[Sắc-hiệp][Fiction] The darkness history – Chương 32

Vài ba ngày làm 1 chap vậy :3

Chương 32 – Đấu cờ? Loạn chiến?

Thấy Đại An mãi mới “đi xong” một nước, Kỳ cô nương lập tức đá nhẹ vào con mã, con mã của cô nàng di chuyển nhanh chóng nhẹ nhàng.
Mấy công tử thế gia vỗ tay tán thưởng võ nghệ của nàng ầm ĩ. Kỳ cô nương càng được thể vênh mặt nhìn Đại An.

Tuy vậy, Đại An không thèm để ý, lập tức kéo pháo sang ngang. Lại một hồi công phu đẩy cờ nữa.

Cứ thế, hai người đánh cờ, một kẻ hì hục đẩy quân cờ, một kẻ sút nhẹ là có thể di chuyển quân cờ.

Đến một hồi, thế cuộc trên bàn cờ đã thay đổi rất nhiều. Kỳ cô nương đã tạo thành thế Pháo đối đầu Uyên Ương Pháo. Nhưng Đại An trước đó đã nhanh chóng di chuyển vị trí của Sĩ và Tượng che chắn cho chủ soái bên mình.

Hắn không thèm để ý đến nước cờ đó mà trực tiếp đẩy quân Xe lên phía trước tạo ra nước cờ chiếu tướng bắt quân.

Kỳ cô nương thấy vậy tức giận không thôi nhưng đành cắn răng thay đổi vị trí của quân tướng.

–    Cảm tạ Kỳ cô nương ra tay nể tình.
Đại An cười ha ha, đẩy quân xe về phía quân Pháo của Kỳ cô nương. Ngay khi hai quân cờ chạm vào nhau, Đại An đang chuẩn bị đẩy thêm một chút nữa thì dị biến xảy ra. Kỳ cô nương từ đâu ra xuất hiện phía sau quân Pháo của mình ra “chân” sút vào quân Pháo.

–    Kỳ nhi, đừng.
Thấy Kỳ cô nương làm trò như vậy, Cầm cô nương không khỏi hét lên một tiếng ngăn cản nhưng vô ích, Kỳ cô nương vẫn tiếp tục đá tới.

–    Cẩn thận.
Lần này đến lượt Oánh nhi hét lớn bảo Đại An. Nhưng lúc này Đại An đứng sau quân cờ nên không thể biết chuyện gì đang xảy ra.

Uỳnh.

Một tiếng nổ lớn vang lên, quân Xe của Đại An bị cường lực làm vỡ vụn, còn bản thân hắn thì bị cương lực đánh tới bắn mạnh về phía sau.

Ngay lúc thân thể đang bay trên không mồm hắn phun ra một ngụm huyết vụ lớn.

Huỵch.

Hự.

Đại An rơi xuống đất, mồm lại phun tiếp ra một ngụm máu khác.

–    Đại ca.
Hai tên Tiền Tài hét lớn chạy ra nâng Đại An ngồi dậy.

–    Bỉ ổi.
Phạm Tài chỉ tay vào Kỳ cô nương hét lớn. Lửa giận bùng cháy trong đầu hắn. Giờ thì hắn đã hiểu ra tại sao mà Đại An không cho hắn ra trận bởi vì trong lòng Đại An đã nghi ngờ sẽ xảy ra chuyện như thế này.

Phạm Tài rút ra cây đao bên người. Vận khí truyền vào, thanh đao từ từ đổi sang màu đỏ rực, tiếng gào thét của quỷ hồn lại vang lên. Nhưng lần này không giống với lúc đánh nhau với mấy tên gia đinh, lúc này Phạm Tài đã giận dữ thật sự, hắn dồn hết nỗi giận vào thanh đao.

Luồn không khí xung quanh bị cường lực từ đao của Phạm Tài làm biến đổi không ngừng. Mấy tên công tử thế gia nhát cáy ngồi run cầm cập có tên đũng quần đã ướt sũng.

A.

Phạm Tài gầm lên một tiếng, huy động thanh đao chuẩn bị chém về phía Kỳ cô nương thì lại bị Đại An cản lại.
–    Phạm Tài, thôi đi.

Phạm Tài mặt đầy ủy khuất nhìn Đại An.
–    Nhưng mà…

Đại An ngăn cho hắn nói tiếp.
–    Ta biết đệ vì nghĩ cho ta, nhưng đệ không phải là đối thủ của cô ta đâu, mau lui về phía sau đi.

Phạm Tài biết vậy đành ngậm miệng nhưng nỗi giận trong lòng vẫn không nguôi. Đại An đành đánh mắt cho Phạm Tiền, ý bảo hắn mau kéo Phạm Tài về chỗ ngồi.

Phạm Tiền biết điều liền kéo Phạm Tài chạy về chỗ ngồi. Đại An sau khi thấy hai thằng ổn định chỗ ngồi mới tiếp tục tiến tới đi về phái Kỳ cô nương.

Chứng kiến Đại An bị đánh bay hộc cả máu, Oánh nhi cùng vị thiếu gia cũng giật mình sợ hãi cùng lo lắng. Oánh nhi đã định chạy lên đỡ Đại An, nhưng lại chần chừ vì không muốn để kẻ khác thấy nàng đang lo lắng cho tên sắc lang đó. Đến lúc chuẩn bị chạy lên thì lại thấy hai tên Tiền Tài đã lên đó rồi nên nàng đành ngồi lại chỗ.

Tiểu Thiến cùng Tiểu Hồng, hai nàng yếu đuối bị cảnh tượng đó làm sợ hãi, nước mắt tràn ra, chân tay bủn rủn, đến khi định thần muốn chạy lên xem Đại An thế nào lại bị Phạm Tiền quay trở lại cản.

–    Xin hỏi Kỳ cô nương sao lại dùng thủ thuật như vậy.
Đại An cố giữ bình tĩnh, vẫn rất phong độ thân sĩ chắp tay cúi hỏi.

Nhìn thấy Đại An như vậy, Kỳ cô nương chỉ cảm thấy Đại An thật quá giả dối, nàng hừ lạnh.
–    Đó là luật đánh cờ ở đây, ai bảo người từ đầu không hỏi đã vào cuộc luôn.
Câu trả lời của nàng khiến Đại An cực kì tức giận, nhưng hắn không tiện phát tiết vào lúc này. Tuy vậy gân xanh trên trán cũng đã nổi lên. Khuôn mặt anh tuấn của hắn trở nên dữ dằn.

Thấy biểu hiện của Đại An như thế, tức giận mà không dám nói ra. Kỳ cô nương trong lòng phỉ nhổ Đại An nhát gan yếu đuối đồng thời cảm thấy một chút thích thú vì trừng phạt được hắn.

–    Vậy ta tiếp tục chứ.
Giọng nàng thánh thót.

Đại An gật đầu, sau đó nhắm mặt hít thở sâu định thần. Gân xanh trên trán cũng biến mất. Khuôn mặt lại trở lại thần thái lúc bình thường, nhưng ánh mắt không còn vui tươi mà thay vào đó là một sự lạnh lùng khiến kẻ khác không dám nhìn thẳng.

Vừa thấy Đại An chuyển biến như thế, Kỳ cô nương lại tức giận. Nàng đá mạnh vào một quân tốt, khiến nó bay mạnh về phía quân tốt mà Đại An đang đứng bên cạnh.

Quân cờ của Kỳ cô nương sau khi đập mạnh đánh bay quân tốt của Đại An thì dừng lại. Còn quân tốt của Đại An thì bay mạnh về phía hắn.

Mặc dù có chuẩn bị nhưng vì Kỳ cô nương ra tay quá bất ngờ nên Đại An không kịp tránh.
Một lần nữa Đại An cùng quân cờ của chính mình bay vút ra ngoài phạm vi ban cờ.

Oành.

AAaaa.

Quân cờ sau khi đè Đại An xuống đất thì vỡ tan, còn bản thân Đại An thì bị đánh lún xuống đất, đau đớn khiến hắn hét lên một tiếng thê lương.

–    Đại ca.
Hai tên Tiền Tài gầm lên.

Tiểu Thiến cùng Tiểu Hồng thì gào khóc như mưa chạy ra xem Đại An. Oánh nhi thì ngồi im tại chỗ mặt tái nhợt nhìn về hố đất nơi mà Đại An bị đánh lún xuống. Hiện giờ tâm trạng của Oánh nhi loạn như ma, không biết nên ra chỗ đó hay không. Nàng vừa cảm thấy vui mừng nhưng lại cảm thấy xót xa, vui mừng vì tên sắc lang đã bị một bài học, nhưng còn xót xa thì nàng không rõ tại sao chỉ biết nhìn thấy bị như vậy lòng nàng quặn thắt, đau đớn không thôi.

Vị thiếu gia kia nhìn thấy tình cảnh đó thì quay mặt đi không dám nhìn, trong lòng hắn cũng cảm thấy thưnơg xót không thôi. Hắn đối với Đại An không còn thái độ ghét bỏ khi mới nhìn thấy mà là có rất nhiều hảo cảm.

Tiểu Thiến, Tiểu Hồng chạy ra tới chỗ Đại An nhìn thấy tình trạng của hắn càng gào khóc to hơn.

Đại An lúc này phía trước ngực máu me cùng da thịt đã bị đánh nát bét, khuôn mặt trắng bệch không còn tràn đầy sức sống như trước.

Phạm Tài cùng Phạm Tiền thì gào thét rút đao kiếm xông ra muốn chém chết ả đàn bà dám đánh đại ca mình.

–    Ả kĩ nữ kia, ta giết ngươi.
Phạm Tài gầm lên.

Bị chửi là kĩ nữ, sắc mặt Kỳ cô nương tím ngắt lập tức vung chân đá mạnh một quân cờ bên cạnh khiến nó bay về phía hai tên Tiền Tài, và đánh bay hai tên sang hai phía.

Hai tên Tiền Tài vừa ngã xuống đất, trong mồm cũng máu cũng ộc ra ngoài đỏ lòm.

Quân cờ sau khi đánh bay hai tên Tiền Tài, vẫn tiếp tục bay tiếp về phía trước. Bởi vì bị chửi là kỹ nữ nên Kỳ cô nương không kìm nén sức mạnh mà dùng tới tận 5 thành công lực sút mạnh viên cờ.

Hướng quân cờ bay lại là thẳng về phía vị thiếu gia cùng Oánh nhi với ba a hoàn vẫn đang ngồi tại chỗ.

Mắt thấy quân cờ sắp bay tới phía mình, vị thiếu gia sợ hãi không thôi, muốn định vận công bỏ chạy nhưng quân cờ bay với tốc độ rất nhanh.

Oánh nhi thì vẫn đang thất thần vì chứng kiến cảnh Đại An bị đánh cho tàn tạ không biết sống chết ra sao. Vừa định thần lại thì quân cờ đã tới ngay trước mặt nàng, muốn bỏ trốn cũng không kịp.

Ba con a hoàn thì sợ hãi rối rít muốn cứu thoát vị thiếu gia nhưng cũng lực bất tòng tâm.
Chẳng lẽ mình sẽ chết tại đây ư.

Cả năm người trong đầu đều hiện lên dòng suy nghĩ này.

5 Replies to “[Sắc-hiệp][Fiction] The darkness history – Chương 32”

  1. Thanks bác, chương này gay cấn quá :D, đến đây thì nhân vật chính ko còn vô đối như trước kia rồi, bị đánh cho hộc máu mồm thế kia cơ mà :(.
    Hy vọng có chương tiếp theo sớm, chắc quả này Đại An sẽ vận nội công đây :))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »