[Senchou] Doraemon – Shin Nobita no Uchuu Kaitakushi (2009) [DVD]

Senchou hiện đang ngủ đông nên đã hỏi Hero1711 post lại vào web CS vì mình rất tiếc cho Secnhou, có những thành quả không được cộng đồng ghi nhận và giữ gìn đúng mức. Đây là bản DVD hoàn chỉnh của Senchou, 100 file mkv đã được join lại để có thể tiện lưu trữ, kèm trailer 2009 DVD.

Tôi lớn lên và luôn tin rằng hộc bàn của mình thật ra là một cỗ máy thời gian, và ngày nọ, một chú mèo máy xanh dương sẽ nhảy ra từ trong đó và giải thoát tôi khỏi cuộc sống tẻ nhạt. Tôi thường kinh ngạc vì những ý tưởng đi trước thời đại của hai cụ Fujiko F. Fujio (tên thật Hiroshi Fujimoto) và Fujiko A. Fujio (tên thật Motou Abiko), họ đã nghĩ về những máy bay điều khiển từ xa, những siêu máy tính và những thứ lặt vặt. Còn về các phát minh thì sao? Ai cũng biết đến Cửa Thần Kì. Còn Ví Thất Lạc thì sao? Đèn Pin Phóng To-Thu Nhỏ? Đại Bác Không Khí? Trực Thăng Tre? Hay chiếc khăn trải bàn kì diệu hiện ra bất kì món ăn nào bạn yêu cầu? Danh sách còn dài lắm. Đây đúng là kiệt tác của nền công nghiệp truyện tranh-hoạt họa Nhật Bản. Tôi đã từng mơ tham gia dịch dù chỉ một phần của Doraemon, phim dài 2009 là một trong những cơ hội đó. Trong phim, các nhân vật nhóm Doraemon chiến đấu rất tuyệt vời. Tôi, thay mặt Nhóm Senchou Fansub hi vọng các bạn thưởng thức thành quả của chúng tôi.

P.S.: Đáng lẽ là có sớm hơn nhưng do sự cố trong quá trình vận chuyển DVD về Việt Nam.

Thành viên thực hiện:

Cung cấp DVD: Nhóm Senchou Fansub
Dịch phim: Yuki
Dịch lời bài hát: Hero1711 & dalekt
Hiệu ứng karaoke: Redsun & Hero1711
Chữ, hình ảnh & âm thanh: Hero1711
Canh giờ karaoke: chihehe
Canh giờ phim: Redsun & chihehe
Biên tập: Redsun & chihehe & Hero1711
Mã hóa: Hero1711
Kiểm tra chất lượng: chihehe & Redsun
Tải lên: Hero1711 & chihehe

Tải về: Mega.co.nz Folder

Cảnh báo!!! Nếu bạn là thành viên từ các trang web/diễn đàn trong mục V. của Trang Hướng Dẫn đến để tải về và đăng vào các nơi ấy thì bạn nên dừng lại.
Ấy ấy, nếu bạn vẫn cố tải về với ý định trên thì cũng không thành vấn đề, nhưng bạn không khác gì một thứ súc vật không hiểu ngôn ngữ loài người.
Cụ thể ở đây là Tiếng Việt.

Softvnn

Updatesofts
Nếu bạn không thuộc diện phía trên thì cứ vô tư nhé, chúc bạn vui vẻ.

2 Replies to “[Senchou] Doraemon – Shin Nobita no Uchuu Kaitakushi (2009) [DVD]”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »