[Fiction] Thác loạn

Sau khi đọc Fiction Thác Loạn, 3 nhân vật bạn nghĩ tới đầu tiên là

View Results

Loading ... Loading ...

Lâu không viết fic thấy buồn buồn nên ngồi viết cái này.

Viết tạm thế này thôi, nếu mọi người thích thì mới viết tiếp, không thì lại chém cái khác.

Thêm nữa: Đố mọi người đoán được tên các nhân vật đã xuất hiện trong truyện

Nào cùng nhau đọc nào.

PS: cái tên đặt bừa, đừng quá chú ý vào nó


Thác loạn

Ngày mải ngày mai, trên một thế giới hoàn toàn khác với thế giới chúng ta đang sống hiện tại bây giờ. Khác hoàn toàn về con người, đời sống lẫn suy nghĩ và năng lực. Ở đó có một đất nước phát triển rất mạnh nhưng người đứng đầu nhà nước vẫn là Vua. Nhưng, ở đây Vua là hiện thân của chúa trời chứ không phải như ở nước ta ngày trước, vua là con rồng. Đương nhiên vì vua là hiện thân của chúa trời nên những quan thần dưới trướng vua phải là những hiện thân của Rồng, Phượng… các loại linh thú trên trời.
Và cũng ở đất nước đó có một ngôi làng nói nhỏ không nhỏ nói lớn không lớn. Ngôi làng chuyên về trừ tà và yêu ma nhưng đồng thời cũng là những người liên hệ mật thiết với ma quỷ.
Lúc này tại ngôi làng mang cái tên Ma Lạc (Xứ Ma) đó có một lời đồn về 5 con rồng. Năm kẻ có sức mạnh của rồng. Mỗi kẻ có một sức mạnh riêng biệt trấn giữ một vùng riêng biệt trong làng, chưa kẻ nào động đến kẻ nào và cũng không kẻ nào một lần nhìn thấy mặt nhau.
Và lúc này 3 trong số các nhân vật của chúng ta là người dân ở trong làng đó cũng đang bàn tán về cái lời đồn đó.
–    Không phải đứng đầu 5 kẻ đó là kẻ cai quản phần trung tâm của ngôi làng sao.
Một thằng hoi hói mở miệng (Nói thế thôi ai cũng biết là ai rồi). Hai thằng đứng bên cạnh cũng gật đầu đồng tình.
–    Mà, nói chuyện này làm cái mẹ gì? Chúng mày tìm cách đi về nhà đi, theo tao nghĩ cơn mưa này còn lâu mới tạnh được.
Thằng đứng giữa có khuôn mặt bẩn bựa, dâm dật tức giận nói. (Đố biết đây là ai)
–    Tất cả cũng tại mày mải ngắm gái chứ tại ai nữa.
Thằng đứng ngoài cùng chỉ trách thằng mặt dâm dật, thằng này có khuôn mặt nhìn trông rất giống côn đồ nhưng trong đáng tin hơn thằng dâm dật.
–    Thiện tai, thiện tai… thí chủ thật dâm dật… khẹc khẹc…
Thằng hoi hói lên tiếng, tay để trước mặt như một tên sư cụ thứ thiệt. Mặc dù phải công nhận thằng hói nói đúng nhưng thằng đứng giữa vẫn không chịu được “xỉ nhục nhân cách” này, phải nói nó là “siêu” dâm mới đúng chứ. Nó nhảy lên sút vào mông thằng hoi hói một cái.
Cả ba thằng cùng bật cười đứng trú mưa ở một mái hiên chìa ra từ một bức tường to kéo dài hết cả con phố.
–    Mà toà nhà này to phết nhỉ, không biết ông quan nào ở đây đây.
Thằng đầu gấu hỏi.
–    Ừh, nhà này của ai vậy nhỉ?
Thằng dâm dật cũng hỏi, cả hai thằng hướng mắt qua thằng hoi hói.
–    Hai chúng mày cứ nghĩ chuyện gì tao cũng biết ấy nhỉ. Tao…
Thằng hói đang mở miệng nói thì cả hai thằng kia đồng thanh nói chặn họng nó.
–    Thì mày là hoàng tử cơ mà.
Đúng vậy, thằng hói chính là hoàng tử, con trai thứ 7 của nhà Vua. Từ khi mới sinh ra nó đã bị gửi ra ngôi làng này để được luyện tập và thử thách. Nếu nó có thể vượt qua được thì nó sẽ là thái tử kế nghiệp vua.
–    Hoàng tử thì có nghĩa biết hết à?
–    Thì Vua là hiện thân của Chú trời, hoàng tử lại là con vua…
Hai thằng lại đồng thanh nói.
–    Tổ sư bố hai thằng chúng mày, tao bó tay hai thằng chúng mày luôn.
Hai thằng đứng cười khúc khích thắng lợi, thằng hoi hói nhìn mặt hai thằng đó chỉ muốn đấm nhưng vẫn cố nói tiếp.
–    Đây là nhà của vị quan mới nhận chức cai quan cả vùng này, tô đốc…
Hai thằng hướng mắt về cái nhà đó cùng há hốc miệng ngưỡng mộ. Biết hai thằng đó đang thèm được hưởng thụ cuộc sống trong toà nhà đó, thằng hói nói thêm.
–    Ngoài ra tao nghe nói ông ta là hiện thân của thần Vũ Long.
–    Vũ Long ư…
Thằng đầu gấu lầm bầm theo nhưng không hiểu vì sao cả thằng hói lẫn thằng đầu gấu đều hướng ánh mắt bất thường sang thằng dâm dật.
Thằng dâm dật thì khác nó dán chặt ánh mắt vào toà nhà đó, mặt đầy vẻ bất ngờ
–    Vũ Long à…
Nó nói một cách khinh bỉ và miệng nó nở một nụ cười rất gian. Nhân tiện xin nói luôn Vũ Long còn được gọi là Song Long bởi vì theo như truyền thuyết nhân gian Vũ Long mang hai sức mạnh (Vũ vừa có nghĩa là bão tố, vừa có nghĩa là võ). Đây là con rồng có sức mạnh tàn phá khủng khiếp. Loài rồng này có hai màu sắc đen và trắng. Rồng màu trắng có tên là Bạch Long Vũ, không hề gây tổn hại đến những người xung quanh. Ngược lại con rồng màu đen Hắc Long Vũ lại có sức tàn phá cực kì khủng khiếp, mỗi lần xuất hiện nơi đâu thì nơi đó đều bị tàn phá nặng nề. Những kẻ hiện thân của Hắc Long Vũ thường bị ghét bỏ thậm chí còn bị truy giết.
–    Ê
Thằng dâm dật gọi 2 thằng kia, nó cười khẹc khẹc
–    Ông ta có con gái không, hí hí…
Hai thằng này không con lạ gì tính của nó nên cũng không hề tỏ ra ngạc nhiên. Thằng hoi hói khoác vai thằng dâm dật thủ thỉ.
–    Nghe nói ông ta có 2 đứa con gái, ai cũng là quốc sắc thiên hương cả.
–    Vậy à hị hị, không biết hàng họ thế nào đây.
Thằng dâm dật nói, khoé miệng nó nước dãi chảy ròng ròng. Thằng hói biết thế nên bồi thêm một câu.
–    Nhưng là nữ nhân danh giá, tao nghĩ mày không với tới được đâu.
Vừa nói nó vừa cố tỏ ra một bộ mặt thông cảm. Nhưng thằng dâm dật vẫn giữ nguyện bộ mặt dâm vốn có, nó nói.
–    Tao cần éo gì phải với tới, tao chỉ cần nhìn là đủ rồi, mày biết rồi đấy tao có con mắt này mà… hé hé…
Nó chỉ vào mắt nó và giữ nguyên nụ cười dâm đãng. Từ bé nó đã thừa hưởng con mắt phải này. Con mắt phải của nó có thể nhìn xuyên qua mọi vật thể, nó thường dùng để ngắm gái tắm nhưng mà con mắt đó vẫn có một nhược điểm. Chính vì cái nhược điểm đó mà lúc nào nó đi ngắm gái tắm cũng phải rủ người đi cùng. Nhìn xuyên qua mọi vật thì bình thường không sao, nhưng mỗi khi nó nhìn vào cơ thể người, nhất là phụ nữ, nếu nhìn quá lâu thì mắt nó sẽ chảy máu, nếu không dừng lại kịp thời thì nó sẽ bị mù vĩnh viễn và có khi nó cũng tỏi theo luôn.
–    Ê, tụi mày canh tao nhé, tao muốn coi thử con gái nhà này xinh cỡ nào, hé hé.
Thằng dâm dật nói với hai thằng kia. Nói vừa dứt lời, con mắt phải của nó chuyển sang màu trắng bệch (Nghe có vẻ quen quen :-?). Được 1 lúc thì nước dãi nó chảy ầm ầm, miệng nó cười hố hố rất dâm đãng.
Trước mắt nó bây giờ là 1 cô gái rất xinh, chỉ trạc tuổi nó đang đứng ở một căn phòng khói bốc lên nghi ngút, nó đoán đó chính là phòng tắm. Cô gái đó rất đẹp, đang từ từ trút bỏ y phục đang mặc trên người ra. Bộ y phục đó rất giống với bộ y phục nữ nhân ngày xưa của người Hoa. Từng chiếc cúc áo được cởi ra, thực sự rất kích thích với nó. Chiếc áo lót cũng được trút bỏ, giờ đây trước mắt nó là một cô gái cực kì xinh đẹp hoàn toàn trần trụi. Những đường nét cơ thể thật sự mĩ miều, mông cong ngực nở, chỗ cần to thì to, chỗ cần nhỏ thì nhỏ, rất hoàn mĩ. Thật khó có thể tưởng tượng rằng cô gái đó chỉ mới trạc tuổi nó mà có cơ thể tuyệt diệu đến thế. Máu từ mồm nó bắt đầu chảy ra, mắt nó nổi lên những mạch máu chằng chịt đỏ loét. Cô gái đó quay ra hướng nó đang nhìn, cười nói với 1 ai đó, nó không thể nghe cũng không thể biết cô gái đó đang nói với ai. Nó chỉ thấy rằng 2 cái bánh bao cùng 2 hạt đậu tươi hồng đang đập thẳng vào mắt nó.
–    Á…
Nó gào thét, mồm nó ộc máu, mắt nó như lồi ra. Hai thằng bạn nó biết được tình thế đã đánh vào gáy nó làm nó ngất đi.
–    Mẹ cái thằng, đéo hiểu nó nhìn thấy cái của nợ gì mà ộc máu kinh thế.
Thằng hói nói, lắc lắc đầu nhìn thằng dâm dật thở dài. Thằng đầu gấu cũng có vẻ đồng tình.
–    Ai đó?
Một giọng nói phát ra từ phía cổng của toà nhà đó, có vẻ như là gia đinh gác cổng của toà nhà đó. Đúng là có tật giật mình, hai thằng bạn “chí cốt” đồng thời vứt đánh uỵch thằng bạn “quý báu” của mình xuống đất không thương tiếc rồi chẳng nói chẳng rằng 2 thằng chạy biến trong làn mưa.
Thằng dâm dật bị ném xuống đất đang ngập nước mưa. Bị cái lạnh của nớc mưa nó bật tỉnh thì thấy bóng 2 thằng bạn “yêu vấu” ở phía xa xa.
–    Chờ tao với!
Nó hét với theo hai thằng bạn.
–    Kệ mày, tự tìm đường thoát đi.
Hai thằng cùng quay lại hét rồi biến mất.
“Ơ cái đệt, bạn bè tốt vãi lờ, đến lúc hoạn nạn mới hiểu rõ lòng nhau”, thằng dâm dật nghĩ. Nó tức tối cố đứng dậy rồi chạy theo một hướng khác. Bởi vì trời mưa rất to, bạc trắng cả một khoảng trời, chính vì thế nó chỉ chạy một đoạn ngắn thì đã không còn thấy toà nhà kia nữa.
Hai thằng kia chạy một hồi đến khi bình tĩnh lại thì không thấy đứa kia đâu cả. Chỉ vì cơn mưa quá to nên khi chạy chúng đã lạc nhau mà không biết.
Thằng hói ngẩng lên thì thấy trước mặt nó là hồ nước rất rộng lớn, theo hiểu biết của nó đây là Hồ Tuyền Quang (Đương nhiên không phải hồ Tuyền Quang ở Hà Nội rồi). Nếu trí nhớ nó không nhầm thì giữa hồ có một cái chòi, có thể tránh mưa rất tốt, nó dựa theo trí nhớ để mò đường ra cái chòi đó trong cơn mưa to khủng khiếp này.
Cùng lúc đó tại một nơi khác, thằng đầu gấu đang chạy trên một con đường đầy bùn đất. Đệt mịe, sao thằng chó nào đổ đất ra đây nhỉ, nó vừa chạy vừa chửi thầm. Càng chạy nó càng không biết nó đang chạy đi đâu. Mà đờ mờ nó, tại sao mình phải chạy nhỉ, mình có làm cái đéo gì đâu mà phải sợ cơ chứ. Giờ nghĩ lại nó mới thấy mình ngu, tự nhiên lại chạy đi một mạch nhưng nhỡ chạy rồi thì phải cố chạy thôi, cố tìm được chỗ nào tránh mưa cái đã.
Còn thằng dâm dật thì bị lạc vào một khu rừng hay khu vườn thì nó cũng đéo biết. Xung quanh nó cây có, hoa cũng nó, nhưng không hiểu sao, tại làn mưa hay không thì chịu, nó cảm giác xung quanh thật mơ hồ. Nó cứ đi, càng đi càng sâu, vô tình nó đã lạc vào khu vườn thần chết trong truyền thuyết mà không hay. Bỗng nhiên, từ đâu đến, một tiếng đàn cầm trầm lắng và một giọng hát có lẽ đến cuối đời nó cũng không thể nào quên. Một giọng hát với du dương làm sao. Nó mò theo nơi tiếng hát phát ra thì phát hiên ra một căn nhà nhỏ, xung quanh có một loài hoa rất lạ nhưng trông rất đẹp mắt. Nó mở cửa đi vào căn nhà đó, ở giữa căn nhà đó có một cô gái trông thật xinh đẹp đang đánh đàn và hát như bình thường coi như không biết nó đã đặt trân vào ngôi nhà này. Tự nhiên nó cảm thấy toàn thân mất hết sức lực, nó đứng đó, lặng yên ngắm cô gái và tận hưởng những lời ca ngọt ngào mà ai oán của cô gái đó.
Thằng hói cuối cùng cũng tìm thấy cái chòi, nó nhảy vào trong chòi thở phào, nó chửi rủa ông trời một trận vì dám làm cơn mưa to như thế. Và có vẻ như ông trời nghe thấy nó đang nói gì nên đã lầm 1 quả sấm chớp thật to đáp lời. Nó giật bắn cả người. Ngã ngửa ra sau đau điếng. Nó lầm bầm đứng dậy và nhìn ra phía bên kia căn chòi chỗ nó đang đứng. Nơi đó có hai cô gái đang ngồi xung quanh một cái bàn đá. Cả hai cô gái đang ngơ ngác nhìn nó.
Thằng đầu gấu vẫn đang chạy trên con đường tưởng chừng không có điểm dừng. Rồi nó ngã xoạch 1 cái. Bùn bẩn bắn hết lên người nó. Ức chế nó đem 18 đời tổ tông nhà ông trời ra hỏi thăm sức khoẻ 1 lượt. Mới đang hỏi thăm xong anh chị, cô chú, ông bà ông trời thì nó nghe thấy khúc khích bên tai. Nó ngẩng lên thì thấy đứng gần chỗ nó ngã có một cô gái đang cầm 1 cái ô. Cô gái đó bịt miệng cười khúc khích nhìn nó, trông rất duyên dáng. Cô gái đi tới dần chô nó và đưa tay ra trước mặt nó có ý muốn kéo nó đứng dậy.
Tiếng đàn kết thúc, cô gái đánh đàn cũng thôi không hát nữa ngẩng lên nhìn thằng dâm dật.
–    Ngươi là ai? – Cô gái đánh đàn hỏi thằng dâm dật
–    Anh là ai? – Thằng hói bị 2 cô gái hỏi
–    Cậu tên gì? – Cô gái cầm cây dù nhẹ nhàng hỏi thằng đầu gấu.
Có vẻ trước đây chúng chưa bao giờ thấy những cô gái xinh đến thế này, phải chăng đây là định mệnh đã xắp đặt. Từng giọt nước chảy dài từ trên chán chúng nhỏ giọt xuống mặt đất. Không biết đây là nước mưa hay mồ hôi của chúng. Chúng run run mở miệng.
–    Tôi… là…
–    Ta… là…
–    Mình… tên…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »