Shigatsu wa Kimi no Uso – 22 [END]

END

Update Ep 22 v00

Ngồi xem mà đếch thể nào kìm lòng được, khóc ngon lành
Xem xong tính ngồi “feel” thêm chút nữa, cơ mà sếp đọc lệnh nên phải lết xác dậy và đi

Nói sao nhỉ, đây quả là một pj khiến mình rất xúc động (the feel, can’t take it), dù cái thời học sinh thì đã qua lâu lắm lắm rồi, nên mình thật sự rất vui (và tự hào) khi là người dịch pj này để mọi người có thể cùng xem và cảm nhận.
Rất cám ơn mọi người đã quan tâm theo dõi trong suốt thời gian qua, và mong các bạn tiếp tục ủng hộ Clip-sub trong thời gian tới.

Thông tin phim
Shigatsu-wa-Kimi-no-UsoTựa: Shigatsu wa Kimi no Uso
Tựa tiếng Nhật: 四月は君の嘘
Số tập: ?, TV Series
Thể loại: Comedy, Music, Romance, School life, Shounen
Ngày phát hành: 10.10.2014 đến ?
Hãng sản xuất: A1 Pictures
Nội dung: Nhạc cổ điển và các bạn trẻ

Thành viên thực hiện
Biên dịch: Uncle Lì
Karafx: Cú The Elder
Hỗ trợ: Zenko

Một pj đầy hứa hẹn cho những bạn là fan của nhạc cổ điển
hoặc những ai hay xem live stream của Goose House như mình nhé

44 Replies to “Shigatsu wa Kimi no Uso – 22 [END]”

 1. đây là 1 bộ phim thể hiện hết các thể loại đâu khổ nhất của yêu đơn phương… yêu 1 người nhưng người đó nổi tiếng, yêu phải người yêu của bạn thân, và người mình yêu chỉ xem mình là bạn thân! Vãi đau khổ

 2. Một bộ rất hay nhưng sao mình xem không có nhiều cảm xúc nhỉ :cheese: . Chắc quá quen nên chai rồi chăng hay một phần biết trước phim buồn nên cũng không gây bất ngờ. Kết nhất bài hát cuối phim. Không ngờ lời nói đầu tiên là lời nói dối, tưởng nói dối về bị bệnh chứ

 3. Một bộ rất tuyệt vời, có buồn và nuối tiếc nhưng cũng có vui, Kaori đã được hạnh phúc trong khoảng thời gian đó. Muốn khóc mà không khóc nổi. Clannad đoạn em ấy ra đi ko giữ được nước mắt, nhưng bộ này không khóc nổi, Kaori đã có quãng đời cuối cùng được mãn nguyện, xúc động nhưng là vui.

   1. (Arima bộc bạch với người xem bao nhiêu lần rồi) Thực ra cũng có tiếc nuối chỗ này, nhưng nhiều khi nói thẳng ra lại kéo theo nhiều thứ, ví dụ như Kaori sẽ khóc trong vòng tay Arima, em ấy không muốn ra đi khi chưa được hẹn hò cùng Arima, lúc đó mà kết thúc cuộc sống thì đau lắm. Nên lựa chọn này cũng hợp lí rồi.

 4. Quả thật anime bộ này rất xúc động và nhiều cảm xúc hơn manga. Khi xem end manga thì mình chỉ hơi buồn thôi chứ ko khóc như khi xem anime T_T . Cám ơn nhóm dịch đã bỏ nhiều công sức để đem đến cho người xem 1 bộ phim đầy cảm xúc như thế này :dichmau:
  Và theo thông tin từ A1 Picture thì tháng 5 này sẽ có 1 OVA tiếp theo và trong dang sách nhân vật vẫn có tên Kaori Miyazono :) . Nên vẫn hy vọng là sẽ có dc 1 kết thúc khác có hậu hơn (mặc dù theo mình thì đúng là cái kết như TV thế này là rất hay, nếu thay đổi thì sẽ mất đi cảm xúc ban đầu). Nhưng mình vẫn mong trong OVA thì Kaori vẫn còn sống vì ep cuối cũng ko nói rõ là Kaori chết :nono: , có thể em ấy chỉ ra nước ngoài chữa bệnh nên phải xa Arima thôi :bye:

   1. Dù đứng ở nghĩa trang nhưng nó vẫn ko nói rõ là Kaoru chết nên vẫn có quyền hy vọng :love:. Trong suốt ep cuối chỉ toàn úp mở thôi chứ ko nói rõ ràng mà, nên có khả năng tác giả cố tình để kết thúc mở như thế để sau này có hứng thì có thể cho Kaori quay lại :)

    1. Chả biết nói gì nữa thôi thì chúc thým hi vọng thành công :bp: có OVA thì ngóng cổ hóng thôi :fa: h ngồi feel thêm tý nữa rồi over night luôn :bye:

   2. Có cảnh gặp ở nghĩa trang nhưng ko thấy cảnh quay bia mộ có tên Kaori nên có khi nó vào đó thăm mẹ cũng nên :brave:

    1. Cá nhân mình thì cho rằng OVA sẽ kể về chuyện của Kaori ở một thời điểm nào đó, như lúc gặp Kousei hồi 5 tuổi hay lúc gặp Kousei ở trường chẳng hạn.

  1. Bố mẹ của Kaori mặc đồ màu đen khi đứng ở nghĩa trang. Với lại đoạn cuối lúc bé Tsubaki nhờ bé bạn đi thăm Kousei thì cũng có một câu có nói là Kousei vừa mất đi người mình yêu thương, 2 chi tiết cho thấy Kaori đã ra đi rồi.

  1. Mình cũng muốn lắm, cơ mà cái này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa :brave:

 5. Fucking tragedy anime!! T_T T_T T_T sao nó không cho kết thúc khác manga đi. Đm thằng tác giả. hôm qua xem engsub mà chỉ muốn vote 1/10 mà ko thể :y:

 6. Bộ này xem thật sự rất nhiều cảm xúc, ep cuối xem khóc ngon lành nhưng thấy rất nhẹ nhàng, lâu rồi mới xem 1 bộ mang lại nhiều thứ cảm giác như thế này, cám ơn clip-sub, bác Lì, bác Cú và bác Zenko đã thực hiện bộ này, mong những pj mới của mọi người!!!

 7. ngừng xem từ ep17, tải lại toàn bộ rồi xem lại hết 1 lượt, tragedy thốn thứ 2 trong đời T_T

    1. Clannad có tragedy đâu. tragedy là phải nói đến 5cm/s xem xong bảo đảm thốn tận rốn. Guilty Crown ,EF – A tales of memories , hay air

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »