Hitsugi no Chaika – Ep 03

c3 (600 x 337)

Đó ai biết thân phận của em này :3

2 tập trước tớ nhớ nhầm âm hán việt của chữ dũng với chữ hùng thành ra dịch sai. Hiện tại cũng đang làm v2 luôn, chắc trong hôm nay hoặc ngày mai sẽ xong. Từ ep này trở đi sẽ có op ed nhé. Thêm nữa, đã cố gắng sửa lại phong cách dịch rồi, mọi người góp ý nhé.

Khí Thú(Fayla)

 Ep này có nhắc nhiều đến fayla nên tớ viết ra đây luôn.
棄獣(フェイラ): Khí Thú(fayla) là những con thú có trí thông minh cao và có khả năng sử dụng ma pháp. Có tổng cộng 7 con khí thú, đó là 「双頭犬(オルトロス)」Song Đầu Khuyển (Orthros)、「奇眼鳥(コカトリス)」Kỳ Nhãn Điểu (Kokatoris)、「独角馬(ユニコーン)」Độc Giác Mã (Unicorn)、「猛禽獣(グリフォン)」Mãnh Cầm Thú (Griffon)、「大海魔(クラーケン)」Đại Hải Ma(Kraken)、「装鎧竜(ドラグーン)Trang Khải Long(Dragoon)」、「幻想樹(エント)」Ảo Tưởng Thụ (Ent) 
trong 7 loại trên thì Ảo Tưởng Thụ đã bị tiêu diệt hoàn toàn, vì thế nên chỉ còn 6 con được ghi chép lại. Thêm nữa,khí thú thì có Trang Khải Long và Đại Hải Ma là có thể giao tiếp được với con người. Và trong tất cả các khí thú trên thì Trang Khải Long là khí thú mạnh nhất, có lực phòng ngự cao khi dùng biến thân ma pháp. Trang Khải Long và một con người được kết nối bằng khế ước được gọi là竜騎士(ドラグーン・キャバリア)」Long Kỵ sĩ (Doragoon Cavalier).

Thông tin+giới thiệu

Download

Megaupload

4share

3 Replies to “Hitsugi no Chaika – Ep 03”

  1. quả này phải ôm hôn chym thật thắm thiết, ôi đồng loại của tôi :3

    1. Với chym, thì phải thêm vuốt ve, nâng niu, âu *iếm, nó mới sung + sướng anh ạ. :trol:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »