[Update] Movie 6 Part 2

Kết thúc đợt bom đầu tiên uong
Part 1

Part 2


Quăng bom mừng sự trở lại của mình nào tunghoa . Sau nửa năm ẩn cư nay đã trở lại với sự nghiệp fansub. Rất mong sự cổ vũ nhiệt tình từ phía các bạn sao.

Lời Ngỏ
Thời gian qua, hoàn thành xong Naruto ss1 cũng là lúc co.cc bị khai tử nên mình cũng tạm thời nghỉ một thời gian. Đến nay thì tuy công việc vẫn chưa được ổn lắm nhưng thời gian rảnh có thể sắp xếp được nên quay lại xin một chân SpeedQuality Checker cho Nar bp. Nhờ khoản tài trợ của 1 bạn fan nên từ giờ trở đi, Crazyland có địa chỉ nhà mới định cư tại

http://crazy-sub.com.

Chân thành cám ơn bạn. Những ai đã từng add địa chỉ trang chủ cũ của Crazyland, phiền các bạn lần nữa và cũng là lần cuối add lại địa chỉ mới ở trên. Xin cám ơn.
Ngoài ra, do số lượng tập phim về Naruto quá nhiều nên mình đã tách toàn bộ nội dung có liên quan ở Crazyland ra một site con, thêm mắm muối tí cho ra dáng là 1 site tổng hợp lambam. Chân thành cám ơn sự ủng hộ và giúp đỡ từ một số thành viên Clip-sub, thành viên Hội Những Người Thích Truyện Tranh Naruto. Rất mong nhận được sự quan tâm góp ý từ phía các bạn yeah. Địa chỉ tại:

http://naruto.crazy-sub.com

Việc chính
Việc trước mắt, mình cần chỉnh đốn lại đội ngũ nhân sự sub Nar của Clip-sub. Tuy không trực tiếp tham gia fansub một thời gian nhưng dạo gần đây thấy fan góp ý về lỗi dịch thuật của nhóm khá nhiều nên trong những tập phim sắp tới, mình sẽ chú ý nhak nhở và check lỗi cẩn thận. Lịch trình ra phim của nhóm như sau:
– Tối thứ 5 sẽ có vietsub chỉ cập nhật bản online.
– Bản download sẽ ra sau tùy thuộc khi nào có lyric mới cho OP ED Nar và có Raw Zero.
Lưu ý: Bản v2 đầy đủ có kara effect sẽ cập nhật khi tìm được người tham gia coder effect riêng cho Project Naruto. Vì vậy nhân đây ai có khả năng lập trình code effect cho kara muốn tham gia thì cứ comment để địa chỉ Yahoo hoặc Facebook lại, mình sẽ trực tiếp liên lạc. Trong thời gian đó, vẫn cứ v1 như hồi trước. Chỉ khác là lần này dùng Raw tốt hơn nên ra muộn hơn uong
Và như mình đã nói, mình chỉ tham gia Check sub cho bản download, một phần để không làm xáo trộn nhân sự hiện tại, một phần để giúp cho trans nâng cao khả năng dịch thuật của mình. Do vậy, bản sub online và download tuy khác văn phong nhưng nhìn chung không thay đổi về ngữ nghĩa.

Bài diễn văn đến đây kết thúc. Xin chân thành cám ơn quý vị đã quan tâm theo dõi hoa

23 Replies to “[Update] Movie 6 Part 2”

 1. Cho mình hỏi là chưa ra bản download ak. Mình ko thấy linkdown đâu hết kể cả Episode 307

  1. bạn đọc kỹ lại bài viết để biết tại sao chưa có bản download 307 nhé. Và từ sau sẽ cứ như thế thôi ok. Còn bản download Movie thì vì đây là bản quay từ màn hình rơi ra ở đâu bên Hàn xẻng ấy nên bất quá mình mới dịch làm bản xem online cho mấy bạn thôi chứ mình không làm download bản này. Cuối tháng 4 bên Nhật bán DVD bản gốc, trên mạng có phim thì mới có bản download cho các bạn

 2. Chào mừng CR đã trở lại và “ăn hại” hơn xưa \:D/
  Hehe từ trc đến h xem Nar mình chỉ thích đúng văn phong của cụ zzthebizz và CR thôi :D

   1. À, đó là bản xem online. Còn bản download thì vẫn là trans hiện tại dịch. Vì thế các bác đừng thắc mắc sao hai bản lại khác nhau.

   2. “mình chỉ tham gia Check sub cho bản download” chứ ko phải online. Ngược rồi thím ơi :-w

    1. Ý là mình chỉ trans speed cho bản online. Còn bản download chỉ check lỗi chứ không edit. Văn phong cách dịch vẫn giữ lại của trans bản download đó bạn.

 3. Yeah !! mừng sự trở lại của bác Crazyracer :D
  trước giờ chỉ thích xem phim của clip-sub và Crazyland :3
  Ủng hộ :D

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »