Inari, Konkon, Koi Iroha – 02

i2 (600 x 337)

Hiện thực luôn phũ phàng.:fuck:

Đã update link mega.

Còn có chút chú thích ai rảnh thì đọc nhé.

Chú Thích

Inari (稲荷 Đạo Hà) là đạo của những vị thần lúa gạo, đôi lúc xuất hiện dưới dạng một ông già, hoặc một thiếu nữ xinh đẹp, thường được đi kèm bởi một con hồ ly màu trắng. Đền của Inari thường có rất nhiều cổng nối tiếp nhau và có tượng cáo trắng đeo khăn đỏ ở hai bên. Cả Inari và Kitsune đều rất thích ăn đậu rán Aburaage (油揚げ) nên món này thường được dâng cho Inari cùng với rượu sake và bánh gạo. Nếu ai chú ý thì ep này inari có mời kon ăn đậu rán đó.

 Uka no Mitamano Kami (Nhật: 宇迦之御魂神 Vũ Già Chi Ngự Hồn Thần) là vị thần lúa gạo đem lại mùa màng và sự thịnh vượng theo thần đạo Nhật nhưng trong phim thì lại là Otaku mê galgame dành cho nữ.

Cao Thiên Nguyên (Nhật: 高天原 Takamagahara) là từ chỉ cõi trời trong trong thần thoại Nhật Bản. Theo thần đạo thì Cao Thiên Nguyên lầ nơi ở của các thần. Nơi này nối với trần gian qua một cây cầu có tên là thiên phù kiều (天浮橋) nhưng trong phim thì lại là tàu bay với điểm dừng cuối là Cao Thiên Nguyên, có thông báo y như tàu điện Nhật thật.

Amaterasu Oomikami (天照大御神 Thiên Chiếu Đại Ngự Thần, 日神 Nhật Thần hay Thần Mặt Trời) là vị nữ thần được sinh ra từ mắt trái của Izanagi khi ông rửa mặt sau khi thăm vợ từ Yomi (黄泉 : Hoàng Tuyền). Là vị thần đem lại ánh sáng và hơi ấm cho vạn vật. Và Phũ.

Tóm lại những chỗ nào không chú thích hết được vào phim thì tớ ghi ở đây rồi nên có đọc hán việt trong phim thì cũng đừng quá wtf nhé.

~Thông Tin+Giới Thiệu~

DOWNLOAD

Megaupload

4share

5 Replies to “Inari, Konkon, Koi Iroha – 02”

      1. Vào google bấm vn-hello đó là trang mình hay getlink , getlink để không bị bót băng thông khi download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »