói xong và bỏ đi. Nó đứng nhìn theo bóng thằng mad biến mất sau ngã rẽ. Dù sao thì giờ đến lớp cũng vô ích nó quyết định bỏ về phòng nằm nghỉ. Và rồi khi nó đứng trước gương trong buồng tắm nó đã phát hiện ra cái “Dấu ấn” mà tụi kia đã động đến. Con ngươi của nó trước kia đen truyền giờ thì đã mang màu xanh lam rờn rợn. Nó hét lớn và ngã ngửa ra sau.
– Không, không…
Nó gào thét quằn quại trong căn buồng tắm chật hẹp. Nó nằm đó cho đến tối mịt. Rồi 1 bóng đen bước vào lôi nó ra khỏi phòng tắm ném nó nằm bẹt xuống đất của một căn phòng khác. Ngay trước mặt nó là cô nàng ngồi trên chiếc giường. Đó chính là cô nàng đã nói chuyện với nó lúc sáng. Cô nàng ngồi đó, nhìn xuống nó với một ánh mắt đầy khinh bỉ.
– Lại đây – Cô ta nói và đập tay lên phần giường bên cạnh chỗ cô ta đang ngồi
Nó dường như bị mê hoặc bởi sắc đẹp đó, từ từ đứng dậy đi ra đó, quên đi mọi suy nghĩ trong đầu. Cô nàng vòng tay qua người nó, vuốt ve khắp cái cơ thể đó của nó. Người nó nóng hừng hực như lửa đốt. Nhưng một chú ý chí đã khiến nó rặn ra được một câu hỏi:
– Thật ra Spirit là gì?
Cô nàng đó hơi bất ngờ vì nó có thể mở miệng ra.
– Anh cũng giỏi thật, đến lúc này mà vẫn có thể mở miệng ra được. Để thưởng cho tài năng của anh, em sẽ nói hết bí mật về Spirit.
Cô nàng xưng “Anh anh – em em” với nó ngọt xớt nghe rất chi là đ*ếm rồi ôm chặt nó hơn, mùi hương từ cô nàng toát ra làm đầu óc mụ mị dần, nhưng vẫn nó vẫn cố lắng nghe lời cô ta nói với giọng điệu ngọt ngào như mật ngọt.
– Spirit thật là hòn đá đầy phép thuật được đặt ở giữa hồ nước nóng. Chính nó khiến cho nước ở đó nóng lên và khiến cho đầu óc con người mụ mị khi tiến gần tới nó. Một khi người nào đó nhìn thấy ảo ảnh do viên đá tạo ra thì không chết vì nó thì đôi mắt cũng để lại dấu ấn. Với kẻ nào vào đó mà không biết đến sự có mặt của nó mà mang một tâm hồn đen tối thì đôi mắt sẽ biến thành màu xanh lam. Giống như anh vậy đó, anh yêu. – Cô nàng nói và hôn lên má nó.
Máu nó sôi sùng sục vồ tới đẩy ngã cô nàng lên giường.
– Những kẻ nào không biết mà có 1 tâm hồn trong sáng thì đôi mắt sẽ thành màu vàng. Chỉ có kẻ nào biết tới sự có mặt của nó và có sự giúp tộc của gia tộc Người thú mới có thể chiếm hữu được nó. Nhưng nếu không thể chiếm hữu được nó thì kẻ đó nếu có tâm hồn xấu xa sẽ bị mù loà còn không thì sẽ có đôi mắt màu đỏ. Ơ… Ơ… ơ…
Nó hôn lên khắp cơ thể cô nàng, dục vọng đã làm mờ mắt nó, ý chí nó ngập tràn một màu đen. Cô nàng ôm chặt lấy nó, rên lên mỗi lần nó hôn lên cơ thể cô nàng. Không thể chịu nổi nó xé toạc từng mảnh trên người cô nàng và của nó ra. Trên giường giờ là đôi nam nữ đang loã lồ.
– Em yêu anh, vì vậy em sẽ dùng cơ thể này tảy đi dấu ấn của Spirit.
Cô nàng nói và nhìn nó tình tứ. Nó hành động như một con bạo thú khát tình. Hôn lên môi cô nàng. Hai chiếc lưỡi rồi hai cái cơ thể trần như nhộng quần lấy nhau rồi siết chặt lại. Một cảnh tượng thật phi thường, cấm các cháu bé chưa đủ tuổi vị thành niên xem và bắt chước khi chưa đủ trình. Dục vọng hay nói đúng hơn là d*m tính tràn đầy 2 kẻ thanh niên còn đầy sức sống. Nó có cảm giác như cơ thể nó đang bốc hơi bởi sức nóng trong máu nó, nó cảm giác như đang đặt chân lên một cảnh giới khác. Một cảnh giới thiên đường, dường như nó là đã thành tiên thành phật. Nó nhìn cô nàng đang nằm đó, cái cô nàng yêu nó điên cuồng, rồi buột miệng nói:
– Anh yêu em, Hina.
“Bộp”, cô nàng đạp bay nó từ trên giường hạ cánh xuống đất. Mặt cô nàng lộ đầy vẻ tức giận. Rút ra một cây roi da và một chiếc vòng cổ dành cho chó. Giờ đây trông 2 người như đang chơi trò S&M huyền thoại, cả thế giới đất nước nào cũng có kẻ hâm mộ trò này. Cô nàng mặc một bộ quần áo rồi kéo lê nó ra khỏi phòng đó tới một căn phòng khác.
Nó bị cô nàng ném thật mạnh ra giữa phòng. Nó vẫn trong cơn nửa mê nửa tỉnh, bò như một con cún tới chân cô nàng hôn lấy hôn để. Rồi nó nhận ra nó đang ở giữa phòng sinh hoạt của trường. Tiếng bước chân của hàng trăm học sinh vang khắp tứ phía căn phòng. Nó quay lại thì cô nàng đã biến mất còn mình nó với sợi dây xích quanh cổ và không một mảnh vải che thân. Nó định chạy trốn nhưng đã không kịp, hằng trăm người tràn vào phòng sinh hoạt chung cả giáo viên lẫn học sinh. Nó đứng đó, giữa khán phòng, đứng im như phỗng. Rồi cả phòng vang lên tiếng la hét khi nhìn thấy bộ dạng nó, kẻ cười, kẻ nhìn nó khinh bỉ. Và, nó thấy Hina, cô bé cũng đứng ở đấy. Cô nàng không cười, cũng không nhìn nó khinh bỉ mà là nhìn nó thương hại.
– AAAAAAAAaaaa
Nó ôm đầu gào thét, nó ghét phải nhìn ánh mắt thương hại đó của người nó yêu nhất trên đời. Đôi mắt nó nóng rực, rát cháy. Rồi mắt nó bỗng nhiên bùng cháy, khói bốc lên nghi ngút. Rồi nó được 1 kẻ nào đó tóm đi.
“Tõm”. Đôi mắt nó bớt đau hẳn. Nó từ từ mở mắt ra và thấy trước mặt nó là thằng mad. Lưng thằng mad có đôi cánh của loài chim diều hâu.
– Lần này tao cứu mày, nhưng sẽ không có lần sau đâu.
– Có phải mày là?
– Phải tao là người của dòng họ Người thú. Tao nghĩ mày hãy mau rời khỏi đây, mày đã biết quá nhiều về ngôi trường này rồi. Và tao muốn nói cho mày 1 điều, dòng họ nhà mày chính là kẻ thù của dòng họ nhà tao, con cháu của dòng họ ác quỷ à. Tao thật lầm khi có thể tin tưởng mày.
Nói xong thằng mad bay vụt đi. Ép U ngồi đó tay nắm chặt, đấm thẳng xuống nước, nó gào lên:
– Mối nhục này tao quyết phải trả.
Mặt nó thay đổi hẳn từ 1 thằng nhóc mặt búng ra sữa nay giờ đây chỉ còn một nỗi hận thù trào dâng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »