[Sắc-hiệp][Fiction] The darkness history – Chương 23

Đại An không còn nát toét như trước nữa :nhintrom:

Chương 23 – Thoát thai hoán cốt

Những dòng khẩu quyết từ từ tràn ngập đầu óc hắn một cách tự nhiên. Đại An cảm thấy trong huyệt Khí Hải bắt đầu xuất hiện một dòng lưu khí. Dòng khí này nóng rực đang xoáy tròn ở trong vùng hạ đan điền.

Càng ngày dòng khí càng xoáy mạnh dường như muốn phá vỡ cơ thể hắn. Mồ hôi trên trán hắn tuôn ra như mưa. Hắn cố gắng định tâm vận công theo khẩu quyết.

Lại một dòng khí nữa xuất hiện, nhưng dòng khí này lạnh và xoáy tròn ở huyệt Đản trung trước ngực.

Lúc này Đại An còn cảm thấy đau đớn và khó khăn hơn trước, bởi phải định thần khống chế hai dòng khí một nóng một lạnh xoay tròn một cách an phận ở cả hai vùng trung và hạ đan điền.

Hai dòng khí cứ xoáy tròn mãi rồi to dần lên. Lúc này Đại An dùng ý chí vận chuyển hai dòng khí chảy vào nhâm đốc động mạch. Dòng khí nóng lại chảy vào mạch nhâm, trong khi dòng khí lạnh chảy vào mạch đốc. Điều đó khiến cơ thể Đại An khó chịu vô cùng vì đây là trái với quy tắc vận chuyển khí của người bình thường.

Cố hết sức Đại An mới vận chuyển được hai dòng khí nóng lạnh tràn lên huyệt Ấn đường hay còn gọi là mi tâm. Hai dòng khí hòa vào nhau tại vùng thượng đan điền giúp cho đại não của Đại An thanh tỉnh phần nào.

Đợi cho hai dòng khí hoàn toàn dung hòa với nhau tạo nên một dòng lưu khí cường mãnh nhất.

Hít một hơi, Đại An vận công đẩy dòng khí đó chạy thật nhanh khắp các kinh mạch. Các gân mạch vốn đã đứt lìa nay được dòng lưu khí đó nối lại, cơn đau đớn vô cùng ập vào óc Đại An khiến hắn dường như muốn ngất đi.

Ư.

Đại An rên nhỏ một tiếng. Cuối cùng thì gân mạch đã được nối liền, bây giờ hắn vận công sang bước thứ hai. Đây chính là bước nguy hiểm và đau đớn nhất. Hắn phải vận khí đả thông và mở rộng kinh mạch.

Tĩnh tâm để chuẩn bị một hồi, Đại An một lần nữa vận công chuyển khí lưu chảy khắp kinh mạch với tốc độ kinh hồn. Nhưng có một điều khác trước đó là hắn vận khí từ cả ba vùng đan điền.

Khí chảy vào kinh mạch với tốc độ rất nhanh, đánh vỡ cùng đả thông rất nhiều đoạn kinh mạch bị nghẽn. Đại An đau chết lên chết xuống nhưng chỉ cắn chặt răng không rên đến một tiếng.

Long nữ nãy giờ đứng xem hắn vận công mà không kêu đau gật gù tán thưởng. Nhìn hắn nàng lại không khỏi nghĩ tới một người đàn ông mà nàng chưa từng thấy mặt vậy mà vận mệnh nàng sinh ra đã phải là người đàn bà cho kẻ đó.

Ài.

Nàng thở dài cho số phận hẩm hiu của mình. Ước gì người đàn ông đó là kẻ đang ngồi trước mặt nàng thì nàng cũng dễ chịu hơn phần nào, vì dù sao nàng cũng đã được gặp mặt, được biết qua về tính cách của hắn, dù chỉ là mới vài canh giờ không hơn.

Sau khi đả thông hết cả kinh mạch, Đại An thở dốc, hai mắt vẫn nhắm nghiền. Tiếp tục vận công. Hắn bước sang bước thứ ba, bước cuối cùng của Tiềm Long Chân Quyết, đó chính là thoát thai hoán cốt.

Khuôn mặt hắn hồng hào hơn, không còn tái nhợt như lúc trước. Những dòng khí trong người hắn bắt đầu vận chuyển nhu hòa hơn, có quỹ đạo, có quy luật hơn.
Dần dần xung quanh người hắn bắt đầu tỏa ra làn khói trắng bao kín lấy hắn ở bên trong.
Đại An cảm giác được mình như đang ở một vùng không gian cách biệt, hoàn toàn khác với những thứ ở địa cầu. Thân thể hắn hòa nhập với thiên nhiên.

Qua một hồi lâu, làn khói trắng thu lại vào cơ thể Đại An. Hắn mở mắt, cảm giác đầu óc mình thanh tỉnh hơn bao giờ hết, mọi vật xung quanh được nhìn rõ ràng từng góc nét. Cơ thể trở nên nhẹ bẫng.

–    Ngươi đã luyện xong?
Một giọng nói nhu mì vang bên tai hắn. Đại An ngẩng đầu lên thì thấy Long nữ đang đứng đó, trông như một tiên nữ giáng trần.

–    Phải, ta đã luyện thành.
Đại An gật đầu, trong lòng cảm thán vì sắc đẹp của Long nữ mặc dù nàng chưa cởi bỏ khăn che mặt ra.

Long nữ nghe vậy rồi phất tay, từ phía xa tiến vào hai bóng người, vừa thấy Đại An ngồi đấy, cả hai xông lên về phía Đại An mừng rỡ.

–    Đại ca, người không sao chứ.

–    Đại ca, bọn đệ chờ huynh mãi.
Hóa ra hai bóng người đó chính là hai tên huynh đệ Tiền Tài của hắn, hai tên cứ bám lấy hắn nói ríu ra ríu rít không thôi.

Không hiểu hai tên này sao mà vào được đây nhỉ.

Đại An thầm hỏi.

Dường như biết ý của Đại An, Long nữ mở miệng nói.
–    Hai tên đó thấy ngươi rất lâu không trở ra nên chui vô đây. Đến giờ ta mới phát hiện ra những kẻ lần trước lẻn vào đây bắt cá là chúng. Đáng lẽ ra ta phải biết từ trước mới phải, chỉ có kẻ mang trong người khí chất của Long tộc mới dễ dàng đi qua kết giới của ta mà không bị phát hiện.

Thì ra là thế.

Cuối cùng thì Đại An đã hiểu ra vì sao hai tên này thường xuyên đi bắt cá mà không bị tóm.
Long nữ liếc nhìn ba huynh đệ. Giờ đây cả ba người đều có biến đổi nhưng biến đổi lớn nhất vẫn là Đại An, khuôn mặt hắn tuấn tú, sắc sảo hơn. Dáng người phong độ hơn, ánh mắt thì xa xăm, bí ẩn nhưng tràn đầy sức sống và nghị lực. Cảm thán trước sự thay đổi của ba huynh đệ, Long nữ thở dài.

–    Hai tên đó cũng được ta chỉ dậy Tiềm Long Chân Quyết, thời gian luyện của chúng không dài bằng ngươi vì không phải trải qua ba bước thoát thai hoán cốt. Vì từ bé cơ thể chúng đã được Long khí cả tạo dần dần rồi. Chúng chỉ mất hai canh giờ là đã có thể ngộ ra năng lực tiềm ẩn của bản thân. Thật khó ngờ là cả ba Bát long đều có thể đi cùng nhau như thế này. Vậy sức mạnh của các ngươi là gì.

–    Đại ca, đệ cảm thấy sức mạnh tràn ngập cả cơ thể, rất muốn giải tỏa lên đâu đó, nhưng dù thế nào thì sức mạnh đó vẫn sôi sục trong người đệ.
Phạm Tài nắm lấy vai của Đại An, hắn sung sướng nói.

Nghe hắn nói thế, trong đầu Đại An hiện ngay lên một chữ, hắn bật nói, cùng lúc đó Long nữ cũng nói theo.
–    Cuồng Long.

Thấy Đại An nói giống mình, Long nữ cảm thấy là lạ nhìn chằm chằm hắn nhưng cũng không thể nghĩ ra cái gì. Có lẽ đó là do năng lực đặc biệt của hắn đi.

Đại An bị Long nữ soi mói nhưng không để ý, nắm lấy Phạm Tài cười ha ha.
–    Cuồng Long, rất hay, rất hay. Nhưng mà ta nghĩ đệ nên gọi là Dâm Cuồng Long thì hay hơn.

–    Huynh…
Phạm Tài bị Đại An nói vậy không biết nên phản bác thế nào, chỉ biết nói mỗi từ huynh xong im luôn.

Hai tên còn lại thấy vậy cười ha ha. Cười chán thì Đại An quay ra hỏi Phạm Tiền.
–    Còn đệ, sức mạnh của đệ là gì.

Phạm Tiền trầm ngâm cố tưởng tượng và tìm cách diễn tả cái sức mạnh trong người mình.
–    Đệ cảm thấy sức mạnh của đệ trái ngước với Phạm Tài, cái sức mạnh này nó nhu hòa, chảy nhịp nhàng bên trong đệ.

Đại An suy nghĩ một lát rồi nói.
–    Chữ thanh trong thanh tĩnh, đệ chính là Thanh Long.

Nói rất đúng, rốt cuộc hắn có sức mạnh gì mà có thể biết được sức mạnh tiềm ẩn của Bát long. Long nữ cảm thấy khó hiểu với Đại An nên nói.
–    Vậy sức mạnh của ngươi thì thế nào.

Bị Long nữ hỏi câu này, Đại An cảm thấy giật mình. Hắn từ từ suy ngẫm về sức mạnh của bản thân. Hắn có thể hòa mình vào thiên nhiên, có thể biến đổi dòng khí xung quanh một cách dễ dàng.

Mọi vật xung quanh con người hay kể cả con người đều có một dòng khí rõ ràng hay có thể nói một cách khoa học đó chính là sóng. Đại An có sức mạnh là hiểu rõ mọi quy luật về sóng và dễ dàng biến đổi nó theo ý mình. Ngoài ra hắn còn có thêm nhiều sức mạnh khác.

Nghĩ đến đó Đại An cảm thấy mình có thể thay đổi tự nhiên, mà theo lời của Long nữ những kẻ thay đổi quy luật tự nhiên đều là những tên Long tộc bị nguyền rủa, đáng bị giết. Nguyệt Lan không phải bát long thời đại này nên không bị truy giết, nhưng hắn lại khác, bản thân hắn mang trong người chính là sức mạnh của bát lnog thời đại này, hắn sẽ bị truy giết. Hắn không muốn chết, hắn còn phải gặp lại Nhạc Văn Thanh, gặp lại Nguyệt Lan. Không thể để những người yêu thương hắn bị tổn thương được.

–    Sao vậy?
Thấy Đại An đắn đo suy nghĩ lâu như vậy, Long nữ đành phải mở miệng hỏi.

2 Replies to “[Sắc-hiệp][Fiction] The darkness history – Chương 23”

  1. đề nghị đực lão làm 1 file .pdf đầy đủ từ chương 1 đến chương cuối để cho những ng` chưa bắt đầu đọc SH có thể đọc 1 cách dễ dàng mọi lúc, mọi nơi :3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »