Lần thứ 2 bị DDOS

Thông báo
Chào mọi người, thời gian vừa qua clip-sub đã phải đóng cửa khá lâu vì bị DDOS lần thứ 2. Có thể đã khắc phục sớm hơn nhưng do sự cố ngoài ý muốn là admin Sakurakitty, người giữ database của Clip-sub phải đi khám bệnh đi vắng tới 2 tuần nên đành phải chờ thôi vậy…http://emo.huhiho.com
Mong mọi người thông cảm, từ giờ để tránh DDOS, clip-sub sẽ đặt pass mãi mãi là clipsub (dùng cho cả username và password). Nếu có ai là chuyên gia hay hiểu biết về web có thể hướng dẫn cho bis một cách chống DDOS đơn giản hoặc hiệu quả giống như các forum hay web khác đã làm?
Muốn vào web, forum phải qua một portal, nếu ai biết thì cứ comment dưới bài viết này.
PS: Một số bài viết bị mất hình là do chuyển từ server của admin sakurakitty về host cũ.

4 Replies to “Lần thứ 2 bị DDOS”

 1. flood,hack không được thì DDOS =)) Mình nghĩ không có cách nào chặn dược DDOS đâu, chỉ có giảm thiểu thiệt hại thôi

 2. • Những điều kiện đủ để có những cuộc tấn công DoS Có hiệu quả:
  Để có được những cuộc tấn công DOS có hiệu quả thông thường một Hacker phải lựa chọn cho mình những đường truyền có dung lượng lớn cũng như tốc độ máy được dùng làm công cụ tấn công. Nếu không hội tụ được những điều kiện trên thì cuộc tấn công sẽ không mang lại mấy khả quan.

  1. Khi bạn phát hiện máy chủ mình bị tấn công hãy nhanh chóng truy tìm địa chỉ IP đó và cấm không cho gửi dữ liệu đến máy chủ.

  2. Dùng tính năng lọc dữ liệu của router/firewall để loại bỏ các packet không mong muốn, giảm lượng lưu thông trên mạng và tải của máy chủ.

  3. Sử dụng các tính năng cho phép đặt rate limit trên router/firewall để hạn chế số lượng packet vào hệ thống.

  4. Nếu bị tấn công do lỗi của phần mềm hay thiết bị thì nhanh chóng cập nhật các bản sửa lỗi cho hệ thống đó hoặc thay thế.

  5. Dùng một số cơ chế, công cụ, phần mềm để chống lại TCP SYN Flooding.

  6. Tắt các dịch vụ khác nếu có trên máy chủ để giảm tải và có thể đáp ứng tốt hơn. Nếu được có thể nâng cấp các thiết bị phần cứng để nâng cao khả năng đáp ứng của hệ thống hay sử dụng thêm các máy chủ cùng tính năng khác để phân chia tải.

  7. Tạm thời chuyển máy chủ sang một địa chỉ khác.

  1. Nếu bạn copy từ đâu đó rồi paste ra đây thì tốt nhất bạn đừng nên làm. Hơn nữa clip-sub sử dụng dịch vụ thuê host chứ không phải mình điều khiển hoàn toàn máy chủ hay server.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »